Tài liệu dành cho nhà phát triển

Hệ thống tài liệu tích hợp các sản phẩm của VTCPay
Tích hợp Website

Đây là tài liệu hướng dẫn tích hợp Cổng thanh toán VTC Pay trên website của Merchant. Trong đó, VTC Pay cung cấp các giải pháp thanh toán sử dụng Ví điện tử VTC Pay, tài khoản ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế

Tài liệu Tích hợp Website
Tích hợp Mobile

Đây là tài liệu hướng tích hợp VTCPaySDK - framework trên ứng dụng mobile của Merchant. Trong đó, VTC Pay cung cấp các giải pháp thanh toán sử dụng Ví điện tử VTC Pay, tài khoản ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế

Tài liệu Tích hợp Mobile
Tích hợp hóa đơn thanh toán

Đây là tài liệu hướng dẫn cách tạo hóa đơn thanh toán qua Cổng thanh toán điện tử VTC Pay cho sản phẩm: Cho phép hiển thị nút thanh toán dưới từng tin bán hàng trên các diễn đàn, blog và website rao vặt.

Tài liệu Tích hợp hóa đơn thanh toán
Tích hợp SDK POS

Đây là tài liệu hướng dẫn cho merchant tích hợp thanh toán sử dụng QR Code và cho thẻ cứng trả trước do VTC Pay phát hành.

Tài liệu Tích hợp SDK POS
Tích hợp QRCode

Đây là tài liệu hướng dẫn cách tạo mã code sản phẩm thanh toán, cho phép cá nhân, tổ chức sử dụng QRcode trên các tờ rơi, poster có liên kết thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay.

Tài liệu Tích hợp QRCode

ĐỐI TÁC NỔI BẬT

Là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giấy phép cung ứng dịch vụ Trung gian Thanh toán từ năm 2016, VTC Pay là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, VTC Pay có kết nối với hơn 2000 doanh nghiệp, hoạt động trên nhiều lĩnh vực.
Top