Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire cách có nhiều Kim cương nhất

VTC Pay 15/07/2019 09:42

Nạp Kim cương Free Fire bằng thẻ Garena chính là cách có nhiều Kim cương nhất. Cập nhật bảng giá nạp Kim cương 2019 cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS không phải là cách nhận được nhiều Kim cương nhất và nhanh nhất như mọi người nhầm tưởng. 
 

Cũng giống như PUBG Mobile, Garena Free Fire là tựa game sinh tồn được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Với cách thức chơi khá giống nhau, nhưng Free Fire vẫn có những nét riêng và độ khó nhất định cho game thủ. "Sống dai thành huyền thoại" là tôn chỉ của trò chơi. Đúng như vậy, mục tiêu của người chơi là phải ở trong vòng an toàn càng lâu càng tốt. Bạn sẽ sát cánh cùng đồng đội, tiêu diệt kẻ thù, nhưng không thể tay không bắt giặc. Chính vì thế, bạn cần phải có kinh nghiệm, kỹ thuật và đặc biệt là trang bị vũ khí tốt nhất. 

 


 

Kim cương là đơn vị tiền tệ có tiếng nói nhất trong Free Fire. Để có được vũ khí và những trang bị tốt trong game thì Game thủ cần phải có thật nhiều Kim Cương. Ngoài kim cương nhận được khi chiến thắng, thì game thủ có thể nạp Kim cương bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhưng cách có được nhiều Kim cương trong Free Fire nhất là gì? Cùng xem ngay bảng giá nạp Kim cương mới nhất dưới đây.
 

Bảng giá nạp kim cương Free Fire

 

Hiện nay, trung tâm nạp thẻ Free Fire đã có rất nhiều hình thức nạp như: nạp thẻ Free Fire bằng SMS, nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena,... Để biết cách có được nhiều Kim cương Free Fire nhất, bạn cần phải tham khảo ngay bảng giá nạp Kim Cương dưới đây.
 


Cách nạp thẻ Free Fire bằng thẻ GarenaCách nạp thẻ Free Fire bằng SMS không phải là cách nhận được nhiều Kim cương Free Fire nhất như nhiều người lầm tưởng. Cùng nạp thẻ Free Fire 100K, nhưng cách nạp Kim cương bằng thẻ Garena nhận đươc nhiều hơn 172 Kim cương khi nạp bằng SMS.
 

Cách nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena


Hiện nay, cách nạp thẻ Garena online là cách được nhiều game thủ yêu thích sử dụng nhất. Đơn giản vì bạn có thể mua bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không phải tốn công sức. Một trong những cách mua thẻ Garena online tiện lợi hiện nay chính là nạp qua VTC Pay. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp tại đây.
 

3 bước đăng ký để nạp thẻ Garena trong chưa đầy 2 phút

 

► Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Chỉ với một tài khoản Ví điện tử, bạn có thể mua sắm, thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Tương tự như thế, bạn có thể mua thẻ Garena bất cứ đâu bất cứ lúc nào thanh toán tiện lợi qua Ví điện tử VTC Pay. Bạn có 2 lựa chọn thanh toán trên nền tảng website hoặc ứng dụng trên điện thoại VTC Pay.

✓ Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây → Mở app  → Chọn Đăng ký và làm theo form hướng dẫn.

✓ Đăng ký trực tiếp tại website https://vtcpay.vn  → chọn Đăng ký  và làm theo hướng dẫn.
 

► Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Sau khi đã đăng ký thành công, tại trang chủ Ví điện tử, bạn chọn nạp tiền và lựa chọn bằng một trong các hình thức sau đây:

 


 

Trong trường hợp Game thủ không tài khoản ngân hàng thì có thể lựa chọn hình thức nạp Offline. Nhưng đây không phải là cách nạp nhanh nhất, chính vì thế bạn nên mở một tài khoản ngân hàng riêng cho mình để nạp tiền vào Ví điện lợi nhất nhé.
 

► Bước 3: Nạp thẻ Garena Free Fire

Chỉ cần có Ví VTC Pay, bạn đã có thể nạp thẻ Free Fire trong chưa đầy 2 phút.
 

Nạp tại website https://vtcpay.vn 

Tại Danh mục sản phẩm → chọn "Mã thẻ Game" → "Mã thẻ Garena" → chọn "mệnh giá"/ "số lượng" thẻ → "Tiếp tục"→ lựa chọn "Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay".
 

Nạp tại app VTC Pay

Tại màn hình trang chủ → chọn "Game online" → "Mã thẻ Game" → "Mã thẻ Garena" → chọn "mệnh giá"/ "số lượng" thẻ → chọn nguồn thanh toán bằng số dư "Ví điện tử VTC Pay".
 

>>> Xem ngay: Chi tiết hướng dẫn mua thẻ Sò Garena nạp thẻ Free Fire nhanh chóng tiện lợi

 

 
 

Vậy là bạn đã biết cách nạp thẻ Free Fire nhận được nhiều Kim Cương trong Free Fire nhất rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ Free Fire giá rẻ - tiện lợi - nhanh chóng tại VTC Pay ngay nhỉ.
 

 

Từ khóa:

Top