Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
Home Game Online Hướng dẫn chơi sự kiện thu thập Fan Art Yoimiya Vũ Điệu...

Hướng dẫn chơi sự kiện thu thập Fan Art Yoimiya Vũ Điệu Bão Lửa

Các nhà Lữ Hành thân mến, mới đây nhà phát hành tựa game Genshin Impact đã cho ra mắt sự kiện thu thập Fan Art mang tên Vũ Điệu Bão Lửa mời gọi các nhà Lữ hành tham gia. Hãy cùng chuẩn bị các công cụ vẽ trong tay để cùng tham gia sự kiện dưới đây nhé!

Thời gian diễn ra sự kiện    

26/07/2022 – 23:59 09/08/2022 (UTC+8)    

Thời gian công bố kết quả: 31/08/2022    

Hướng dẫn cách tham gia sự kiện    

  1. Trong thời gian sự kiện diễn ra, khi game thủ đăng tải tác phẩm fan art gốc về Yoimiya trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram và kèm theo hashtag #Yoimiya và #GenshinImpact    
  2. Đầu tiên bạn cần nhấn link bên dưới, và điền thông tin tham gia    

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfNcYUCDFys54dtGDeJP8xZHIuEtxQ43UJhi7Ry-UkKqkuH_A/viewform?usp=sf_link    

>Cách bắt bọ rùa và bắt ong mật Play Together dễ nhất

>Hướng dẫn cách sở hữu skin súng huyền thoại Garena Free Fire MAX

>Cách chơi sự kiện Tàn Ảnh Ám Chiến Genshin Impact 2.8

>Cách chiến thắng trong La Hoàn tầng 12 Genshin Impact

  1. Khi bạn đã đáp ứng hai điều kiện trên sẽ được coi là tham gia sự kiện thành công    

* Những tác phẩm tham gia sự kiện phải là tác phẩm fan-art gốc và được sáng tạo trong khoảng 1 tháng gần đây và cần có độ hoàn thành ở mức tương đối cao. Những bài dự thi chưa hoàn thành, sử dụng phần mềm chỉnh sửa (Ví dụ như Photoshop v.v.) hoặc sao chép đều không công nhận!    

* Game thủ vui lòng cung cấp thêm hình ảnh quá trình thực hiện tác phẩm vào bài đăng dự thi.    

* Các Nhà Lữ Hành tham gia sự kiện cần vui lòng thiết lập tài khoản cá nhân của mình và cài đặt bài đăng ở chế độ công khai    

>Twitch Bang Hội – Xạ Tiễn ĐTCL 12.13 leo rank sao cho hiệu quả

>Top 5 tựa game mobile sắp ra mắt vào tháng 7 này

>Chơi sự kiện Cốt Lõi Cơ Khí Genshin Impact 2.7

>Cách chơi sự kiện web Slime Nhảy Múa Genshin Impact 2.8

Thưởng Sự Kiện Fan Art Vũ Điệu Bão Lửa

Giải nhất (1 giải)    

3000 Nguyên Thạch + 500 USD    

Giải nhì (3 giải)    

1000 Nguyên Thạch + 200 USD    

Giải ba (5 giải)    

500 Nguyên Thạch + 100 USD    

Giải may mắn (10 giải)    

Phần quà lưu niệm trị giá 20 USD    

Nếu bạn không nằm trong danh sách nhận thưởng thì đừng buồn, đừng quên mua thẻ Zing trên hệ thống VTC Pay để nhận những ưu đãi với chiết khấu lớn nhất thị trường lên tới 5% giá trị thẻ nạp.

Lưu Ý    

  1. Nghiêm cấm người chơi đăng tải các nội dung không liên quan đến sự kiện này.    
  2. Nhà Lữ Hành có thể gửi nhiều bài thi, nhưng tài khoản chỉ nhận tối đa 1 giải thưởng, giải thưởng cũng sẽ không được cộng dồn, và chỉ trao giải cao nhất.    
  3. Sự kiện lần này sẽ được triển khai trên đa nền tảng, do vậy các bài thi cũng sẽ được tuyển chọn trên tất cả các nền tảng. Phần thưởng nêu trên là giải thưởng dành cho tất cả các nền tảng, và sẽ được đánh giá một cách toàn diện dựa trên nội dung, lượt like, bình luận. Không có giải thưởng dành riêng cho nền tảng hay là khu vực nào nhất định.    
  4. Nếu trên hệ thống xuất hiện trường hợp cùng một tác phẩm tham gia dự thi trên nhiều nền tảng và đoạt giải, sau khi được xác minh lần cuối cùng sẽ phát thưởng của nền tảng đầu tiên gửi bài dự thi (chỉ phát 1 phần thưởng).    
  5. Nghiêm cấm game thủ tuyệt đối các hành vi sao chép, chiếm đoạt hoặc vi phạm bản quyền của người khác. Nếu có trích dẫn hoặc được ủy quyền, vui lòng đảm bảo việc xin phép các nguồn liên quan.    
  6. Sau khi công bố danh sách nhận thưởng, nếu các Nhà Lữ Hành có bất kỳ ý kiến gì về tác phẩm nhận giải, đều có thể tiến hành phản hồi thông qua email CSKH hoặc kênh CSKH trong Genshin Impact. Nếu xác minh rằng các tác phẩm đoạt giải bị nghi ngờ vi phạm quy tắc của sự kiện, chúng tôi sẽ hủy bỏ phần thưởng mà người nhận thưởng nhận được và vĩnh viễn cấm tài khoản đó tham gia bất kỳ hoạt động cộng đồng nào.     
  7. Các Nhà Lữ Hành tham gia sự kiện lần này sẽ được xem là đồng ý cho phép HoYoverse đăng tải và hiển thị tác phẩm dự thi của mình trên các nền tảng công khai. Nếu Nhà Lữ Hành có bất cứ nghi vấn nào, cần phải liên hệ CSKH để phản hồi.    
- Advertisment -