Tích hợp thanh toán VTC Pay - Giải pháp tăng doanh thu/doanh số cho doanh nghiệp

Thời gian cập nhật 11:37 ngày 14/09/2020


Một giải pháp thanh toán trực tuyến thuận lợi, có khả năng tăng doanh thu và doanh số chắc chắn là điều mà bất kỳ cá nhân/doanh nghiệp nào khi tham gia hệ thống thương mại điện tử đều muốn có.

Là một sản phẩm thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) - đơn vị thành viên của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC - trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay là một trong số ít các đơn vị được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán, là giải pháp giúp các doanh nghiệp mang đến những tiện ích thanh toán tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi và an toàn nhất cho khách hàng của mình. Lý do cụ thể là gì mời các Quý doanh nghiệp tìm hiểu ngay theo thông tin dưới đây nhé!

VÀI NÉT VỀ CỔNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ VTC PAY
Cổng thanh toán điện tử VTC Pay là dịch vụ cung ứng hạ tầng kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán điện tử khác qua Ví điện tử VTC Pay, 37 Ngân hàng nội địa và 03 Tổ chức thẻ Quốc tế (VISA/ MasterCard/ JCB).

Với hạ tầng thanh toán hiện đại, số lượng người sử dụng lớn, sở hữu hệ thống thanh toán điện tử tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS, EV-SSL… VTC Pay sẽ luôn đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch thanh toán của khách hàng của doanh nghiệp, nâng cao uy tín, giảm thiểu khiếu nại, thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tăng doanh số. 


LỢI ÍCH KHI TÍCH HỢP THANH TOÁN

 

Bảo mật an toàn tối đa cho mọi giao dịch:
Các chứng chỉ quốc tế: PCI-DSS, EV-SSL, ISO-27001
Hệ thống bảo mật nhiều lớp 3D Secure, Payment Tokenization, OTP /ODP ma trận
Giấy phép hoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

 

Hơn 5 triệu tài khoản giao dịch với luồng tiền 350 tỉ/ tháng

Kết nối với 37 Ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ Quốc tế

Gia tăng doanh thu nhờ tăng tỉ lệ khách hàng quay trở lại website  

Miễn phí gói truyền thông hỗ trợ đối tác trị giá tới trên 60 triệu đồng

Chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7


Miễn phí hoàn toàn Phí tích hợp - Phí duy trì - Phí kí quỹ

CÁC GÓI DỊCH VỤ MÀ VTC PAY CUNG CẤP
    
Hỗ trợ thanh toán không tiền mặt mọi lúc mọi nơi, từ thành thị đến mọi ngõ ngách thôn quê, từ các dịch vụ giải trí đến học tập, từ mua sắm online đến mua sắm offline thông qua công nghệ QR Code, NFC là các tiện ích mà VTC Pay đã và đang mang đến cho người dùng. Đây cũng là việc làm giúp góp phần thực hiện hiệu quả Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Thủ tướng Chính phủ. 
Với mục tiêu vì một xã hội thanh toán điện tử hiện đại, trong tương lai VTC Pay sẽ tiếp tục đầu tư phát triển mạnh các phương thức thanh toán mới, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam, vì một xã hội thanh toán không tiền mặt tin cậy, an toàn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại nhất cũng như mang về cho doanh nghiệp của mình giải pháp tăng doanh số và doanh thu tốt nhất!

 
Ms. Nguyễn Thị Yến
 
Trưởng phòng Phát triển thanh toán
  Mobile: (+84) 918289866
  Email: yennt@vtc.vn
 Mr. Hoàng Mạnh Lâm
 Chuyên viên Kinh doanh
 Mobile: (+84) 986790345
 Email: lamhm@vtc.vn
  Mr. Hoàng Tuấn Anh
 Chuyên viên Kinh doanh
 Mobile: (+84) 363267585
 Email: anhht1@vtc.vn
  Mr. Nguyễn Ngọc Đại
 
Chuyên viên Kinh doanh
  Mobile: (+84) 395039615
  Email: dainn@vtc.vn

Top