Hướng dẫn nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào - Rẻ hơn 3,5% với thị trường

VTC Pay 18/10/2019 09:17

Cách nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào là cách nạp rẻ và tiện lợi nhất trong 4 cách nạp. Mua thẻ Zing online giá rẻ hơn 3,5% so với thị trường tại đây. 
 

PUBG Mobile được biết đến như là một tựa game sinh tồn cực hấp dẫn trên điện thoại. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8x8 km để tham gia vào trận chiến. Trận chiến sinh tồn này vòng bo sẽ thu hẹp dần, để tồn tại, người chơi phải chạy vào vòng bo. Trong trận chiến, người chơi phải thu thập súng và trang thiết bị, chiến đấu và hành động cùng người chơi khác, sử dụng mọi chiến thuật để sống sót.
 


 

Trong bất cứ cuộc chơi nào, chiến thắng luôn là điều bất cứ người chơi nào cũng mong muốn. Chính vì thế, việc cần có những người đồng đội tuyệt vời và việc phân chia vị trí trong đội hợp lý là một điều cần thiết. Bởi cho dù các bạn có pro đến đâu nhưng không có cách triển khai tổ đội tốt thì chắc rằng bạn cũng sẽ không có gà cho bữa tối đâu. Bên cạnh đó, việc nạp PUBG cũng rất quan trọng, vì nếu không có đầy đủ các trang bị vũ khí, trang phục, đạn dược,...thì việc sinh tồn của bạn cũng sẽ rất khó khăn.
 

Hướng dẫn nạp thẻ PUPG bằng thẻ cào

 

▶️ Bước 1: Bạn chọn Quốc Gia mà bạn đăng ký chơi PUBG, Việt Nam. Sau đó, bạn nhập ID user vào trung tâm thanh toán để nạp vào tài khoản PUBG của bạn.
 

▶️ Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là  "Zing Card" như trong hình dưới đây.
 


 

▶️ Bước 3: Bạn chọn mệnh giá thẻ Zing Card mà mình muốn nạp rồi bấm vào "Tiếp" để chuyển sang trang nạp thẻ thanh toán.

 


 

Mua thẻ Zing online giá rẻ tại VTC Pay chỉ trong 30s giúp bạn nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào nhanh chóng lên đồ xịn để chơi game. Tiếp tục xem hướng dẫn chi tiết dưới đây để mua được thẻ Zing với giá rẻ mọi lúc mọi nơi nhé!
 

Mua thẻ Zing giá rẻ hơn 3,5% so với thị trường

 

Bước 1: Truy cập địa chỉ vtcpay.vn, chọn đăng nhập tại góc phía trên bên phải màn hình bằng ví điện tử VTC Pay.
 


 

Bước 2: Bạn chọn “thẻ game” và chọn mệnh giá thẻ Zing mà bạn muốn nạp
 


 

Bước 3: Thanh toán bằng tiền trong tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các phương thức thanh  toán khác như hình dưới đây.

 

Mua thẻ Zing online giá rẻ tại VTC Pay cực nhanh chóng và tiện lợi, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Ví điện tử VTC Pay để mua thẻ Zing với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào nhanh và tiện nhất ngay trên điện thoại.
 

"Hướng dẫn hack vcoin 2018" Game thủ coi chừng "quả lừa"
 

Thông tin liên quan:

Từ khóa:

Top