Hướng dẫn mua ứng dụng và thanh toán trên Google Play bằng ví VTC Pay

VTC Pay 22/08/2019 14:19


Mua một ứng dụng, trò chơi trên Google Play hoặc thực hiện nạp game phải dùng thẻ Visa/ Mastercard khá bất tiện. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán Google Play qua ví VTC Pay vô cùng đơn giản và thuận tiện.
 


Thanh toán Google Play bằng ví điện tử VTC Pay là phương thức thanh toán mới. Nhờ vậy bạn có thể thực hiện nạp game, mua ứng dụng trên Google Play mà không cần đến thẻ Visa hay Mastercard. 

 

Hướng dẫn mua ứng dụng và thanh toán trên Google Play bằng ví VTC Pay

 

Bước 1: Tải ứng dụng Ví VTC Pay
 

Để nhìn thấy phương thức thanh toán bằng ví VTC Pay trên Google Play trước hết bạn cần thực hiện tải ứng dụng về máy. Bạn có thể  truy cập trực tiếp vào Google Play tìm kiếm “VTC Pay” sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng.

Hoặc bạn có thể tải nhanh chóng ngay tại đây.
 

 


Bước 2: Đăng ký, nạp tiền tài khoản ví VTC Pay

Để có thể thực hiện và hoàn thành liên kết cũng như thanh toán thì bạn cần có tài khoản ví điện tử có đủ số dư. Bạn thực hiện  nạp tiền theo hướng dẫn dưới đây
 

 


Bước 3:  Liên kết tài khoản ví VTC Pay và mua ứng dụng trên Google Play

Tại bước này bạn thực hiện liên kết Ví VTC Pay và chọn Ví VTC Pay làm phương thức thanh toán chính trên Google Play.


 
 
 

Bên cạnh việc mua ứng dụng, các game thủ cũng có thể nạp tiền trực tiếp trong game với mức giá hợp lý. Đặc biệt đối với những tựa game của những nhà phát hành nước ngoài khó mua thẻ game thì liên kết ví VTC Pay làm phương thức thanh toán Google Play là phương thức phù hợp với mọi game thủ.

Ví VTC Pay là ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Khi sử dụng ví điện tử VTC Pay bạn có thể mua thẻ game, nạp game online,mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao nhất thị trường.  Ngoài ra bạn có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay để mua game bằng VNĐ trên Steam Store. 
  


------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/


 
Từ khóa:

Top