Xem trực tiếp bóng đá U23 ở đâu? - Link xem bóng đá Việt Nam

VTC Pay 13/01/2020 14:18

Xem trực tiếp bóng đá U23 ở đâu? Các kênh trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay, lịch thi đấu bóng đá U23 Việt Nam, VCK U23 Châu Á, link xem bóng đá Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem ngay trong bài viết dưới đây!
 

Tâm điểm bóng đá Việt Nam đầu năm 2020 là trận đấu Vòng Chung Kết bóng đá U23 Châu Á. Tại bảng D, Việt Nam sẽ có 3 trận ra quân gặp UAE, Jordan và Triều Tiên. Cụ thể, trong trận đầu ra quân gặp UAE, kết quả trận đấu là 0 - 0 đều. Theo đó, Việt Nam mang về 1 điểm tại bảng D.
 

Trước mắt U23 Việt Nam là 2 trận đấu với U23 Jordan vào tối nay (13/1) và U23 Triều Tiên (16/1). Để chắc chắn góp mặt vào vòng tứ kết, đội tuyển của thầy Park phải có được ít nhất 4 điểm ở hai trận đấu còn lại. Nếu chỉ giành chiến thắng 1 trận, thì cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam nhỏ đi rất nhiều.
 


 

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay ở đâu?

 

VTV6 là kênh xem trực tiếp bóng đá U23 chính thức. Cập nhật liên tục các trận đấu, bình luận trước, trong và kết thúc trận đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trực tiếp bóng đá tại K+, VTC,... và trên các website online như vtvgo.vn, vtv.vn.
 

Thứ nhất, xem trên truyền hình Cab

 

Để xem bóng đá nhanh nhất, chuẩn nhất thì xem trực tiếp trên truyền hình Cab VTV giúp bạn cập nhật thông tin sớm, bình luận các đội bóng, các trận đấu chuẩn nhất. Các trận đấu thuộc giải đấu U23 Châu Á được Đài truyền hình VTV trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6.
 

xem-truc-tiep-bong-da-hom-nay-vtv-cab

 

Thứ hai, xem trên các kênh online

 

Trong trường hợp bạn không thể xem bóng đá ở nhà, không có truyền hình cab, hoặc bận có việc phải ra ngoài thì bạn vẫn có thể xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam hôm nay dễ dàng trên các website. Dưới đây là tổng hợp link các website mà bạn có thể xem bóng đá an toàn.
 

>>> Link 1: https://thethao247.vn/truc-tiep-bong-da-vip/

>>> Link 2: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

>>> Link 3: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
 
 
Gia hạn truyền hình cab VTV là một trong những điều kiện để bạn không bị bỏ lỡ các trận cầu bóng đá Việt Nam. Trong trường hợp bận rộn, lại không có thời gian đi thanh toán cước truyền hình, để không làm gián đoạn việc xem TV mỗi tối của gia đình bạn, hãy gia hạn cước truyền hình VTV Cab ngay hôm nay tại ví VTC Pay!
 

3 bước tiện lợi gia hạn VTV Cab qua ví VTC Pay

 

Hướng dẫn gia hạn truyền hình VTV Cab online qua Ví VTC Pay chỉ với 3 bước thao tác đơn giản:
 

Bước 1: Đăng ký/đăng nhập vào tài khoản trên app VTC Pay. Nếu chưa có app VTC Pay, tải ứng dụng và đăng ký tại đây.
 

Bước 2: Truy cập mục “Truyền hình”. Tại đây, bạn cần chọn loại dịch vụ cước truyền hình hoặc nhà cung cấp Truyền hình đang sử dụng.
 


 

Bước 3: Nhập mã khách hàng và lựa chọn phương thức thanh toán.
 

+ Qua Ví điện tử VTC Pay (Miễn phí phí giao dịch)
 

+ Qua ngân hàng nội địa/ Ngân hàng quốc tế (Visa, Mastercard hoặc JCB)
 

Ấn xác nhận để hoàn thành việc gia hạn truyền hình cáp VTV thành công.
 

Cùng xem trực tiếp bóng đá U23 dễ dàng và tiện lợi tại truyền hình VTVCab ngay hôm nay!
 

Gia hạn VTV Cab dễ dàng tại ví VTC Pay!
 

Từ khóa:

Top