NHỮNG DỊCH VỤ CỦA GOOGLE PLAY DÀNH CHO NGƯỜI YÊU ÂM NHẠC ĐỈNH CAO

VTC Pay 24/04/2020 16:39

Ứng dụng nghe nhạc miễn phí liệu đã khiến bạn hài lòng? Tìm hiểu những dịch vụ của Google Play sẽ đưa trải nghiệm âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới nhé!

 

Hiện nay, trên điện thoại cá nhân đều được tích hợp các chương trình nghe nhạc để thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, những ứng dụng này chỉ đáp ứng được nhu cầu âm nhạc ở mức cơ bản chứ chưa thể thỏa mãn với bộ tùy biến âm, thư viện và cấu hình nâng cao. Sau đây, VTC Pay xin giới thiệu 3 dịch vụ của Google Play cho các bạn cần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao hoặc sử dụng trong công việc.

 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG DỊCH VỤ NGHE NHẠC TRẢ PHÍ

 

Đa số những trình phát nhạc trả phí trên Google Play hiện nay đều có bộ điều chỉnh tùy biến, hiệu ứng âm thanh theo từng thể loại và sở thích của người dùng chi tiết đến từng rải âm. Bên cạnh đó là tính năng tìm kiếm bài hát qua lời, giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng bổ sung khác như sao lưu, cắt ghép và chỉnh sửa nhạc,...

 

3 DỊCH VỤ CỦA GOOGLE PLAY CHO BẠN THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC ĐỈNH CAO 

 

Neutron Music Player

 

Đây chắc chắn là một trong những trình nghe nhạc trên với chất lượng hàng đầu trên điện thoại hiện nay. Với khả năng giải mã âm thanh 32 và 64 bit, Neutron Music Player luôn đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chân thực nhất. Bạn cũng có thể tự hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp với dòng nhạc yêu thích của mình trên bộ Equalizer của ứng dụng này. Ngoài ưu điểm về chất lượng âm sắc, Neutron Music Play còn sở hữu giao diện màu đen vô cùng bắt mắt và tiện lợi cho việc sử dụng.

 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

>>> Bài viết liên quan TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN GOOGLE PLAY MỚI NHẤT 2020

 
  • Mức giá

     
Hiện này, Neutron Music Player đang được bán trên kho dịch vụ Google Play với giá 162.000đ. Bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản dùng thưởng Eval của trình nghe nhạc này hoàn toàn miễn phí trên Google Play.
 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

>>> Truy cập tại đây để tải Neutron Music Player

 

PlayerPro Music Player

 

PlayerPro Music Player mang đến cho người dùng sự đa dạng về tính năng và hệ thống điều chỉnh âm thanh khá chi tiết như reverb, bộ cân bằng, tăng cường âm beats, hỗ trợ Dolby,...Ngoài ra, người dùng của PlayerPro Music Player cũng được nhà sản xuất ưu ái, cho phép lựa chọn tùy ý 20 giao diện rất đẹp mắt như DSP Pack, Black/Light mode hay Widget Pack. Đây một ứng dụng cho các bạn thường xuyên nghe nhạc lossless trên smartphone.

 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

>>> Có thể bạn quan tâm HƯỚNG DẪN TẢI GOOGLE PLAY VỀ MÁY TÍNH MIỄN PHÍ WIN 7, 8, 10, XP

 
  • Mức giá

     
PlayerPro Music Player hiện đang có giá 95.000đ trên Google Play. Đây là một mức giá khá rẻ so với các trình phát nhạc ở đẳng cấp tương đương. Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản dùng thử để trải nghiệm trước khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình.
 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

>>> Tải PlayerPro Music Player trên Google Play

 

Poweramp Full Version Unlocker

 

Đây có lẽ là trình phát nhạc ấn tượng với mức giá rẻ nhất trên Google Play hiện nay. Cũng sở hữu giao diện màu đen bắt mắt nhưng điểm nổi bật của Poweramp lại nằm ở sự thân thiện với người dùng. Mặc dù cung cấp nhiều tính năng bổ trợ âm thanh chuyên nghiệp như âm bass, treble, stereo nhưng việc hiệu chỉnh lại khá đơn giản, thậm chí cả với những bạn chưa bao giờ sử dụng bộ equalizer.

 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

>>> Xem thêm HƯỚNG DẪN THÊM, XÓA, CHỈNH SỬA PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN GOOGLE PLAY

 
  • Mức giá

     

Phiên bản Trial của Poweramp đang được tải hoàn toàn miễn phí trên Google Play. Và nếu bạn trót “phải lòng” ứng dụng tuyệt vời này, hãy mua Poweramp Full Version Unlocker để trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn hơn chỉ với giá 69.000đ.

 

thanh-toan-dich-vu-google-play-bang-vtc-pay

 

>>> Tải dịch vụ của Google Play Poweramp Full Version Unlocker

 

LỜI KẾT

 

>>> HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRÊN GOOGLE PLAY BẰNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY
 

Trên đây là 3 dịch vụ nghe nhạc cao cấp trên CH Play. Các bạn có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trước khi đưa ra quyết định thanh toán Google Play cho các ứng dụng này. Để việc giao dịch các ứng dụng trên Google Play được tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất, hãy đăng ký và liên kết Ví điện tử VTC Pay với tài khoản của bạn. 

 

dang-ky-ngay

Từ khóa:

Google Play

Top