Cập nhật thời gian dự kiến của các sự kiện Steam Sale 2020

VTC Pay 18/06/2020 08:53

Steam Summer Sale 2020 countdown chỉ còn khoản 1 tuần nữa. Chuẩn bị thật kỹ và kiểm tra lại thời gian các sự kiện năm nay trên cửa hàng của Valve thôi nào.

 

Với những người chơi thường xuyên tích cóp để sở hữu các game trên Steam Store được tính vào hàng bom tấn, các đợt sự kiện sale thường niên chắc chắn là thời cơ không thể bỏ lỡ. Căn đúng thời điểm sale sẽ giúp game thủ tiết kiệm được tới 60 - 70% số tiền phải bỏ ra để sở hữu các tựa game vốn đã nằm yên vị quá lâu trong wishlist vì giá gốc quá “chát”.

Nhân dịp Steam Summer Sale 2020 sắp diễn ra, hãy cùng VTC Pay điểm qua thời gian dự kiến của các đợt sale lớn nhất trong năm của cửa hàng game trực tuyến này nhé.

 

Thời gian diễn ra các sự kiện Steam Sale 2020

 
  1. Các sự kiện đã diễn ra

 

Steam Lunar Sale 2020 (23/1 - 27/1)

 

Steam Lunar Sale là màn khởi đầu hoàn hảo cho các sự kiện giảm giá trong năm của Valve với hàng loạt  chương trình ưu đãi để mua trò chơi với giá thấp đồng thời ra mắt thêm minigame mới. Người dùng Steam có thể kiếm tokens bằng cách đọc các truyện về truyền thuyết của Trung Hoa và mở hồng bao thông qua việc mua game hoặc nạp tiền vào tài khoản ví Steam.

 

large_Steam-Lunar-Sale-2020

 

Re-Play Sale 2020 (9/4 - 16/4)

 

Re-Play Sale tập trung vào giảm giá cho các tựa game retro và lợi nhuận từ các sản phẩm bán được trong sự kiện này sẽ được dành tặng cho trẻ em bị ảnh hưởng chiến tranh. Trong sự kiện này năm 2020, số tiền doanh thu đã được chuyển thẳng vào quỹ War Child’s Coronavirus Crisis Appeal.

 

Golden Week Sale 2020

 

Đây là sự kiện dành để tôn vinh các nhà phát triển đến từ Nhật Bản. Các tựa game đã được hạ giá cực mạnh trong dịp này có thể kể đến Monster Hunter: World, Dark Souls hay Final Fantasy XV.

 

Steam-Golden-Week-Sale-2020

 

Spring Cleaning Event 2020 và Skulls for the Skull Throne 4 Sale (21/5 - 1/6) 

 

Mặc dù Spring Cleaning không phải là một sự kiện giảm giá truyền thống và diễn ra hàng năm nhưng nó đã khơi gợi lại cơn sốt của rất nhiều bom tấn đã yên vị trong nhiều năm qua, còn Skulls for the Skull Throne lại tập trung vào các tựa game Warhammer.

 

Steam Summer of Pride Sale 2020 (9/6 - 25/6)

 

Đây là sự kiện dành riêng cho cộng đồng LGBT với những tựa game queer-positive chủ yếu thuộc thể loại indie có thể kể đến như A Dating Simulations hay Dream Daddy.

 
  1. Các sự kiện sắp diễn ra 

 

Steam Summer Sale 2020 (dự kiến  25/6 - 9/7)

 

Steam Summer Sale 2020 có thể sẽ là cơ hội lớn duy nhất trong thời điểm giữa năm để mua nhiều game với mức giá ưu đãi cao. Hiện chưa có thông tin nào về minigame sắp tới của Summer Sale. Để chuẩn bị sẵn sàng cho một trong những sự kiện được mong chờ rất năm tại Steam Store, hãy tham khảo những mẹo để săn được các bom tấn trên Steam qua bài viết Steam Summer Sale 2020 bắt đầu khi nào? Các tips săn sale trên Steam.

 

steam-summer-sale-2020

 

Steam Halloween Sale 2020 (dự kiến 29/10 - 1/11)

 

Đây là sự kiện sẽ tập trung chủ yếu vào cÁc tựa game có yếu tố kinh dị, ma quái. Nếu bạn là một fan cứng của dòng game kinh dị, đừng bỏ lỡ đợt sale này vì nó còn liên quan đến các sự kiện ingame khác.

 

Steam Autumn Sale 2020 (dự kiến 20/11 - 30/11)

 

Steam Autumn Sale 2020 sẽ tập trung vào 2 ngày lễ mua sắm lớn là Black Friday và Cyber Monday. Bên cạnh việc hạ giá nhiều tựa game đình đám, đây cũng là thời điểm danh sách đề cử cho các giải thưởng cuối năm sẽ được công bố.

 

Steam Winter Sale 2020 (17/12 - 31/12)

 

Cùng với Summer Sale, Winter Sale là một trong 2 sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm trên Steam với minigame độc đáo và cho phép người dùng nhận tới 3 trading cards mỗi ngày.

 

steam-winter-sale-2020

 

TỔNG KẾT

 

Trên đây là thông tin về các sự kiện đã và dự tính sẽ diễn trên cửa hàng game Steam. Chỉ còn 1 tuần nữa là đại hạ giá Steam Summer Sale 2020 sẽ diễn ra, vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành các bước chuẩn bị để tối đa hóa giỏ hàng của mình nhé. Một trong những phương pháp hữu hiệu sẽ giúp ích đáng kể cho bạn trong sự kiện này là Ví điện tử VTC Pay để hoàn tất các thủ tục mua hàng mà không cần thẻ thanh toán quốc tế. Nhanh tay đăng ký tài khoản tại VTC Pay ngay để Steam Sale 2020 mở là xúc ngay thôi nào!

 
dang-ky-ngay
Từ khóa:

Top