Hướng dẫn cách nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua SMS

VTC Pay 02/06/2020 16:28

Là tựa game nhập vai được quan tâm nhất hiện nay, Hoàng Hậu Cát Tường đưa nhân vật của người chơi xuyên không hóa thân thành các phi tử, các tiểu chủ nhân dưới thời Khang Hy. 

 

Nhu cầu nạp game càng lớn, nhiều người chơi thắc mắc có thể nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua SMS được hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc và tìm hiểu về cách nạp game qua SMS.
 

Nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua SMS được không?


Nạp game Hoàng Hậu Cát Tường qua tin nhắn là phương thức thanh toán nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi. Có thể thấy nạp tiền qua SMS có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ thanh toán, giao dịch với vài cú pháp đơn giản. Nhờ vậy mà mỗi khi game được phát hành, người dùng đều quan tâm tới phương thức nạp trên. Tuy nhiên, người chơi lại không thể nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua SMS. Do vậy, người chơi có thể nạp game qua 2 hình thức khác là thanh toán qua Google Playnạp thẻ Gate.
 

nap-hoang-hau-cat-tuong-qua-sms
 

Hướng dẫn nạp game thanh toán qua Google Play


Một cách nạp được khá nhiều người sử dụng là thanh toán qua Google Play. Thực hiện nạp trong 3 bước:


Bước 1: Đăng nhập vào game và nhân vật. Tại giao diện chính của game, người chơi chọn vào biểu tượng vàng ở phía trên màn hình.


Bước 2: Chọn gói Vàng muốn nạp vào nhân vật.


Bước 3: Chọn phương thức thanh toán để hoàn tất.


Tại đây, người dùng chọn vào ví điện tử VTC Pay để thanh toán thuận tiện và tránh gặp phải những lỗi thanh toán không mong muốn.

Nếu chưa có tài khoản ví thì đăng ký và sử dụng ngay.


>>> Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản cá nhân của ví VTC Pay
 

nap-hoang-hau-cat-tuong-qua-google-play

Tuy không thẻ nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua SMS, người chơi vẫn có thể nạp game qua thanh toán Google Play và VTC Pay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài cách nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua Google Play, người chơi có thể đổi vàng bằng nạp thẻ Gate qua cổng nạp game trực tuyến. 
 

Hướng dẫn đổi vàng khi nạp thẻ Gate tại cổng nạp trực tuyến 


So với hình thức thanh toán qua Google Play thì nạp qua thẻ Gate lại nhận được nhiều Vàng hơn. Người chơi có thể tham khảo địa chỉ mua thẻ Gate tại VTC Pay. Khi mua nạp thẻ Gate tại ví, người chơi được nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 4%.

 

Bước 1: Truy cập vào hệ thống nạp game của Hoàng Hậu Cát Tường. Tại đây người dùng đăng nhập, chọn nhân vật muốn nạp


Bước 2: Chọn vào biểu tượng “Nạp Tiền”  trên màn hình. Người dùng nhập mã thẻ và số seri của thẻ Gate mà bạn sở hữu. Sau đó, số tiền bạn nạp sẽ hiện lên số dư của tài khoản.

Nếu tài khoản còn số dư, bạn có thể bỏ qua bước 2 để thực hiện bước 3.


Bước 3: Từ số dư đã nạp, người dùng tiếp tục đổi thành vàng trong game.
 

nap-hoang-hau-cat-tuong
 

Với 3 bước thanh toán này, người chơi có thể nạp Vàng vào game với mức chiết khấu ưu đãi nhất từ ví điện tử VTC Pay. Người chơi có thể chọn vào biểu tượng nạp phía dưới để mua nạp thẻ Gate chiết khấu 4%.
 


 

Trên đây là giải đáp cho người dùng về  hướng dẫn nạp Hoàng Hậu Cát Tường qua SMS. Chúc các bạn nạp game thành công và có phút giây thư giãn tại game.

 

Không những giúp khách hàng thanh toán dễ dàng trên Google Play, ví VTC Pay còn là địa chỉ mua nạp thẻ Gate với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Tải ngay ứng dụng để trải nghiệm toàn bộ những tính năng của ví ngay.

 


Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo thêm cách nạp nhận được nhiều Vàng nhất trong game Hoàng Hậu Cát Tường tại bài viết:
Cách nạp Hoàng Hậu Cát Tường nhận được nhiều vàng nhất
Từ khóa:

Top