Bí quyết mua thẻ Gate online giá siêu rẻ - nạp siêu nhanh

VTC Pay 17/10/2019 09:37

Thẻ Gate là gì? Mua thẻ Gate ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate online chiết khấu cao - thẻ gate thuận tiện ngay tại nhà dễ dàng nhất. 
 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Thẻ gate là gì?

 

Thẻ Gate là một trong những thẻ game được nhiều game thủ mua nhất hiện nay. Nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu xem thẻ Gate là gì và mua thẻ Gate ở đâu tiết kiệm nhất hiện nay không?
 

Khái niệm về thẻ Gate

 
Thẻ Gate là gì? Thẻ Gate là thẻ game dùng để game thủ nạp tiền và mua tướng, trang thiết bị, vật phẩm trong game do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game… trong các tựa game do nhà phát hành game FPT phát triển.
 

Thẻ Gate nạp game gì?

 

Sau khi biết được thẻ Gate là gì, tiếp theo là các tựa game của nhà phát hành FPT và nhà phát hành game khác mà bạn có thể nạp bằng thẻ Gate.

–  Các game của nhà phát hành VGP: Học Viện Thú Cưng, Tam quốc phán xử, Thợ săn cá, Liên quân Manga,, Bem bem.

– Các game của nhà phát hành SohaGame: Ngạo Kiếm,  Lục Địa Huyền Bí, Ngộ Không Truyền Kỳ, Đại Minh Chủ, I Gà, Đông Tà Tây Độc, Mộng Võ Lâm, Ngự Kiếm Phi Thiên.

–  Các game của nhà phát hành VinaGame: Pokiwar3.

– Các game của nhà phát hành Vega Game: Bá đạo anh hùng, Chân long 2016, Ta là vua, Tiểu bá vương, Chiến thần Mobile, Luận kiếm  giang hồ, Hero đại chiến, Thợ săn X, Học viện ninja, Kim dung truyện, 7 viên ngọc rồng, Biệt đội Chibi.

– Các game của nhà phát hành Dzogame: Tam Quốc chí, Loong Online.

– Các game của nhà phát hành CMN Mobile: Búa Tạ,  Hotstep mobile/ web, X tam quốc, Phong Vân Truyền kỳ, Touch online.
 

Mua thẻ Gate ở đâu?

 

Bạn có thể mua thẻ Gate dạng thẻ giấy tại các đại lý, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua thẻ này có rất nhiều hạn chế vì không phải cửa hàng nào cũng bát thẻ game, không phải lúc nào cũng có đầy đủ các mệnh giá thẻ Gate mà bạn cần, không phải lúc nào bạn cũng có thể đi mua thẻ Gate. Bạn không thể bỏ dở trận đấu, hoặc nửa đêm, sáng sớm đi mua thẻ game được.
 


 

Cách mua thẻ Gate online chính là cách tốt nhất mà nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Chỉ 30s bạn đã có ngay mã thẻ Gate để nạp game. Địa chỉ giúp bạn nạp thẻ Gate online siêu tiện và siêu rẻ chính là VTC Pay.
 

VTC Pay cung cấp dịch vụ nạp thẻ game online - mua mã thẻ game online chiết khấu cao. Game thủ có thể mua thẻ Vcoin - nạp Voin, mua thẻ Garena nạp Liên quân Mobile, nạp Liên Minh Huyền Thoại, nạp thẻ Free Fire, Fifa online,... Mua thẻ Zing nạp Gunny Mobi và nhiều thẻ Game khác với chiết khấu lên đến 7,4%. 

Xem chi tiết trong hướng dẫn dưới đây.
 

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate online giá siêu rẻ

 

► Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn, đăng nhập tài khoản ví Pay. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay, vui lòng đăng ký tại đây

 

huong dan mua the gate online gia re tai vtc pay 1
 

► Bước 2: Chọn “thẻ game”, tại đây bạn chọn “mã thẻ Gate”, chọn mệnh giá thẻ nạp và số lượng mã thẻ mà bạn muốn mua. 
 

huong dan mua the gate online gia re tai vtc pay 2
 

► Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay
 

huong dan mua the gate online gia re tai vtc pay 3
 

Chỉ đơn giản trong 3 bước như trên là bạn đã có thể mua được mã thẻ Gate như mong muốn rồi. Cách mua thẻ Gate online tại ví điện tử VTC Pay đáp ứng mọi mệnh giá thẻ Gate mà game thủ muốn mua hiện nay.
 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải ứng dụng mua thẻ Gate ngay trên thiết bị di động của mình. Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.
 

Từ khóa:

Top