Thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay - Vô vàn tiện ích

VTC Pay 21/11/2019 10:37
Kho ứng dụng Google Play ngoài ứng dụng miễn phí còn có rất nhiều ứng dụng trả phí, trước đây để thanh toán được các ứng dụng trả phí hoặc các dịch vụ trong ứng dụng thì người sử dụng bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế. Trong khi đó, việc sở hữu một chiếc thẻ có khả năng thanh toán quốc tế ở Việt Nam là không đơn giản đối với nhiều người, đi kèm với nó là thao tác sử dụng phức tạp và vấn đề lo ngại đảm bảo an toàn thông tin cá nhân giao dịch.

Hiện tại, những khách hàng của Ví VTC Pay đã có thêm phương thức mới để thanh toán trên Google Play. Ưu điểm của dịch vụ là thanh toán dễ dàng, nhanh chóng, không phải lo lắng nhiều đến tình trạng mất an toàn thông tin và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Để có thể liên kết và thanh toán trên Google Play bằng Ví VTC Pay, bạn cần tải ứng dụng VTC Pay và đăng ký tài khoản Ví VTC Pay

► Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. (Link tải)
► Đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)
► Định danh ngân hàng cho tài khoản Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)
► Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)

Phần 1: Hướng dẫn liên kết Ví VTC Pay thành phương thức thanh toán trên Google Play

Bước 1: (1) Mở ứng dụng Google Play, chọn Menu bên góc trái màn hình -> (2) Chọn mục Phương thức thanh toán -> (3) Chọn Liên kết Ví VTC Pay để thêm Ví điện tử VTC Pay –> (4) Đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục.
 
 
Bước 2: (5) Đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay -> (6) Nhập số tài khoản -> (7) Nhập mật khẩu -> (8) Hoàn tất liên kết Ví VTC Pay để thanh toán
 


Phần 2: Hướng dẫn Thanh toán Google Play bằng Ví điện tử VTC Pay  

Bước 1: (1) Mở ứng dụng Google Play, Chọn ứng dụng/trò chơi bạn muốn mua. Những game, ứng dụng trả phí thường sẽ xuất hiện giá thay vì nút Tải xuống, bạn bấm chọn vào vào mục tiền thanh toán để mua nhé. 
Lưu ý lựa chọn ứng dụng/trò chơi hoặc giá trị nạp trong game có mức giá nhỏ hơn số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay của bạn. 

Bước 2: (2) Chọn Phương thức thanh toán -> Đối với tài khoản chưa từng thanh toán, vui lòng thay đổi lựa chọn phương thức thanh toán và (3) chọn “Ví VTC Pay", (4) tiếp tục thanh toán.
 
 
Bước 3: (5) Để thanh toán: Chọn Sử dụng mật khẩu hoặc chạm vào cảm biến sau đó Nhập mật khẩu tài khoản Gmail và chọn Xác nhận. (6) Đồng ý với điều khoản xác thực giao dịch thành công bằng cách chọn Có, luôn luôn. 

Bước 4: Thanh toán thành công. (7) Chọn Tiếp tục để tiến hành cài đặt ứng dụng bạn vừa mua.
Lưu ý: 
- Nếu xảy ra lỗi bạn vui lòng kiểm tra số dư trong Ví VTC Pay, có thể bạn đã chọn Ứng dụng/ Trò chơi có giá cao hơn với số dư tài khoản Ví hiện có.
- Vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản đế tiến hành giao dịch. 
 
 

TẢI ỨNG DỤNG VÍ VTC PAY NGAY ĐỂ THANH TOÁN GOOGLE PLAY NHANH – AN TOÀN – MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

-----------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay
Từ khóa:

Top