Top tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7

VTC Pay 06/04/2020 22:54

Điểm danh xem những vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 nào bạn đã từng chơi. Trong bản cập nhật mới này có 5 vị tướng được xướng danh. 
 

top-tuong-lien-minh-huyen-thoai-manh-nhat-lmht-10-7-650
 

Tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất 10.7 là ai?

 

>>> Xem thêm: Nạp Sò - cách mua thẻ Garena giá rẻ và quy đổi RP trong LMHT 2020
 

Đường trên: Tôn Ngộ Không

 

Ngộ Không là vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở Đường trên lên đến 55% theo thống kê của op.gg.
 

top-tuong-lien-minh-huyen-thoai-manh-nhat-lmht-10-7-ngộ-không   

Dù bị nerf lại đôi chút nhưng ở hotfix 10.6 nhưng Ngộ Không vẫn sở hữu tỉ lệ thắng cực cao
 

Điểm nâng cấp mới nhất của Ngộ Không chính là vị tướng này được tăng thêm khả năng chống chịu một cách trực tiếp nhưng lại cực kỳ hiệu quả đối với meta game hiện tại. Không chỉ là đường trên, Ngộ Không có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau như đường giữa hay đi rừng vẫn rất hiệu quả. Sức chống chịu và độ cơ động của hắn ta vượt trội hơn so với trước mặc dù không dồn sát thương mạnh như trước nữa. 
 

Giảm giáp nội tại về sau. Giảm sát thương cơ bản E; giờ sẽ cho phép W và R được dùng nối trong khi đang lướt đi.
 

Nội Tại - Mình Đồng Da Sắt GIÁP CỘNG THÊM: 5-11 (cấp 1-18) ⇒ 5-9 (cấp 1-18)
E - Cân Đẩu Vân SÁT THƯƠNG CƠ BẢN: 80/120/160/200/240 ⇒ 80/110/140/170/200
CHUỖI COMBO: W - Chim Mồi và R - Lốc Xoáy giờ có thể được dùng nối tiếp trong khi đang lướt đi

 

Đi rừng: Ekko


Không chỉ trong bảng xếp hạng tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 mà Ekko còn nổi lên là một trong những vị tướng nguy hiểm nhất ở vị trí đi rừng. Ekko là một vị tướng cực kỳ đa dụng với lối chơi và cách lên đồ của mình tuỳ theo phong cách đánh của mỗi game thủ. Tại vị trí đi rừng, Ekko thường được chơi như một Pháp Sư Sát Thủ. 
 
top-tuong-lien-minh-huyen-thoai-manh-nhat-lmht-10-7-Ekko
Ekko mạnh cả ở Đấu Trường Chân Lý lẫn Summoner
 

Ekko có tốc độ dọn quái nhanh từ khả năng Q – Dây Cót Thời Gian. Góp mặt trong giao tranh hiệu quả với các hiệu ứng đòn đánh từ nội tại. Ngoài ra, không thể không nhắc đến khả năng thiết lập giao tranh và gank mạnh mẽ của Ekko nhờ thu hẹp khoảng cách với E – Biến Chuyển Pha. Cũng như làm chậm và gây choáng kẻ địch hiệu quả với W – Lưỡng Giới Đồng Quy. Tất cả những yếu tố này khiến Ekko trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong meta hiện tại.
 

Mid: Katanira/Diana

 

Tỷ lệ thắng của Katania ngày càng cao trong 3 phiên bản gần đây đạt mức là 53%. Vết thương sâu được gây ra từ chiêu cuối Bông Sen Tử Thần khiến Katarina đang trở thành một vị Tướng cực mạnh. Có khả năng lật ngược tình thế nếu được sử dụng cách hiệu quả. Katarina vẫn rất hiệu quả ở late game khi có thể dễ dàng kết liễu các vị Tướng chủ lực của đối phương sau bằng một combo. 

 

top-tuong-lien-minh-huyen-thoai-manh-nhat-lmht-10-7-Katarinna

Katarina có khả năng shock sát thương


Dù nerf đi đôi chút, nhưng Diana vẫn được nằm trong danh sách tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất - gánh team hàng đầu của LMHT. Đặc biệt là khi solo rank. Diana dồn sát thương rất mạnh ngay từ cấp độ 3, cực kỳ đáng sợ khi mở giao tranh nhưng khi đẩy lẻ vẫn hiệu quả.
 

>>> Xem thêm: Nạp 100K Garena được bao nhiêu RP? Quy đổi sò sang RP 2020
 

Đường dưới: Miss Fortune - Nami

 

Nami là vị Tướng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại với mức 54%. Thế nhưng, vị Tướng này lại không bị nerf nào và vẫn duy trì được sức mạnh ở LMHT 10.7.
 

AD hàng đầu của mùa 10 sẽ là bộ kỹ năng của Nami có thể kết hợp cực tốt với Miss Fortune. Bộ đôi này có thể dễ dàng thắng lane mà vẫn giữ được sức mạnh khủng khiếp ở late game. Đặc biệt là khi áp dụng combo của mình ở những nơi có địa hình chật hẹp như hang Baron, hang Rồng.
 

top-tuong-lien-minh-huyen-thoai-manh-nhat-lmht-10-7-nami-miss-fortune

Sự kết hợp Miss Fortune - Nami có thể quét sạch toàn bộ đội hình bên đối phương


Để sở hữu những vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 thì chắc chắn bạn không thể thiếu RP. Cách nạp giúp bạn nhận được nhiều RP nhất chính là thẻ Garena. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Garena online dễ dàng mọi lúc mọi nơi! Đặc biệt còn giảm giá thêm 3% tại ví điện tử VTC Pay. 
 

Hướng dẫn
XEM THÊM
Top