Tìm hiểu các cách tra cứu hóa đơn nước Bình Dương nhanh tiện

VTC Pay 29/07/2020 17:08

Để biết trước được số tiền cần phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ nước sạch tại Bình Dương, bạn có thể thực hiện tra cứu bằng hai cách. Cách thứ nhất là tự tính hóa đơn dựa trên bảng giá dịch vụ và cách thức hai là tra cứu online. Hãy cùng VTC Pay tìm hiểu ngay chi tiết các cách tra cứu hóa đơn nước Bình Dương nào!
 

tra-cuu-hoa-don-nuoc-binh-duong
 

Cách tự tra cứu hóa đơn nước Bình Dương với bảng giá dịch vụ cấp nước

Bạn có biết bảng giá dịch vụ cấp nước sạch của công ty cấp nước Bình Dương - BIWASE chưa? Tham khảo ngay tại bảng giá dưới đây.

 

Bảng giá cấp nước Bình Dương - BIWASE*

 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

ĐƠN GIÁ NĂM 2020

(đồng/m3)

ĐƠN GIÁ NĂM 2021

(đồng/m3)

ĐƠN GIÁ NĂM 2022

(đồng/m3)

Nước sạch dùng cho sinh hoạt các hộ dân cư

9.500

10.000

10.500

Nước sạch dùng cho cơ quan hành chính sự nghiệp

12.600

13.200

13.800

Nước sạch dùng cho sản xuất vật chất

Giá bán lẻ

 


Giá bán sỉ

 

12.600

 


11.800

 

13.200

 


12.500

 

13.800

 


13.100

  Nước sạch dùng cho kinh doanh, dịch vụ

19.000

20.000

21.000

 

* Bảng giá cấp nước sạch Bình Dương được cập nhập đến ngày 29/7/2020.

Đây là bảng giá dịch vụ được niêm yết tại website công ty cổ phần nước - Môi trường Bình Dương. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết bảng giá những năm trước đó tại: BIWASE (BWE)

 

Với bảng báo giá trên cùng với khối nước đo được ở đồng hồ thì chắc chắn bạn đã có thể tự tính được hóa đơn thanh toán tiền nước của mình phải không nào! Tuy nhiên, việc tra cứu hóa đơn theo cách thủ công này cũng khá tốn thời gian. Thay vào đó, bạn cũng có thể tra cứu hóa đơn online trên ví điện tử VTC Pay. Đọc tiếp bài viết để tham khảo ngay cách tra cứu hóa đơn online ngay thôi!
 

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn nước Bình Dương - BIWASE online


Nếu bạn cảm thấy việc tự tính hóa đơn tiền nước gây tốn thời gian thì hãy để công nghệ giúp bạn. Dễ dàng tra cứu hóa đơn tiền nước Bình Dương - BIWASE ngay trên ví điện tử VTC Pay. Thay vì phải đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên website, bạn chỉ cần sử dụng mã khách hàng là đã có thể biết được hóa đơn của mình rồi.

Để tra cứu hóa đơn tiền nước Bình Dương Online, bạn thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ví điện tử VTC Pay ➔ Chọn “Tiền Nước”. 

tra-cuu-hoa-don-nuoc-binh-duong
 

- Bước 2: Chọn "Nước Bình Dương".

tra-cuu-hoa-don-nuoc-binh-duong


- Bước 3: Nhập mã khách hàng ➔ Chọn “Tiếp Tục”.

tra-cuu-hoa-don-nuoc-binh-duong

Như vậy, với hai bước trên là bạn đã có thể tra cứu hóa đơn tiền nước của mình rồi. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào! Đây thực chất là tính năng thanh toán hóa đơn tiền nước trên ví điện tử VTC Pay. Do đó, ngoài việc tra cứu hóa đơn, bạn cũng có thể chọn “Thanh toán” và “Phương Thức Thanh Toán” để hoàn tất thanh toán hóa đơn trên ví VTC Pay. 

Việc tra cứu hóa đơn được thực hiện tương tự trên cả hai thiết bị là điện thoại và máy tính. Giúp bạn dễ dàng tra cứu hóa đơn trên mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Trên đây là hai cách giúp bạn có thể có thể tra cứu hóa đơn nước Bình Dương dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi thanh toán hóa đơn gia đình. Và nếu cảm thấy hữu ích thì sao không thử chia sẻ với mọi người xung quanh bạn ngay thôi! 

thanh-toan-ngay

Từ khóa:

Top