Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Home Game Online Xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong game

[Genshin Impact Tier List] Xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong game

Hệ thống của nhân vật trong Genshin Impact khá đa dạng và phong phú, hầu như là xếp theo sao (4 sao, 5 sao) hoặc xếp theo hạng từ C đến S+. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về những nhân vật mạnh nhất game, hãy cùng xem Genshin Impact Best Characters Tier List nhé.

Ở bài viết này, VTC Pay Blog sẽ chỉ nói đến những nhân vật thuộc hạng S+ vì họ là những người mạnh nhất trong thế giới Genshin Impact.

Những nhân vật có thể làm Damg chính

Ganyu – nhân vật 5 sao hệ Băng.

Là một cung thủ, ngoài việc bắn ra những tia băng đông cứng đối phương, Ganyu còn có thể tạo ra một Hoa Tuyết Hư Ảnh thu hút kẻ địch tấn công. Đặc biệt, kỹ năng nộ của cô nàng sẽ triệu hồi một Ngọc Linh Băng Giá, liên tục dội xuống các mảnh băng để tấn công kẻ địch trong phạm vi. Thời gian triệu hôi này cũng khá dài, lên tới 15 giây, trong thời gian đó bạn có thể chuyển sang nhân vật khác để càn quét sát thương, đảm bảo kẻ địch sẽ chết rất nhanh.

Genshin Impact Tier List

Nếu muốn build nhân vật này, người chơi có thể sử dụng 1 trong 4 loại cung: Amos’ Bow hoặc Prototype Crescent để tăng damg, Skyward Harp hoặc The Stringless nếu muốn nhân vật theo hướng Support

Hu Tao – nhân vật 5 sao hệ Hỏa

Nếu như Zhongli là một vị khách bị ấn đến từ nhà tang lễ Wangsheng thì Hu Tao chính là giám đốc của nhà tang lễ đó. Nhân vật này có thể tăng tối đa 300% chỉ số tấn công cơ bản (chỉ số tấn công tăng dựa trên % máu bị mất). Với kỹ năng nộ, Hu Tao có thể gây sát thương lửa trên diện rộng. Đặc biệt, khi lượng HP của Hu Tao dưới 50% thì nhân vậy này sẽ gây thêm được sát thương cũng như hồi máu nhiều hơn.

Genshin Impact Tier List

Cách tốt nhất để build Hu Tao chính là dùng vũ khí Staff of Homa hoặc Deathmatch, kết hợp với thánh di vật Crimson Witch of Flame. Hu Tao sẽ trở nên mạnh hơn bao giờ hết.

Ayaka – nhân vật 5 sao hệ Băng

Ayaka là một nhân vật mới trong bản cập nhật 2.0, cô nàng đến từ vùng đất Inazuma và được nhiều người chơi yêu thích. Kỹ năng độc nhất của Ayaka chính là lướt trên mặt đất hoặc mặt nước trong một khoảng thời gian dài. Đặc biệt, khi nhân vật này kết hợp với Xingqiu có thể tạo ra hiệu ứng đóng băng liên tục không bị ngắt quãng. Đảm bảo cặp đôi damg chính và damg phụ này sẽ khiến đội hình của bạn thêm mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Genshin Impact Tier List

Nếu sử dụng kiếm Mistsplitter Reforged hoặc Blackcliff Longsword cùng với thánh di vật Blizzard Strayer hoặc Emblem of Severed Fate, đảm bảo Ayaka sẽ vô cùng mạnh vì đây là cách build tốt nhất cho cô nàng.

Xiao – nhân vật 5 sao hệ Phong

Xiao là một trong những tiên nhân bảo vệ cảng Liyue, anh chàng được biết đến với tên gọi Dạ Xoa Đại Tướng. Với các bộ kỹ năng của mình, Xiao có thể gây ra một lượng sát thương nguyên tố Phong lên đến 220% với thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Genshin Impact Tier List

Cách tốt nhất để build cho Xiao là dùng vũ khí Primordial Jade Winged-Spear hoặc Blackcliff Pole. Đi cùng với thánh di vật Gladiator’s Finale hoặc Shimenawa’s Reminiscence và Viridescent Venerer, đảm bảo hiệu quả sẽ vô cùng tốt.

Những nhân vật có thể làm Damg phụ

Kazuha – nhân vật 5 sao hệ Phong

Kazuha là một anh chàng samurai đến từ Inazuma, tuy nhiên hiện nay đang sống ở Liyue. Lượng sát thương là nhân vật này gây ra tương đối lớn, anh có thể thi triển năng lực trên không và gây sát thương cho kẻ địch ngay khi chạm đất.

Genshin Impact Tier List

Kazuha phù hợp với Freedom-Sworn hoặc Iron Sting là tốt nhất, trang bị thêm thánh di vật Viridescent Venerer, đảm bảo hiệu quả sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

Xingqiu – nhân vật 4 sao hệ Thủy

Xingqiu là một anh chàng khá chăm học và lễ phép. Bộ kỹ năng của Xingqiu có thể gây sát thương nguyên tố Thủy lên kẻ địch một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, mưa kiếm mà anh chàng tạo ra cũng rất mạnh, vì vậy có thể làm một damg phụ trong team.

Genshin Impact Tier List

Có hai vũ khí phù hợp với Xinhqiu là Sacrificial Sword và Favonius Sword. Nếu có thêm thánh di vật Emblem of Severed Fate hoặc Noblesse Oblige, hiệu quả sẽ nâng lên gấp đôi.

Những nhân vật hỗ trợ đa dụng

Bennett – nhân vật 4 sao hệ Hỏa

Bennett là một nhân vật đến từ thành Mondstadt, anh chàng hệ Hỏa này có thể gây damage khá tốt cho kẻ địch. Với kỹ năng nộ, Bennett có thể tạo ra lượng sát thương cao nhất là 233%. Ngoài ra anh chàng còn có thể sử dụng như một healing (hồi máu) vì khi thi triển kỹ năng nộ, bất kỳ nhân vật nào có lượng máu dưới 70% đứng trong vòng tròn của Bennett sẽ được hồi máu liên tục.

Genshin Impact Tier List

Vũ khí thích hợp với Bennett là Skyward Blade hoặc Favonius Sword hoặc Aquila Favonia. Về thánh di vậy, anh chàng này có thể sử dụng Gladiator’s Finale hoặc Bloodstained Chivalry.

Venti – nhân vật 5 sao hệ Phong

Venti là một anh chàng cũng đến từ thành Mondstadt và bạn sẽ thấy anh ấy trong những phần đầu cốt truyện. Điểm nổi bật của Venti chính là kỹ năng nộ của anh có thể cuốn tất cả kẻ địch vào một cơn bão lớn, từ đó dùng các nhân vật khác tạo thành các combo sát thương nguyên tố và tiêu diệt địch một cách nhanh chóng.

Genshin Impact Tier List

Tương đối nhiều vũ khí mà Venti có thể sử dụng, chẳng hạn như The Stringless, Favonius Warbow, Sharpshooter’s Oath. Đối với thánh di vật, anh nên chọn Wanderer’s Troupe, Noblesse Oblige, Viridescent Venerer.

Zhongli – nhân vật 5 sao hệ Nham

Zhongli là một vị khách bí ẩn đến từ nhà tang lễ Wangsheng. Nhiều người sử dụng nhân vật này vì khả năng tạo khiên khá bền. Nhờ đó mà Zhongli đã trở thành nhân vật không thể thiếu trong một đội hình hoàn hảo.

Genshin Impact Tier List

Vũ khí hợp với Zangli là Staff of Hom và Deathmatch, khi kết hợp với thánh di vật Archaic Petra và Noblesse Oblige, Zhangli có thể trở nên mạnh hơn.

Tạm kết

Trên đây là danh sách Genshin Impact Best Characters Tier List, nếu bạn sở hữu nhân vật nào trong những nhân vật trên thì đừng ngần ngại đặt vào đội hình chính để xuất chiến. Đừng quên nạp thẻ game tại đây để có cơ hội quay được nhiều nhân vật 5 sao hệ S+ nhé.

- Advertisment -