Mua thẻ Garena ở đâu? - Địa điểm bán thẻ Garena gần nhất!

VTC Pay 16/10/2019 09:27

Game thủ 2019 mua thẻ garena ở đâu? Địa điểm bán thẻ Garena gần nhất ở Hà Nội, đại lý bán thẻ Garena và cách mua thẻ Garena ngay tại nhà mới nhất.


Khi có nhu cầu mua tướng, mua trang phục, tạo hội, mua thẻ đổi tên Hội, mua thẻ đổi tên, mua túi may mắn, mua các gói, mua loa to, mua thẻ X2 Vàng, mua thẻ X2 EXP hay quay siêu cấp. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua quân huy. Vì ngoại trừ Ruby thì quân huy là đồng tiền có tiếng nói nhất trong Liên Quân Mobile.
 

Có đa dạng các cách nạp thẻ liên quân, nhưng chắc chắn rằng cách mua thẻ Garena quy đổi quân huy đang là cách tiện nhất. Bạn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh thành khác trên Việt Nam, thì đâu là địa điểm bán thẻ Garena gần nhất?
 

Mua thẻ Garena ở đâu?
 

Thẻ Sò (thẻ Garena) là thẻ game được phát hành bở NPH Garena với mục đích nạp tiền cho tất cả các game do nhà phát hành này cung cấp. Khi chơi game, người chơi sẽ cần thẻ này để mua tướng, mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật trong game,... Hiện tại, game thủ có thể mua thẻ Garena để quy đổi ra quân huy trong Liên quân Mobile hoặc RP trong Liên Minh huyền thoại.
 

Mua thẻ Garena ở đâu? 

 

Bạn có thể mua thẻ Garena tại bất kỳ đâu, đây chính là câu trả lời. Hiện nay, có khá nhiều cách để giúp bạn có được thẻ Garena. Cùng tham khảo các cách thông dụng dưới đây:
 

1. Địa chỉ bán thẻ Garena (cửa hàng, đại lý,...)

 
  • Những địa chỉ game thủ thường xuyên ghé qua như: các phòng máy, quán game công cộng, các cửa hàng đại lý của AirPay, các điểm bán thẻ cào, các cửa hàng tạp hóa,...
  • Cửa hàng tiện lợi, siêu thị:

Tại các cửa hàng, siêu thị tiện lợi như Circle K, VinMart là những địa chỉ quen thuộc nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ khác như trong hình dưới đây.
 

mua thẻ garena ở đâu?
 

  • Cửa hàng công nghệ, điện máy:

Điện máy xanh, thế giới di động, FPT shop và Viễn Thông A là những cửa hàng công nghệ, điện máy mà bạn có thể dễ dàng ghé qua.
 

mua thẻ garena ở đâu
 

Ngoài ra bạn có thể mua ở một số cửa hàng thuốc, cửa hàng xe máy,...
 

2. Địa điểm bán thẻ Garena gần nhất!

 

Bạn có thể mua thẻ Garena ở bất kỳ đâu tại website hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần có một tài khoản Ví điện tử VTC Pay là bạn có thể nạp Sò bất cứ đâu - bất cứ lúc nào - nhanh chóng và tiện lợi.
 

  • Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.
  • Bước 2: Truy cập website https://vtcpay.vn. Tại danh mục sản phẩm => Mã thẻ Game/Mã thẻ Garena => Lựa chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ => Kiểm tra số tiền cần thanh toán. Tại đây, bạn được nhận chiết khấu ưu đãi 3%.
 

Hoặc mua thẻ Garena ngay trên điện thoại với ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Bạn lần lượt thực hiện các thao tác như sau:
 

cách nạp thẻ liên quân 2019

Mua thẻ Garena ở đâu?
 

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc qua thẻ ngân hàng nội đia/quốc tế. Tiếp theo, bạn nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất xác nhận thanh toán.
 

Vậy là bạn đã có ngay mã thẻ Garena để sử dụng. Nhanh chóng và tiện lợi đúng không? Không tốn thời gian, không mất công sức đi lại, không cần phải nhớ xem lần tiếp theo mua thẻ garena ở đâu? Chỉ với 3 bước nạp thẻ đơn giản trên VTC Pay.
 


 


Có thể bạn quan tâm: 

 

Từ khóa:

Top