Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home Game Online Mách bạn vị trí các nguyên liệu đột phá nhân vật trong...

Mách bạn vị trí các nguyên liệu đột phá nhân vật trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, mỗi khi đạt tới Hạng Mạo Hiểm yêu cầu thì có thể đột phá nhân vật tới cấp tiếp theo. Một nhân vật có tối đa 6 lần mạo hiểm đột phá, cao nhất là cấp 90. Để đột phá thành công, người chơi cần phải tìm được một số nguyên liệu đặc thù, những nguyên liệu này thường có khắp nơi trên bản đồ Genshin Impact, hôm nay VTC Pay Blog sẽ hướng dẫn bạn tìm chúng nhé.

Khu vực Thành Mondstadt

Tiểu Đăng Thảo

Tiểu Đăng Thảo là một loài hoa mọc dại trong đêm, có thể dùng để nấu cùng các món khác, tăng thêm hương vị. Đây cũng là nguyên liệu để đột phá cho Amber, Diluc và Fischl. Bạn có thể tìm thấy loài hoa này ở gần thành Mondstadt, khu vực Rừng Thì Thầm.

genshin impact đột phá nhân vật

Cúc Cánh Quạt

Đây cũng là một trong những đặc sản của thành Mondstadt, loại thực vật này thích gió. Đối với những người dân trong thành, Cánh Quạt giống như một ngọn gió có thể nhìn thấy được vậy. Nó có thể dùng để đột phá cho Bennett, Sucrose và Main. Người chơi có thể tìm thấy loại thực vậy này ở khu vực Phong Khởi Địa.

genshin impact đột phá nhân vật

Hạt Bồ Công Anh

Hạt giống Bồ Công Anh là một loại hạt nhỏ bay trong gió. Giúp mang theo tâm tư và hy vọng mà người lữ hành ký gửi. Đây cũng là nguyên liệu đột phá cho Jean và bạn có thể tìm thấy nó ở gần Cổng Đá.

genshin impact đột phá nhân vật

Hoa Calla Lily

Loài hoa này mọc bên sông suối, khi nấu lên, cánh hoa giòn có vị ngọt pha chút đắng. Đây là nguyên liệu đột phá cho Kaeya, người chơi có thể tìm thấy nó ở con hồ nhỏ tại Thanh Tuyền Trấn.

genshin impact đột phá nhân vật

Nấm Rơm Gió

Loại nấm này lớn lên trong gió, luôn tràn đầy sức sống. Đây là nguyên liệu đột phá cho Mona và Barbara. Bạn có thể tìm thấy nó mọc ở các căn nhà gỗ trong khu vực Thanh Tuyền Trấn.

genshin impact đột phá nhân vật

Quả Dâu Đỏ

Những quả dâu mọng nước này luôn tỏa ra hương thơm dịu mát và cũng là nguyên liệu đột phá cho Lisa và Noelle. Người chơi có thể tìm thấy nó tại Núi Vọng Phong và Đỉnh Vọng Phong.

genshin impact đột phá nhân vật

Hoa Cecilia 

Đóa hoa này sinh trưởng ở những nơi cao lộng gió và lạnh lẽo, khó bắt gặp như hình bóng người lãng tử. Nó cũng là nguyên liệu đột phá cho Venti. Bạn có thể tìm thấy hoa Cecilia ở Vực Hái Sao.

genshin impact đột phá nhân vật

Khu vực Cảng Liyue

Dạ Phách Thạch

Dạ Phách Thạch là một khoáng thạch hiếm của Liyue, nó có thể tỏa sáng trong màn đêm yên tĩnh. Nghe đồn rằng đây là bảo thạch quý được ngưng tụ bởi những nguyên tố dị biến trong trời đất. Dạ Phách Thạch có thể đột phá cho Beidou, người chơi có thể tìm thấy nó ở Minh Ôn Trấn.

genshin impact đột phá nhân vật

Thạch Phách

Thạch Phách cũng là đặc sản của Liyue, nó là tinh thạch quý hiếm được kết tinh từ nguyên tố Nham thuần khiết, thường xuất hiện bên cạnh các loại khoáng chất khác. Tên gọi khác của tinh thạch này là “Trái Tim Của Đá”, nó có thể đột phá cho Keqing, Chongyun. Bạn sẽ tìm thấy nó tại điểm giao giữa 3 khu vực: Tuyệt Vân Gián, Dốc Phỉ Thúy và Nam Thiên Môn.

genshin impact đột phá nhân vật

Bách Hợp Lưu Ly

Đây là tên một loài hoa cổ xưa nằm khắp vùng đất Liyue, có thể tích tụ những ký ức tạp thành hương thơm của hoa. Nó cũng là nguyên liệu đột phá cho Ningguang và nhà lữ hành có thể tìm thấy chúng ở Khinh Sách Trang

genshin impact đột phá nhân vật

Túi Lưu Ly

Đóa hoa nhỏ tràn đầy sinh lực này là nguyên liệu đột phá cho Qiqi, nghe nói khi hoa nở, nó sẽ rũ xuống để giữ lại hương thơm. Nghe nói người chơi có thể tìm thấy hoa này ở Minh Ôn Trấn.

genshin impact đột phá nhân vật

Quả Móc Câu

Loại quả này là nguyên liệu đột phá cho Razor, đây là một quả mâm xôi mang đầy gai góc, có thể móc trên da của sói để di chuyển. Bạn có thể tìm thấy nó tại khu mà Razor sinh sống là Lang Lãnh.

genshin impact đột phá nhân vật

Ớt Tuyệt Vân

Đây là thực vật cay đặc sản của Liyue, chỉ cần ngửi thôi là cơ thể cũng nóng lên và khát nước vô cùng. Chính vì vậy nó là nguyên liệu đột phá cho Xiang Ling hệ Hỏa. Người chơi có thể tìm thấy loại ớt này ở dọc đường từ Hoa Quang Lâm, qua Khánh Vân Đỉnh tới Tuyệt Vân Gián.

genshin impact đột phá nhân vật

Hoa Nghê Thường

Loại hoa đỏ thắm này như những đám mây ở Liyue, có thể tạo thành vải dệt mỏng manh như nước. Đây là nguyên liệu đột phá của Xingqiu và bạn có thể tìm thấy nó ở Nhà Trọ Vọng Thư.

genshin impact đột phá nhân vật

Tạm kết

Trên đây là vị trí các nguyên liệu đột phá nhân vật trong Genshin Impact. Nếu có đi qua khu vực nào trong những khu vực trên thì hãy tiện tay nhặt chúng nhé vì đằng nào bạn cũng sẽ dùng tới. Ngoài ra, đừng quên mua thẻ game tại đây để có thể quay thêm nhiều nhân vật mạnh tại thế giới mở Genshin Impact nhé.

- Advertisment -