Những kĩ thuật ghi bàn cơ bản trong FIFA Online 4 hay bị game thủ lãng quên

VTC Pay 13/11/2020 16:38
Có thể nói FIFA Online 4 là 1 trong những tựa game bóng đá trên PC hấp dẫn và chân thực nhất hiện nay bởi hệ thống đồ họa và âm thanh đỉnh cao. Nền tảng Graphical Frostbite mang đến cho trò chơi này những hình ảnh và yếu tố vật lí cực kỳ sống động. Tuy nhiên, nếu cứ chỉ chạy rồi đè tăng tốc và sút thì bạn chưa thể trải nghiệm hết các kĩ năng mà nhà phát hành cố gắng mô phỏng rồi. Vì vậy trong bài viết này, VTC Pay đã tổng hợp cho bạn các kĩ thuật cơ bản và những điều bạn cần lưu ý khi điều khiển các cầu thủ trong FO4 để ghi được nhiều bàn nhất nhé.

fifa-online-4

 

Các kĩ thuật để ghi bàn trong FIFA Online 4

 

  1. Dứt điểm đơn giản mà hiệu quả

 

Cách dứt điểm hiệu quả nhất hiện nay là khi đến điểm đối mặt thủ môn hoặc đứng ở 1 vị trí thích hợp mà bạn cảm thấy rằng có thể ghi bàn, hãy giữ D 1 lúc để căn lực cho đến khi chân của cầu thủ chạm bóng, hãy ấn D 1 lần nữa để kết thúc với lực bóng hiệu quả nhất, trái bóng nhờ thế cũng đi xa và căng hơn.

 

  1. Kỹ thuật tầm xa

 

Khi muốn sút xa hãy sử dụng LT + D (C + D) nghĩa là giữ phím C và nhấn phím D để tăng lực sút. Nếu bạn ở khoảng cách xa hơn, hãy dùng Z + D.

 

  1. Phá bóng

 

Khi hậu vệ phá đánh đầu phá bóng, bạn không nên nhấn S liên lục mà cần chọn điểm rơi của trái bóng và giữ S.

 

  1. Dứt đi trong vòng cấm

 

Đối với những pha bật nhả trong vòng cấm, sử dụng chọc khe để đưa tiền đạo vào vị trí thuận lợi nhất và dứt điểm. Lúc này bạn không nên ngắm nghía quá hoặc xử lí quá nhiều chạm, hãy dứt điểm nhanh chóng. Khi bóng đến gần chân cầu thủ, giữ D 1 lúc và D 1 lần nữa để dứt điểm, nhớ là đừng giữ bóng lâu trước khi nhấn D.

 

  1. Che bóng

 

Sử dụng LT hoặc C để che bóng bằng lưng, không cho đối thủ cướp bóng đặc biệt là trong giai đoạn cuối giờ.

 

  1. Tạt bóng

 

Khi tạt bóng từ biên vào, hãy check cầu thủ của bạn vào 1 góc chéo khoảng 45 độ và điều chỉnh để hướng bóng vòng từ ngoài vào trong, như vậy tiền đạo cắm của bạn sẽ tiếp bóng và dứt điểm dễ dàng hơn.

 

  1. Đá phạt góc

 

Trước khi nhấn C để thực hiện 1 pha treo bóng vào trong, bạn sẽ thấy có 1 cầu thủ đứng gần nhất với điểm đặt bóng phạt góc. Hãy di chuyển hướng bóng sao cho cầu thủ đó đi song song với khung thành đối phương rồi giữ A 70% lực. Bóng sẽ được treo vào 1 vị trí thuận lợi để 1 cầu thủ ở trong đã sẵn sàng, hãy nhấn D để đánh đầu.

 

  1. Kỹ thuật ghim bóng vào góc chữ A

 

Giữ phím D rồi thả D theo hướng sút, lúc này sẽ có 1 vòng tròn hiện ra và bạn cần căn chỉnh đúng vào góc chết để thủ môn không có cơ hội cản phá.

 

Nạp FIFA Online 4 giá rẻ với VTC Pay

 

Là một game nổi tiếng trong hệ thống của Garena, vì vậy bạn cũng có thể nạp FO4 1 cách dễ dàng bằng thẻ game của nhà phát hành này. Để được giảm 3,5% khi mua thẻ Garena nạp FO4, hãy đăng ký tài khoản VTC Pay và thực hiện theo các bước như sau:

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay của bạn 

Bước 2: Chọn Thẻ Game > Thẻ Garena > Số lượng và Mệnh giá

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và xác nhận giao dịch là hoàn tất

 

>>> Xem thêm:

 

Top