[HOT] Nạp Kim Cương Free Fire với giá 0 đồng với sự kiện tử VTC Pay. Bạn đã thử?

VTC Pay 29/07/2020 16:44

Bạn đã biết cách nạp Kim Cương Free Fire siêu ưu đãi với giá 0 đồng chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì sao không thử tìm hiểu ngay bài viết dưới đây thôi!

Bạn đã biết đến sự kiện thanh toán Google Play qua ví VTC Pay?

Là một trong những sự kiện nạp game nhận được sự quan tâm hàng đầu trong làng game thủ. Chỉ cần thanh toán nạp game trên Google Play qua ví VTC Pay ( tối thiểu 50.000 VND/ giao dịch) là bạn đã có thể nhận random một trong các phần quà hấp dẫn sau:

  • Hoàn tiền từ 10.000 VND - 1.000.000 VND vào Ví VTC Pay

  • Thẻ Vcoin mệnh giá 10.000 VND - 1.000.000 VND

  • Giftcode Game mệnh giá 50.000 VND - 1.000.000 VND

  • Voucher Phúc Long, Highlands Coffee trị giá 35.000 VND - 1.000.000 VND

  • Voucher Tinder trị giá 100.000 VND - 1.000.000 VND.
     

 

nạp kim cương Free Fire
 

Với phần quà vô cùng “mát tay” từ VTC Pay, bạn đã có thể nạp Kim Cương Free Fire cực đã phải không nào.  Còn chần chừ gì mà không nạp game qua ví VTC Pay để nhận quà tại sự kiện thanh toán Google Play ngay thôi.

Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire - Nhận thưởng cực hot

 

Liên kết thanh toán với VTC Pay

Để thực hiện đơn giản các giao dịch thanh toán trên Google Play, bạn nên liên kết thanh toán với ví điện tử VTC Pay. Với ưu điểm như an toàn, bảo mật và không giới hạn thanh toán, ví VTC Pay là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ.

Nếu bạn chưa từng liên kết ví VTC Pay thì có thể tham khảo cách thức liên kết ví tại đây: https://vtcpay.vn/google
 

Nạp Kim Cương Free Fire

Sau khi liên kết thành công phương thức thanh toán với ví điện tử VTC Pay, người chơi thực hiện các bước nạp game trên Google Play qua VTC Pay như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản. Vào giao diện nạp game, chọn gói nạp mà bạn muốn nạp.

Bước 2: Tại mục phương thức thanh toán, chọn “Ví VTC Pay”. Tiếp đó, chọn “Mua” để tiếp tục.

Bằng việc nhấn vào biểu tượng “Mua”, bạn đã chấp nhận các điều khoản dịch vụ về bảo mật và quyền riêng tư của Google Play.

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản Google. Sau đó nhấn biểu tượng “Xác minh” để kết thúc thanh toán.

Chi tiết hướng dẫn nạp game Free Free tại: https://vtcpay.vn/tin-tuc-473/tin-tu-vtc-pay-28/cach-nap-the-free-fire-trong-game-nhanh-nhat-de-dang-thanh-toan-66267
 

Hướng dẫn nhận quà từ sự kiện nạp game

Sau khi nạp thành công giao dịch trong game Fire Fire với tối thiểu 50.000 VND/ giao dịch là bạn đã sở hữu một phần quà hấp dẫn từ VTC Pay. Để nhận được quà, bạn truy cập vào đường link: https://vtcpay.vn/google . Sau khi đăng nhập thành công trên web, bạn chọn”Quà của tôi” để nhận phần thưởng nhé! 

 
nhan-thuong
 

Như vậy, các game thủ đã có thể nạp Kim Cương Free Fire với giá 0 đồng rồi. Thật đơn giản và thuận tiện với ví điện tử VTC Pay phải không nào! Nạp game qua ví VTC Pay ngay để cùng tham gia sự kiện thanh toán Google Play với chúng mình nào! Quà của bạn nhận được là gì? Comment ngay phía dưới để chia sẻ với chúng mình nhé!

 

Chi tiết sự kiện tại: https://vtcpay.vn/google

Top