Nạp 20K được bao nhiêu kim cương Free Fire? - Bảng giá nạp thẻ Free Fire

VTC Pay 16/07/2019 15:29

Cập nhật bảng giá nạp thẻ Free Fire 2019 giúp game thủ biết nạp 20K, 50K, 100K được bao nhiêu kim cương trong Free Fire và cách nạp có được nhiều Kim cương trong Free Fire nhất hiện nay. Để có được câu trả lời, game thủ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!


Chắc chắn game thủ đã biết được tầm quan trọng của Kim cương trong Free Fire nếu bạn đã chơi đến một trình độ nhất định. Ngoài kinh nghiệm và kỹ năng, thì Kim cương là thứ có tiếng nói nhất trong game. Thứ tồn tại duy nhất - những thứ khác có hay không, không quan trọng. Có Kim cương người chơi có thể trang bị cho mình nhiều vật phẩm, trang phục, tất cả những gì cần thiết để dành chiến thắng.

 


 

Chắc chắn bạn đã biết khá nhiều cách nạp Kim cương trong Free Fire. Nhưng liệu bạn đã biết cách có nhiều kim cương trong Free Fire 2019 chưa? Thực tế, cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS như mọi người biết chưa phải là cách nhận được nhiều kim cương nhất. Hay như cách nạp thẻ Free Fire lậu sẽ khiến game thủ bị NPH Garena khóa tài khoản vĩnh viễn. Cách này chắc chắn không nên thử đối với những tài khoản đã có tương đối kinh nghiệm.
 

Bảng giá nạp thẻ Kim cương Free Fire 2019

 

Để có cái nhìn khách quan nhất về tất cả các hình thức nạp thẻ Free Fire và bảng giá quy đổi kim cương thì game thủ cùng tham khảo bảng dưới đây. Tổng hợp các hình thức nạp thẻ Free Fire và mệnh giá thẻ Free Fire được quy đổi sang Kim Cương.

 


 

Từ bảng trên, bạn có thể so sánh được số Kim cương nhận được khi nạp thẻ Free Fire bằng các hình thức khác nhau. Nhìn chung, cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS khá được nhiều game thủ dùng. Nhưng bạn có thể thấy, đây không phải là cách nhận được nhiều kim cương trong Free Fire nhất. Cách tốt nhất chính làm nạp trực tiếp bằng thẻ Garena. Nhưng nạp thẻ Garena ở đâu giá rẻ, nhanh và tiện nhất?
 

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire Garena

 
VTC Pay là một trong những nhà phân phối thẻ game lớn nhất thị trường hiện nay. Không chỉ là uy tín, an toàn khi nạp thẻ game tại đây game thủ còn nhận được chiết khấu ưu đãi. Nạp thẻ Vcoin tại VTC Pay nhận chiết khấu lớn nhất thị trường 5%, nạp trực tiếp vào game là 6%. Ngoài ra, bạn còn có nhiều thẻ khác như: mã thẻ Garena, mã thẻ Zingxu, mã thẻ Scoin, mã thẻ Funcard, Gosu, SohaCoin, Gate, Appota, Oncash,...

 


 

3 bước đăng ký tài khoản nạp thẻ Free Fire

 
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay
 

Để đăng ký, bạn tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây về điện thoại. Trong lần đầu tiên tải app, hệ thống sẽ tự động hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần click vào mục "Đăng ký" là xong.

Hoặc bạn cũng có thể chọn đăng ký trực tiếp tài khoản Ví tại website https://vtcpay.vn/dang-ky/ và làm theo hướng dẫn. Sau đó đăng nhập vào app theo tài khoản này.
 

  • Bước 2: Nạp tiền
 

Để mua thẻ Garena, bạn cần luôn có số dư trong tài khoản. Bằng 4 cách sau, bạn có thể chọn nạp tiền vào Ví. Nhưng cách nạp nhanh chóng và tiện lợi nhất hiệ nay vẫn là nạp qua Internet Banking/ Mobile Banking.


 

  • Bước 3: Tiến hành nạp thẻ Garena
 

Bây giờ bạn đã có thể nạp thẻ Garena trong chưa đầy 2 phút bằng thứ tự các thao tác dưới đây: Truy cập app VTC Pay ⇒ "Game Online" ⇒ "Mã thẻ game" ⇒ "Mã thẻ Garena" ⇒ chọn "mệnh giá/ số lượng" ⇒ "tiếp tục" để tiên hành thanh toán ⇒ chọn nguồn tiền bằng số dư "ví điện tử VTC Pay".
 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ sò Garena nạp thẻ Free Fire nhanh chóng tiện lợi
 

 
 

Để không phải mất công sức đứng dậy mua thẻ điện thoại để nạp Free Fire bằng SMS nữa. Hãy chọn cách nạp thẻ Free Fire nhanh chóng và tiện lợi tại VTC Pay, bạn nhận được chiết khấu 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.
 

Từ khóa:

Top