VTC Pay chính thức trở thành kênh thanh toán của nền tảng livestream NimoTV

VTC Pay 05/06/2020 10:43
Tin vui dành cho cộng đồng những người yêu thích livestream: VTC Pay trở thành kênh thanh toán chính thức của nền tảng livestream cực HOT - Nimo TV. Từ nay người dùng có thể nạp kim cương Nimo TV bằng VND cực kì dễ dàng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử VTC Pay. 
 
 

Nimo TV là gì?

Nimo TV là một platform streaming rất nổi tiếng của HUYA Inc có thể hoạt động trên nhiều nền tảng như Web, iOS cũng như Android. Nimo TV bắt đầu được đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 tại Indonesia và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.
Với công nghệ video tương tác chất lượng cao, bạn có thể tận hưởng chương trình phát sóng trực tiếp mới nhất của các sự kiện ESports nóng hổi; theo dõi và trò chuyện với các streamer yêu thích, khám phá những trò chơi tuyệt vời… hoặc tạo kênh stream game của riêng mình, bắt đầu sự nghiệp streamer để chia sẻ các trải nghiệm, phát hiện game độc đáo cho mọi người.
 

Ưu điểm của Nimo TV:

★   Nguồn lực trong ngành
•    Với nguồn tài nguyên độc quyền với các sản phẩm của Tencent Games đang được ưa chuộng trên toàn thế giới như PUBG MOBILE, Areana of Valor, Nimo Tv sẽ khai thác hợp tác chiều sâu tại khu vực Đông Nam Á như tổ chức các sự kiện, giải đấu, trực tiếp phát sóng giải đấu, v.v.
•     Bên cạnh đó, NIMO TV còn sẽ hỗ trợ đào tạo các đội E-Sports cũng như các KOLs game nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao điện tử
★   Nguồn Streamers
•     Các agency chuyên nghiệp hàng đầu mỗi quốc gia
•     Những đội E-Sports đứng đầu trên thế giới
•     Những streamer nổi tiếng, thu hút, đầy tiểm năng
•     Hình thức tương tác độc đáo (hiển thị bình luận trực tiếp trên màn hình stream)


Hình thức độc đáo này sẽ gia tăng độ tương tác cũng như tính thân thiện giữa người xem và streamer

★   Kế hoạch nội dung chuyên nghiệp
•     Kế hoạch đào tạo streamer hoàn thiện, liên tục cung cấp các streamer mới
•     Độc quyền phát sóng trực tiếp những giải đấu nổi tiếng cũng như giải đấu tự tổ chức
•     Xây dựng một hệ sinh thái stream + giải trí văn nghệ + game + KOL, đem đến cho các bạn trẻ một sân chơi với nhiều hình thức mới mẻ thú vị


 
Với sứ mệnh kết nối người chơi game tại gia trong nước và nước ngoài, ở tất cả mọi nơi bạn đều có thể chơi game, Nimo TV đã phát triển trên cả 2 nền tằng website và ứng dụng:
✔Website: https://www.nimo.tv/
✔Ứng dụng: https://www.nimo.tv/download/nimotv
 

VTC Pay trở thành kênh thanh toán chính thức của Nimo TV

Hiện nay, VTC Pay đã chính thức trở thành kênh thanh toán của NimoTV giúp người dùng có thể nạp kim cương nhanh chóng, thuận tiện bằng VND qua tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc qua 37 ngân hàng nội địa.
 
 

Với hàng loạt ưu điểm trên, bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng vui nhộn, náo nhiệt của Nimo TV chưa nào? Hãy cài đặt ngay hôm nay và nhớ nạp Kim cương Nimo TV với VTC Pay để cùng nhau đón hè nhé!
 

Link tải ứng dụng: https://www.nimo.tv/download/nimotv
 
——————
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay
Từ khóa:

Top