Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Home Game Online Hướng dẫn chi tiết cách build Hu Tao DPS tại Genshin Impact

Hướng dẫn chi tiết cách build Hu Tao DPS tại Genshin Impact

Hu Tao là một DPS chính hệ Hoả tuyệt vời mà ai cũng muốn có trong game. Kỹ năng của cô nàng có thể chuyển hoá lượng HP thành sát thương. Tức là HP càng thấp thì DPS của Hu Tao sẽ càng cao. Hãy cùng xem cách build Hu Tao DPS làm chính tại Genshin Impact nhé.

Vũ khí mà Hu Tao nên cầm

cách build hu tao dps

Staff of Homa: Trượng Hộ Ma

Vì DPS của Hu Tao được chuyển hoá từ lượng HP nên việc buff HP cho Hu Tao khá quan trọng. Với Staff of Homa – một vũ khí phù hợp cho cả Hu Tao và Zhongli thì bạn sẽ tăng được 20/25/30/35/40% HP. Ngoài ra chỉ số tấn công cũng được buff bằng 0.8/1/1.2/1.4/1.6% giới hạn HP của chính Hu Tao. Đặc biệt, khi HP dưới 50% thì cô nàng cũng sẽ nhận thêm buff tấn công bằng 1/1.2/1.4/1.6/1.8% giới hạn HP của mình.

Deathmatch: Thương Quyết Chiến

Vì Hu Tao là DPS chính nên sử dụng một chiếc thương có chỉ số tỷ lệ bạo kích sẽ giúp cô nàng tăng damg đáng kể. Với Deathmatch, khi xung quanh có ít nhất 2 kẻ địch thì tấn công và phòng ngự của cô ấy tăng được 16/20/24/28/32%. Còn khi có dưới 2 kẻ địch thì tấn công sẽ được tăng 24/30/36/42/48% đó.

Nạp Genshin Impact chiết khấu siêu ưu đãi tại VTC Pay 

vtc pay

Thánh di vật phù hợp với Hu Tao

Crimson Witch of Flames – Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Thánh di vật phù hợp nhất với Hu Tao là Crimson Witch of Flames – Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực. Với combo 2 món thì cô nàng sẽ được buff 15% sát thương nguyên tố Hoả. Còn với bộ 4 món thì Hu Tao sẽ tăng được 40% sát thương từ phản ứng quá tải và thiêu đốt. Cùng với đó, 2 phản ứng tan chảy và bốc hơi cũng sẽ dược buff thêm 15%. Hiệu quả này cộng dồn tối đa 3 lần, 2 món sẽ tăng 50% sau 10 giây khi thi triển kỹ năng nguyên tố.

thánh di vật của Hu Tao: Crimson Witch of Flames

Những bộ thánh di vật khác có thể sử dụng

Nếu như không có Witch of Flames – Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực thì bạn có thể dùng tạm Lavawalker – Hiền Nhân Bốc Lửa để tăng 40% kháng nguyên tố Hoả và 35% sát thương cho kẻ địch. Nếu chỉ có thánh di vật 4 sao thì bộ Berserker – Cuồng chiến cũng tương đối phù hợp.

Đội hình dành cho Hu Tao

Hu Tao có thể dùng cho nhiều đội hình, vì cô nàng đã là DPS chính nên bạn có thể dùng thêm 3 hỗ trợ là Bennett, Xingqiu và Sucrose. Bạn có thể thay Bennett bằng Xiangling để cộng hưởng thêm nguyên tố Hoả nhưng Bennett vẫn là tốt nhất vì anh chàng khá là đa năng và không khó kiếm. Nếu không có Xingqiu thì có thể thay bằng Barbara, Sucrose có thể thay bằng Diona để lấy khiên và bổ trợ thêm hồi máu.

Đội hình dành cho hu tao dps

Nếu như bạn dùng được 4 món thánh di vật Crimson Witch of Flames – Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực thì nên sử dụng một đội hình bao gồm Hu Tao là DPS chính và 3 nhân vật còn lại thuộc hệ thuỷ, lôi và băng. Hãy sử dụng nhân vật hệ Thuỷ làm healer, Băng làm DPS phụ hoặc Diona để lấy khiên còn Lôi thì có thể dùng Fischl là tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là cách build Hu Tao DPS chính tại Genshin Impact. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn build Hu Tao DPS thành công. Nhớ theo dõi VTC Pay Blog mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin game mới nhất nhé!

>>>Xem thêm: Hướng dẫn build Bennett thành support đỉnh nhất trong team

- Advertisment -