Mua thẻ Zing online giá rẻ nạp thẻ Gunny mobi rẻ hơn 5,5% so thị trường

VTC Pay 17/10/2019 10:26

Siêu bí kíp nạp nhanh, nạp đúng từ Gà bằng mua thẻ Zing online giá rẻ nạp thẻ Gunny Mobi nhanh nhất trên điện thoại di động. Mua thẻ Zing giá rẻ hơn 5,5% so với thị trường. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. 
 

Gunny Mobi là một trong những game bắn súng tọa độ được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Tại đây chúng ta sẽ được kết bạn, kết hôn, bái sư với các người chơi khác cũng như thi đấu hoặc cùng nhau vượt qua những phụ bản của game. Bên cạnh đó, việc nạp thẻ Gunny Mobi sẽ giúp nhiều game thủ mua trang thiết bị, tham gia sự kiện và giành chiến thắng dễ dàng hơn trong game.
 


 

Hiện nay có nhiều hình thức nạp thẻ Gunny như nạp Gunny Mobi bằng tin nhắn sms, nạp Gunny Mobi bằng thẻ Viettel, nạp Gunny bằng ATM,... Nhưng cách nạp nào tiện lợi nhất cho game thủ?
 

Nạp thẻ Gunny Mobi

 

Cách nạp dễ dàng và tiện lợi nhất cho game thủ hiện nay chính là mua thẻ Zing online. Hiện nay, có nhiều kênh trung gian giúp game thủ mua mã thẻ Zing với giá rẻ và nhanh chóng ngay trên ứng dụng điện thoại. Tiêu biểu phải kể đến là VTC Pay - ví điện tử của game thủ Việt.
 

mua the zing online nap gunny mobile
 

Với tựa game Gunny Mobi trên điện thoại di động giúp người chơi có thể chơi được mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ zing online để các gamer có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.
 

Hướng dẫn mua thẻ Zing online giá rẻ

 

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing mọi lúc mọi nơi bạn cần. Không cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ trong chưa đầy 30s mua thẻ Zing tại ví điện tử VTC Pay là bạn đã có thể nạp thẻ Gunny Mobi dễ dàng. Nếu là lần đầu mua thẻ Zing tại đây, bạn vui lòng đăng ký tài khoản và thực hiện theo hướng dẫn phía dưới.

► Đăng ký ngay tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây

► Xem hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây
 

Tiếp theo, bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây để tiến hành mua mã thẻ Zing.
 

Cách 1: Mua mã thẻ Zing tại website

 

Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, chọn đăng nhập tại góc phía trên bên phải màn hình.
 

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 1
 

Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn “thẻ game” => chọn loại thẻ là “mã thẻ Zing xu” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn mong muốn => “Thanh toán”.
 

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 2
 

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay để  không phải mất phí giao dịch khi thực hiện thanh toán.
 

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 3
 

Cách 2: Mua mã thẻ Zing qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay

 

>>> Xem nhanh hướng dẫn mua thẻ Zing giá rẻ tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay dưới đây:

 

 

Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ Zing online giá rẻ ở đâu để nạp thẻ Gunny Mobi tiết kiệm nhất cho game thủ VNG. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ Gunny Mobi liền tay ngay hôm nay!
 


 

Thông tin liên quan: 

Từ khóa:

Top