Nạp thẻ liên quân 20K được bao nhiêu quân huy? - Nạp Sò Garena giá rẻ

VTC Pay 06/08/2019 10:53

Bảng giá nạp quân huy liên quân mobile: trả lời nạp thẻ liên quân 100K, nạp thẻ liên quân 10K, nạp thẻ liên quân 20K được bao nhiêu quân huy? 1 quân huy Liên quân bằng bao nhiêu tiền? Cùng xem ngay cách nạp thẻ liên quân 2019 nhận được nhiều quân huy nhất ngay dưới đây. 


Liên quân Mobile là tựa game không thể HOT hơn với game thủ thích chơi game Mobile. Để có thể mua được các vật phẩm, mua tướng, lên cấp thì game thủ phải có quân huy. Vậy quân huy là gì? Quân huy là đơn vị tiền tệ trong game liên quân Mobile. Bạn có thể dùng quân huy để mua những thứ sau: Tướng, trang phục, mua thẻ X2 EXP, mua thẻ X2 vàng, túi may mắn, Tạo hội, Mua loa to, các gói, thẻ đổi tên hội, quay siêu cấp,...

 


 

Chính vì thế, quân huy được coi là đơn vị tiền tệ có tiếng nói nhất trong game, ít nhiều game thủ phải điên đầu tìm cách có nhiều quân huy nhất. Game thủ muốn nạp thẻ liên quân 20K thì chắc chắn không thể bỏ qua bảng giá nạp thẻ liên quân dưới đây.
 


 

Nạp thẻ liên quân 20K được bao nhiêu quân huy?

 

Dưới đây là bảng giá nạp thẻ liên quân bằng 3 hình thức nạp phổ biến nhất hiện nay. 

 Sở dĩ nhiều game thủ chọn cách nạp thẻ liên quân bằng sms vì nó đơn giản và có thể nạp ngay trên điện thoại. Nhưng cách nạp thẻ liên quân 2019 đã có cách tiện lợi hơn như vậy mà vẫn đảm bảo bạn nhận được nhiều quân huy nhất.Thực tế, cách nạp thẻ liên quân bằng sms lại không nhận được nhiều quân huy như game thủ lầm tưởng. Từ bảng giá trên đây, bạn có thẻ thấy nếu nạp thẻ liên quân 20K bằng sms thì chỉ được 32 quân huy, còn nếu nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena thì bạn nhận được 40 quân huy. Rõ là số lượng quân huy còn chênh lệch không hề nhỏ nếu mệnh giá thẻ nạp càng lớn.
 

Cách nạp thẻ liên quân nhận được nhiều quân huy nhất

 

Nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena đã giúp bạn nhận được 100% quân huy, được gọi là rẻ hơn so với các hình thức. Nạp quân huy liên quân còn rẻ hơn nữa nếu bạn mua thẻ Garena tại VTC Pay giảm giá ngay 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Hơn nữa, bạn sẽ không mất thêm một đồng phí thanh toán nào như các hình thức nạp liên quân mobile bằng sms, nạp thẻ liên quân bằng tin nhắn, nạp thẻ liên quân Viettel,...

 

Muốn nạp thẻ liên quân 20K giá rẻ phải đánh lẻ với VTC Pay

 
Bước 1: Truy cập địa chỉ https://vtcpay.vn → "Danh mục sản phẩm" → "Mã thẻ game" → "Mã thẻ Garena".

 

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp → chọn "tiếp tục" để thanh toán.                  

 

Bước 3: Thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay chỉ trong chưa đầy 30s.                                                        

 

Vậy là bạn có thể nạp thẻ liên quân 20K nhận ngay 40 quân huy chỉ trong chưa đầy vài phút đơn giản. Tiện lợi hơn, bạn có thể nạp thẻ liên quân trên ứng dụng điện thoại. Xem ngay hướng dẫn mua thẻ Sò Garena ngay dưới đây.
 


 
 

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân 20K nhận nhiều quân huy nhất hiện nay, 100% quân huy được nhận. Theo đó, nạp thẻ liên quân giá rẻ cực tiện lợi chỉ với ví điện tử VTC Pay. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena nhận ngay chiết khấu 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.
 

» Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

» Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay
 

Nạp mọi lúc - nạp mọi nơi chỉ có tại VTC Pay!

 

Từ khóa:

Top