Hướng dẫn mua hàng phí ship 0Đ tại mudi.vn nhanh nhất

Thời gian cập nhật 21:50 ngày 12/08/2021

Mudi.vn là sàn thương mại điện tử được ra mắt vào tháng 08/2021 với vai trò trung gian kết nối người mua với rất nhiều ngành hàng đa dạng cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.


Tất cả các sản phẩm tại Mudi.vn hiện đang được MIỄN PHÍ SHIP cho tất cả các khách hàng. Để mua hàng tại Mudi.vn, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập tại https://mudi.vn/ hoặc https://vtcpay.vn/mudi và đăng nhập tài khoản của bạn (Đăng ký mới bằng số ví VTC Pay)

Tại Trang chủ VTC Pay, bạn sẽ thấy riêng danh mục của Mudi.vn
 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua tại thanh tìm kiếm hoặc lọc sản phẩm theo “Ngành hàng” “Nhà cung cấp” như hình dưới đây
 


 

Bước 3: Chọn sản phẩm bạn cần, nhấp chọn Mua ngay điền đầy đủ thông tin cá nhân người nhận gồm: Số điện thoại, địa chỉ nhận, email và xác nhận đơn hàng.

 

Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị sản phẩm như hình dưới đây:

Bước 4: Chọn mã giảm giá tại mục Mã đã lưu (Nếu có), chọn Áp dụng và tiến hành thanh toán đơn hàng

Lưu ý: Khi chọn các mã giảm giá, hãy chọn mã giảm giá phù hợp với điều kiện giá trị thanh toán tối thiểu của từng đơn hàng. Chọn mã nhấn OK để xác nhận mã.


Bước 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp, nhấn Thanh toán. Sau đó nhập mã OTP để hoàn tất đơn hàng

Lưu ý, mã giảm giá chỉ được áp dụng thanh toán bằng số dư ví VTC Pay. 

 

Và thế là đơn hàng của bạn đã được thanh toán thành công và hoàn toàn miễn phí ship tại Mudi.vn

 

Truy cập ngay mudi.vn ngay, nhận triệu deal hời lại được miễn phí ship tại: https://vtcpay.vn/mudi hoặc https://mudi.vn/. Chúc bạn thành công!
https://vtcpay.vn/mudi

 

Top