Nạp 22K nhận bao nhiêu Kim cương - Cách nạp game Boom M tiết kiệm nhất?

VTC Pay 19/11/2019 15:46

Sau thời gian dài vắng bóng, game Boom M từng làm mưa gió tại Việt Nam đã chính thức comeback cực mạnh với hơn 10 triệu lượt tải toàn cầu chỉ trong 1 tháng.

Bên cạnh đó, giá nạp Kim cương và cách nạp game Boom M cũng là từ khóa nhanh chóng lọt top tìm kiếm, được quan tâm nhất gần đây. Nếu game thủ cũng đang có chung thắc mắc trên thì xem ngay câu trả lời có trong bài viết này!
 

Xem thêm:

SỐNG TRỌN WORLD CUP CÙNG ƯU ĐÃI 5% GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH VTC TẠI VTC PAY
TỔNG HỢP THẺ NẠP 3G MOBIFONE ĐĂNG KÝ MỘT LẦN - CÂN DUNG LƯỢNG CẢ THÁNG!

 

Boom M hồi sinh - Tái hiện lại huyền thoại Boom Online

 


 

Ngay thời điểm công bố thời gian dự kiến sự trở lại, Boom M đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo. Đặc biệt từ cộng đồng game thủ thuộc thế hệ 8x - 9x khi tái hiện lại huyền thoại Boom M Online gắn liền với một phần ký ức đẹp từng có.

Game Boom M trở lại vẫn giữ gameplay cổ điển nhưng còn được nâng cấp về âm thanh, đồ họa và đa dạng hơn về lối chơi lẫn tính năng khiến tựa game trở nên thu hút người chơi hơn bao giờ hết, các chế độ chơi như, Đấu rank, Ăn bánh bao, Sinh tồn, Mưa bom, Đảo kho báu,... đã làm các game thủ không thể rời mắt khỏi Boom M.
 

Nạp 20K nhận bao nhiêu kim cương Boom M?

 

tai Boom m vtc game

Ngoài những hào hứng về chế độ chơi, bảng giá nạp Kim cương Boom M cũng là điều được nhiều game thủ quan tâm
 

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính thức được sử dụng trong game Boom M. Để có được những siêu kỹ năng và dụng cụ xây dựng chiến lược chơi đa dạng, game thủ cần có kim cương bằng cách nạp game Boom M:

+   Nạp ingame
+   Hoặc tại kênh nạp Boom M napthe.vtcgame.vn.

Dưới đây là bảng giá nạp Kim cương Boom M trả lời cho câu hỏi "Nạp 20K nhận bao nhiêu Kim cương Boom M":
 


 

Như vậy, với 22.000Đ game thủ có thể sở hữu đến 30 Kim cương dùng trao đổi trong game hoặc kèm mức phí thanh toán đối với từng phương thức. Nhưng vẫn có cách nhận tối đa kim cương bằng cách nạp ingame - Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí thanh toán.
 

Hướng dẫn cách nhận tối đa kim cương nạp game Boom M

 

Như đã đề cập, game thủ có thể dùng Ví điện tử VTC Pay là công cụ thanh toán ingame nhưng trước đó cần đảm bảo đã thực hiện tích hợp VTC Pay là một phương thức thanh toán trên Google Play (hướng dẫn).
 

Các bước thanh toán như sau: 

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn click "Mua kim cương" (kí hiệu + Kim cương), Chọn gói kim cương cần mua sau đó click "OK".


 

Bước 2: Tiến hành thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay (miễn phí thanh toán) bằng cách chọn "Mua với 1 nhấn".
 


 

Trên đây là 2 bước vô cùng đơn giản game thủ có thể áp dụng ngay để nạp game Boom M qua Ví điện tử VTC Pay nhanh chóng - Tiết kiệm nhất! Chúc bạn thành công với hướng dẫn này!
 

nap-tien-vi-dien-tu-vtcpay

 

Từ khóa:

Top