STEAM SUMMER SALE 2020 BẮT ĐẦU KHI NÀO? CÁC TIPS SĂN SALE TRÊN STEAM

VTC Pay 28/04/2020 11:19
Mùa sale lớn nhất trong năm 2020 của Steam Store đang đến gần. Bỏ túi ngay các tips săn sale trên Steam cực độc ngay thôi nào!
 

Mùa hè đang đến rất gần cùng vô vàn cơ hội sở hữu các tựa game hấp dẫn với mức giá rẻ bất ngờ trong Steam Summer Sale 2020. Đây là một trong 2 đợt sale lớn nhất năm của cửa hàng game Steam. Valve thường không công bố thời điểm chính xác trước khi đợt sale diễn ra nhưng các tín đồ của game bản quyền thì hẳn đều nóng lòng chờ đợi đến cuối tháng 6 này để sở hữu tựa game mình yêu thích rồi phải không nào. Vì vậy, trước khi Summer Sale chính thức diễn ra, game thủ hãy chuẩn bị ngân sách và trang bị cho bản thân vài tips nhỏ để tậu “hàng khủng” ngay trong hè này nhé!

 

san-sale-tren-steam-avatar

 

TIPS SĂN SALE TRÊN STEAM

 

Sử dụng tính năng Wishlist

 

Bất cứ khi nào gặp một game hấp dẫn, hãy thêm vào wishlist trên Steam của bạn và cố gắng tuân thủ nó. Việc này giúp bạn nhận thông báo khi game được bán và đồng thời khiến bạn không nóng vội mà mua những game ngoài danh sách. Để dễ dàng quản lý wishlist của mình hơn, hãy tạo một danh sách lớn rồi lược bỏ dần dần theo thời gian, chỉ để lại những tựa game bạn thật sự muốn sở hữu.

 

>>> THE WITCHER 3: MUA GAME GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT TRÊN STEAM

 

Lên ngân sách chi tiết

 

Đây là bước quan trọng nhất để tránh bội chi khi nhìn thấy hàng ngàn tựa game hấp dẫn với mức giá cực rẻ trong mỗi mùa Steam sale. Hãy đặt ra giới hạn cho bản thân mình và kiểm tra lại một lần trước khi đưa ra quyết định mua một món hàng nào đó. Giả sử bạn đặt ra hạn mức chi tiêu trong đợt sale này là 500.000đ và đột nhiên thấy một tựa game khá thú vị nằm ngoài danh sách mua sắm với giá 250.000đ. Vậy tiêu tốn một nửa ngân sách của bạn vào game đó có phải một sự lựa chọn khôn ngoan hay không?

 

san-sale-tren-steam-len-ngan-sach-chi-tiét

 

Đừng mua hàng ngay vào ngày đầu tiên

 

Summer Sale sẽ diễn ra trong nhiều ngày, vì vậy bạn không cần quá vội vàng. Đây là thời gian cần thiết để bạn cân nhắc, so sánh giữa các tựa game xem bạn có thực sự mong muốn sở hữu chúng hay không Hãy dành ngày đầu tiên để tham khảo một lượt và đánh giá lại wishlist cũng như ngân sách của mình sao cho phù hợp nhất. 

 

>>> Bài viết liên quan MUA GAME STEAM BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 

Nhận biết đâu là game giá tốt

 

Game giảm giá nhiều hay ít dựa vào rất nhiều yếu tố vì vậy nếu thấy một game giảm sâu thì chưa chắc đó đã là món hời cho bạn đâu. Các tựa game cũ thường giảm giá mạnh hơn, khoảng 60% trở lên, hãy nắm bắt cơ hội và sở hữu ngay nhé. 33-50% sẽ là mức sale off hợp lý cho các tựa game mới ra trong vòng 6 tháng đổ lại đây. Còn nếu muốn sở hữu những game hot mới ra trong 2 - 3 tháng qua thì chúng thường chỉ giảm 15 - 25% mà thôi.

 

san-sale-tren-steam-game-gia-tot


Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay

 

Hiện nay, người chơi đã có thể mua và thanh toán game trên Steam qua Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay. Đây là một trong những ví điện tử uy tín, với độ bảo mật cao nhất trên thị trường hiện nay. VTC Pay hỗ trợ game thủ mua hàng tại Steam dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến các thẻ quốc tế nhờ khả năng liên kết với 33 ngân hàng nội địa. Hãy đăng ký tài khoản VTC Pay ngay để sẵn sàng khi Steam Summer Sale 2020 đổ bộ nào.

 

>>> Tìm hiểu 2 CÁCH MUA GAME TRÊN STEAM DÀNH CHO PC GAMER KHÔNG CẦN THẺ NGÂN HÀNG
 

LỜI KẾT

 

Summer Sale sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 6 và kéo dài trong 1 tuần và với những tips trên thì VTC Pay tin rằng các game thủ đều đã sẵn sàng săn sale trên Steam mùa hè 2020 này rồi phải không nào. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!

 

Từ khóa:

Top