Đâu là bí quyết tăng tốc truy cập 3G Vinaphone nhanh nhất cho bạn?

VTC Pay 18/11/2019 11:10

Bạn đang truy cập mạng 3G Vinaphone với tốc độ thấp phiền toái? Hãy quên đi những lo lắng và thực hiện ngay bí quyết tăng tốc 3G Vinaphone được đề cập trong bài viết dưới đây để cải thiện nhanh chóng tốc độ truy cập 3G nhé!
 

Xem thêm:

SMART OTP LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT SMART OTP MIỄN PHÍ TRÊN VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY
CVC/ CVV LÀ GÌ? MÃ BẢO MẬT CỦA THẺ MASTERCARD NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

 

Có những cách tăng tốc truy cập mạng 3G Vinaphone nào?

 


 

Tùy vào nhu cầu và gói cước đang sử dụng mà có những cách tăng tốc độ truy cập mạng 3G nhà mạng khác nhau. Dưới đây là tổng hợp những mẹo khắc phục tình trạng mạng quá yếu hoặc sóng kết nối chập chờn giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng dữ liệu di động nên thực hành:
 

Cách 1: Cài đặt lại chế độ truy cập mạng trên điện thoại

 

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhưng được ít người quan tâm dẫn đến tốc độ truy cập mạng dữ liệu di động chậm chạp là do chưa thiết lập đúng chế độ truy cập trên điện thoại. Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để chọn lại chế độ truy cập mạng cao nhất:
 

* Với hệ điều hành Android: Mở Cài đặt trên điện thoại => Chọn mục Quản lý sim => Chọn Chế độ mạng => Sau đó lựa chọn LTE/2G/3G => Tiếp tục vào mục Dữ liệu di động và chọn Bật dữ liệu di động
* Với hệ điều hành iOS: Tại giao diện Settings, bạn chọn mục Mobile => Sau đó chọn kích hoạt Mobile Data and Enable LTE => Tiếp tục tắt dữ liệu di động và bật lại để sử dụng là xong!
 

Cách 2: Mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao

 

Khi gói mạng đang sử dụng đã hết tốc độ cao dẫn đến giảm băng thông truy cập và ngắt kết nối là một nguyên nhân khác phổ biến trên các thuê bao di động. Với tình huống này, bạn có thể dễ dàng khắc phục nhanh chóng nhất bằng việc mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao bằng 2 cách: Mua thẻ nạp 3G Vinaphone hoặc đăng ký gói cước mạng 3G.

Tuy nhiên, việc đăng ký thêm các gói cước thường bị hạn chế do chưa hết hạn gói cước cũ hoặc vì giới hạn số lần đăng ký. Vì vậy, mua thẻ nạp 3G Vinaphone vẫn là lựa chọn được đa số sử dụng vì tính tiện lợi, dễ dàng mua thêm thẻ nạp không giới hạn số lượng.

Đặc biệt, tại Ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần bỏ ra 78% giá trị mệnh giá thẻ để sở hữu dung lượng tốc độ cao nhanh chóng:
 

Mua thẻ 3g Vinaphone tại VTC Pay để nhận chiết khấu giá siêu rẻ - data tốc độ cao truy cập thả ga 30 ngày. Đừng bỏ lỡ cách nạp data siêu lời này tại đây...
 

Xem ngay:

Cách mua thẻ 3G Vinaphone siêu ưu đãi | Nạp dung lượng 3G - Lướt tốc độ 4G!
 

Ngoài 2 cách tăng tốc truy cập mạng nhanh chóng, tiện lợi nhất như trên, bạn có thể tham khảo cách sử dụng một vài phần mềm tăng tốc hiện nay như: Internet Booster & Optimizer, Internet Speed Master,... Đây là các phần mềm có công dụng hỗ trợ tăng tốc băng thông của wifi hay các mạng di động 3G, đồng thời giải phóng dung lượng bộ nhớ Ram hiệu quả.
 

Trên đây là những mẹo tăng tốc 3G Vinaphone nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn duy trì tốc độ lướt web siêu tốc để có trải nghiệm tốt nhất! Chúc bạn thực hiện thành công với hướng dẫn trên!

Mua thẻ nạp data 3G Vinaphone - Chiết khấu 22% rẻ nhất thị trường tại đây:

mua ngay

 

 

 

Từ khóa:

Top