9 điều mà bạn sẽ hối tiếc nếu không thực hiện ngay trong Genshin Impact

VTC Pay 05/10/2020 14:01
Genshin Impact là 1 cái tên mới toanh vừa ra nhập vào thị trường game nhập vai miễn phí vốn đã rất sôi động trong những năm gần đây. Lấy cảm hứng từ Breath of the Wild, Genshin Impact mở ra 1 thế giới và cốt truyện đang chờ đợi bạn khám phá. Game được hướng dẫn rất chi tiết cho người chơi mới, tuy nhiên vẫn còn nhiều tính năng và bí mật của tựa game này mà bạn đã có thể bỏ qua. Trong bài viết này, VTC Pay sẽ liệt kê 9 điều quan trọng mà nhiều game thủ đã vô tình bỏ lỡ rồi mới quay lại tiếc hùi hụi nhé.  


genshin-impactQuá chú trọng vào việc khám phá mà bỏ lỡ mất cốt truyện

 
Điểm hấp dẫn và độc đáo nhất của tựa game này những bí ẩn và câu đố mà người chơi phải lần theo cốt truyện để khám phá, tiếp đó chúng ta cũng không thể bỏ qua những mini game và boss trong Genshin Impact. Đừng bỏ lỡ những cốt truyện bởi đó là cơ hội để bạn kích hoạt các tính năng chỉ được mở khóa khi bạn hoàn thành 1 số nhiệm vụ nhất định. VTC Pay cũng khuyên các bạn không nên quá lạm dụng teleport trừ khi đã chắc chắn sẽ kiếm được 1 vật phẩm nhất định ở địa điểm nào đó. Rương ẩn, nhiệm vụ bí mật và nguyên liệu nâng cấp có mặt ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn có thể bỏ qua chúng nếu cứ liên tục sử dụng teleport.  


Bạn sẽ không mở khóa được tất cả các tính năng chính cho đến Adventure Rank 20 

 
Nhịp độ của Genshin Impact là tương đối chậm nên sẽ cần 1 chút thời gian để mở khóa toàn bộ kỹ năng chính. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tập trung vào điểm AR của mình. Dưới đây là 1 vài tính năng chính và cấp AR cần để mở khóa:  
  • AR 8: Ley Line Blossoms
  • AR 12: Ley Line Blossoms và nhiệm vụ hàng ngày
  • AR 14: Expeditions  cho phép bạn gửi các ký tự không sử dụng ra ngoài để lấy tài nguyên
  • AR 16: Multiplayer co-op
  • AR 20: Spiral Abyss
  • AR 22 và 27: Hầm ngục
  Genshin Impact sử dụng hệ thống gacha tìm những nhân vật mới và các vũ khí mạnh hơn bằng việc mua các hộp loot đồ. Các hộp này được gọi là Wishes. Đặc biệt, khi mở 10 wishes 1 lúc, bạn chắc chắn sẽ nhận được 1 nhân vật 4 sao.   


Để dành Prismogems và Stardust để mua wishes

 
Bên cạnh việc nạp game để mua wishes, bạn cũng có thể kiếm các hộp loot này bằng các cày. Đánh boss, làm nhiệm vụ sẽ cho bạn nhiều Prismogems và Stardust. Tuy nhiên, đừng để bị cám dỗ và phung phí những nguyên liệu quý giá này, hãy để dành nhiều nhất có thể cho việc mua điều ước nhé.  


Thay đổi nhân vật của bạn thường xuyên, đặc biệt là trong chiến đấu

 
Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn sở hữu 1 lượng nhân vật kha khá trong Genshin Impact. Mỗi nhân vật lại có những điểm mạnh yếu và khả năng kết hợp với các nguyên tố rất khác nhau. Vì vậy, bạn nên thường xuyên thay đổi để khám phá sự kết hợp để khám phá và kích hoạt những hiệu ứng mới mẻ này. Ở giai đoạn đầu của game, bạn chỉ có 1 nhân vật trong đội hình. Đừng để điều này hình thành thói quen chỉ chiến đấu với 1 nhân vật duy nhất. Thay đổi tướng liên tục có thể sẽ khiến chính bạn bất ngờ về những combo mà các nhân vật của mình vừa tạo ra đấy.  

 
Genshin-Impact-Review


Nói chuyện với tất cả các NPC để không bỏ lỡ các quest ẩn trong Genshin Impact

 
Đặc điểm nổi bật nhất của dòng RPGs là luôn tràn ngập các NPC ở mọi nơi. Nhiều game thủ thường bỏ qua các NPC này vì cảm thấy chúng thật vô nghĩa và làm mất thời gian. Đừng lo, các NPC trong Genshin Impact đều được thiết lập với những vai trò nhất định, người cho bạn nhiệm vụ, người đem đến các vật phẩm quý hiếm hoặc các manh mối để làm những nhiệm vụ tiếp theo.  


Sử dụng tất cả resin ngay khi nhận được


  Ngoài các hộp loot, bạn cần chú ý rằng Genshin Impact giới hạn tần suất nhận thưởng từ các hoạt động nhất định. Resin được hồi lại hàng ngày vì vậy cứ sử dụng hết chúng đi. Sau khi kết thúc giai đoạn mở đầu, sẽ có những vật phẩm cần nhiều Resin để mua, đây là giai đoạn mà bạn bắt đầu cần tiết kiệm.   


Sử dụng bản đồ để đánh dấu mọi thứ cần thiết

 
Thế giới Teyvat ẩn chứa đầy những bí mật và sẽ có đôi lúc bạn không có được giải pháp hoàn chỉnh. Bạn cần nhiều nguyên tố, 1 chiến thuật tốt hoặc chỉ đơn giản là ở thời điểm hiện tại bạn không thể tìm ra lời giải cho các câu đố. Dù lí do là gì thì hãy đánh dấu lại những địa điểm đó trên bản đồ và để quay lại khi có cơ hội. Bạn có tới 99 pin để đánh dấu vì vậy chẳng có lí do gì mà lại bỏ phí chúng cả.  


Tổng kết


  Trên đây là những 1 số tips mà VTC Pay đã tổng hợp được sau thời gian trải nghiệm game. Genshin Impact hiện đang có mặt trên tất cả các cửa hàng ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đừng bỏ lỡ cơ hội để phiêu lưu trong thế giới anime sắc màu nhé.  Bên cạnh đó, để nhanh chóng mạnh lên, khám phá được nhiều cốt truyện và tính năng của trò chơi mà không cần dày công và bỏ quá nhiều thời gian để cày cuốc, bạn có thể nạp game và mua nhân vật, mua điều ước,... Để biết đâu là cách nạp game siêu nhanh và siêu rẻ thì sao không thử tham khảo ngay tại bài viết hướng dẫn nạp Genshin Impact này ngay thôi!
 
>>> Xem thêm:
 
Top