Cách nạp Call of Duty: Mobile VN bằng tin nhắn SMS

VTC Pay 18/05/2020 08:59

Cách sử dụng tin nhắn SMS nạp Call of Duty Mobile VN - Các gói nạp Call of Duty Mobile bằng SMS - Các hình thức nạp Call of Duty Mobile bằng Ví VTC Pay.

 

Để trải nghiệm nạp CP của các game thủ trở nên dễ dàng và đa dạng hơn, hiện nay Call of Duty Mobile VN đã cho phép sử dụng hình thức nạp bằng SMS đối với hai nhà mạng Viettel và Vinaphone-VNPT. Phương thức này có gì khác biệt? Cùng VTC Pay tìm hiểu cách nạp Call of Duty: Mobile bằng tin nhắn SMS và những gói nạp nào bạn có thể lựa chọn trong hình thức nạp thẻ game này nhé.

 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH NẠP CALL OF DUTY: MOBILE QUA SMS

 

Bước 1: Truy cập website 𝗻𝗮𝗽.𝟯𝟲𝟬𝗺𝗼𝗯𝗶.𝘃𝗻 và chọn Call of Duty: Mobile VN.

Bước 2: Nhập OpenID tài khoản tài khoản của bạn.

 

Để lấp OpenID bạn làm theo các bước như sau:

  • Chọn THIẾT LẬP tại màn hình chính của game.

  • Kéo sang ngang và chọn mục KHÁC, bạn sẽ thấy các thông tin của OpenID tại đây.

  • Copy mã OpenID của bạn bằng cách chọn SAO CHÉP.

 

cach-nap-call-of-duty-open-id

 

cach-nap-call-of-duty-open-id

 

Bước 3: Bạn chọn TIN NHẮN SMS làm hình thức thanh toán.

Bước 4: Chọn GÓI NẠP phù hợp rồi nhấn THANH TOÁN.

Bước 5: Chọn nhà mạng VINAPHONE-VNPT hoặc VIETTEL để xem cú pháp soạn tin nhắn nạp thẻ.

Bước 6: Bạn sử dụng cú pháp vừa nhận được để soạn tin là CP sẽ được nạp thẳng vào tài khoản nhân vật. Quá trình nạp thẻ đến đây là hoàn tất.

 

>>> Tìm hiểu 8 loại vũ khí đặc biệt và Cách nạp thẻ Call of Duty Mobile

 

CÁC GÓI NẠP BẰNG TIN NHẮN SMS TRONG CODM

 
  • Nạp 200K: Nhận 720 CP.

  • Nạp 100K: Nhận 340 CP.

  • Nạp 50K: Nhận 166 CP.

  • Nạp 20K: Nhận 64 CP.

 

Sử dụng tin nhắn SMS là hình thức nạp thẻ tương đối tiện lợi đối với các game thủ. Tuy nhiên, so với các hình thức khác, cách nạp thẻ này mang lại ít CP hơn. Thay vào đó, bạn có thể mua mã thẻ Zing xu hoặc nạp thẻ trực tiếp trong game bằng cách liên kết tài khoản Google Play với Ví điện tử VTC Pay

 

CÁC PHƯƠNG THỨC NẠP THẺ CALL OF DUTY MOBILE VN VỚI VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY

 

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nạp thẻ game, thẻ điện thoại và thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là các game thủ, VTC Pay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với cộng đồng yêu game Việt Nam.

 

cach-nap-call-of-duty-mobile-bang-sms

 

Sử dùng tin nhắn SMS: 

 

Với hình thức này, bạn có thể mua hoặc nạp thẻ điện thoại Viettel hoặc Vinaphone trực tuyến tại VTC Pay rồi sử dụng các bước đã hướng dẫn phía trên để nạp CP vào CODM.

 

Nạp thẻ bằng Zing Card:

 

Hiện nay, Ví điện tử VTC Pay đang có chính sách giảm giá 3,5% cho các game thủ mua mã để nạp Call of Duty tại website vtcpay.vn, đối với với mọi mệnh giá của thẻ. Không chỉ riêng CODM, tất cả các game trong hệ thống của VNG, sử dụng thẻ Zing đều nhận được áp dụng hình thức ưu đãi này.

 

Nạp qua Google Play:

 

Ưu điểm của hình thức này là sự tiện lợi và nhanh chóng, phù hợp khi bạn đang chơi trong game mà không muốn phải thoát ra ngoài để mua thẻ nạp. Bạn có thể liên kết tài khoản Google Play với Ví điện tử VTC Pay. Lưu ý, bạn chỉ cài đặt một lần đầu tiên, sau đó hệ thống của Google Play sẽ nhận đây là phương thức thanh toán chính của bạn.

 

LỜI KẾT

 

Trên đây là hương dẫn chi tiết cách nạp Call of Duty Mobile bằng SMS cùng các thông tin và hình thức nạp game đa dạng với Ví VTC Pay. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

 

Từ khóa:

Call of Duty Mobile