Mua thẻ Zing online nạp thẻ Gunny Mobile chỉ 30s trên điện thoại di động

VTC Pay 09/09/2019 09:09

Nạp Gunny Mobile cực đơn giản và dễ dàng bằng thẻ Zing, mua thẻ Zing online chỉ trong chưa đầy 30s ngay trên điện thoại của bạn. Chiết khấu -5,5% cho mọi mã thẻ Zing tại VTC Pay. Xem ngay chi tiết dưới đây. 
 

Gunny Mobile sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng cho game thủ tha hồ chọn lựa như: Lu Gạch, Tivi-Tủ lạnh, Giỏ Trái Cây Lựu Đạn, Tủ Thuốc, Super Âm Nhạc… Gunny Mobile còn có hệ thống Avatar thời trang giúp người chơi hóa thân thành các anh hùng như Thầy trò Đường Tăng – Tôn Ngộ Không, Doremon, Songoku v.v… cực ngầu.

Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi khi kết hợp giữa yếu tố game bắn súng tọa độ và tinh thần bóng đá bất diệt. Mang đến cho game thủ những trận đại chiến bắn Gà hồi hộp không kém gì các trận đấu eSports chỉ ngay trên điện thoại của bạn.
 


 

Chính vì độ hot của Gunny Mobi mà nhu cầu nạp thẻ Gunny đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, bạn có thể nạp thẻ Gunny bằng nhiều hình thức như nạp thẻ gunny mobi bằng sms, nạp thẻ Gunny bằng thẻ Zing,...
 

Hướng dẫn nạp thẻ Gunny Mobi 2019

 

Cách nạp Gunny mobi 2018 khác gì so với cách nạp gunny mobi 2019? Hiện tại, khi bạn mua thẻ Zing tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ mua thẻ Zing online giá rẻ với ưu đãi chiết khấu giảm giá lớn nhất thị trường hiện nay là 5,5%. Cùng xem ngay hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Zing tại VTC Pay dưới đây để nhận chiết khấu giảm giá cho mọi mệnh giá thẻ nạp.
 

Hướng dẫn mua thẻ Zing xu giá rẻ ngay trên điện thoại

 

Để mua thẻ Zing online và nhận chiết khấu giảm giá 5,5%, chỉ đơn giản bạn đăng ký một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing bất cứ đâu bất cứ lúc nào mà chỉ cần có kết nối internet.
 

☑️ Cách 1: Mua thẻ Zing tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay

 

👉 Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

👉 Đăng ký ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

👉 Xem ngay hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây.


 

☑️ Cách 2: Mua thẻ Zing tại website

 

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, chọn đăng nhập tại góc phía trên bên phải màn hình.
 


➡️ Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn “thẻ game” => chọn loại thẻ là “mã thẻ Zing xu” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn mong muốn => “Thanh toán”.
 


 

➡️ Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay để  không phải mất phí giao dịch khi thực hiện thanh toán.
 


 

Hướng dẫn nạp Gunny Mobi 2019

 

Sau đó, các Gunner chỉ cần thực hiện các bước dưới đây để nạp tiền vào game Gunny Mobile.
 


 

Vậy là các game thủ đã biết cách nạp Gunny Mobile cực đơn giản và dễ dàng bằng thẻ Zing, mua thẻ Zing online chỉ trong chưa đầy 30s ngay trên điện thoại. Các Gunner còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing tại VTC Pay để nhận chiết khấu -5,5% cho mọi mã thẻ Zing.
 


 

Bài viết liên quan:

➡️ Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - mua thẻ Zing online giá rẻ

➡️ Mua thẻ Garena ở đâu? Địa điểm bán thẻ Garena giá rẻ

➡️ Bạn đã có thể mua Vcoin giá rẻ ở bất cứ đâu chiết khấu rẻ nhất thị trường

Từ khóa:

Top