Soul Land: Awaken Warsoul - Hướng dẫn tăng sức mạnh nhanh chóng cho tân thủ

VTC Pay 21/09/2020 15:42

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo đơn giản nhưng lại giúp bạn mạnh lên nhanh chóng cũng như cách nạp thẻ Soul Land: Awaken Warsoul giá rẻ.

 

Tựa game mới ra mắt của nhà phát hành Funtap đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ những game thủ yêu thích thể loại nhập vai thi đấu theo lượt. Bắt đầu làm quen với quả bom tấn này, có thể bạn sẽ gặp 1 chút bối rối ban đầu vì chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu các nhân vật trong game. Đừng lo lắng, vì trong bài viết này, VTC Pay sẽ giải đáp các thắc mắc và cho bạn những tips để mạnh lên nhanh nhất.
 

Soul-Land-Dau-La-Dai-Luc-Funtap-2

 

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ SOUL LAND: AWAKEN WARSOUL

 

1. Nhanh chóng hoàn thành những chapters đầu tiên

 

Đây là điều bạn cần làm trong giai đoạn đầu của trò chơi bởi càng nhanh chóng vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ càng nhanh mở khóa được chế độ chiến đấu tự động - đây là tính năng sẽ giúp người chơi kiếm EXP hàng ngày rất nhanh.

 

Hãy thực hiện tất cả những nâng cấp cần thiết để hoàn thành giai đoạn này càng sớm càng tốt và bạn sẽ thấy rõ hiệu quả về lâu về dài của tính năng đánh tự động để vượt qua các trận chiến chỉ trong vài giây. Chế độ auto sẽ được mở khóa sau chapter 2 hoặc nạp VIP.

 

2. Chọn đúng Warsouls cho nhân vật của bạn

 

Sau khi lựa chọn giới tính nhân vật, bạn sẽ được chọn Warsoul mà nhân vật của mình sẽ sở hữu. Nếu chưa rõ lắm về Warsoul thì bạn có thể hiểu đơn giản đây đây giống như các phe phái hay class ở trong những tựa game nhập vai khác. Tùy thuộc vào Warsoul bạn chọn mà nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau.

 

Lưu ý: Không phải warsoul nào cũng có tác dụng với tất cả các nhân vật. Có những warsoul chỉ có tác dụng với tướng đầu tiên, thứ 2, thứ 3 (cuối cùng).

 

a. Nên chọn Warsoul nào cho nhân vật đầu tiên

 

Hãy lựa chọn warsoul phù hợp với lối chơi của bạn nhất theo cách phân loại dưới đây:

 

  • Silk Rabbit: cận chiến, tốc độ đánh cao, tỉ lệ crit cao, khả năng dịch chuyển về phía sau kẻ thù
  • Phoenix: tấn công tầm xa, chỉ số tấn công cao, khả năng phối hợp nhóm và sống sót cao.
  • Sanpaul: khả năng triệu hồi, tấn công, hóa thân của triệu hồi sư.

 

b. Chọn Warsoul nào cho nhân vật thứ 2

 

Ở vị trí này, bạn nên lựa chọn 1 warsoul bổ sung sức mạnh cho nhân vật đầu tiên. Giả sử nếu tướng thứ nhất của bạn máu hơi giấy, chống chịu hơi kém thì nhân vật thứ 2 nên có những chỉ số bù đắp lại thiếu sót này.

 

  • Mighty Bear: cận chiến, khả năng phòng thủ, HP cao, giảm sát thương, tank và sinh tồn tốt.
  • Tiger: cận chiến, khóa mục tiêu, giảm sát thương, phản công tốt.

 

c. Chọn Warsoul nào cho nhân vật thứ 3

 

Đây là tướng cuối cùng để hoàn thành đội hình chiến đấu của bạn:
 

  • Teal Herb: phạm vi, support, kiểm soát.
  • Prism Pagoda: kỹ năng phạm vi, support nhóm tốt, có các kỹ năng suy yếu kẻ thủ hoặc cường hóa đồng đội.
  • Empyrean Mace: cận chiến, tấn công tốt. 

 

1 đội hình lý tưởng thường gồm có 1 sát thương chủ lực, 1 tank và 1 support, ngoài ra bạn có thể chuyển thành 2 sát thương chủ lực. Trong 3 lựa chọn cho nhân vật cuối cùng, bạn nên lựa chọn Teal Herb hoặc Prism Pagoda. Empyrean Mace chỉ phù hợp khi 2 tướng trước đó của bạn đã có khả năng tank.

 

3. Hoàn thành nhiệm vụ

 

Chọn Main Quest để thường xuyên cập nhật những nhiệm vụ mới, hãy hoàn thành chúng để nhận phần thưởng và EXP nhé. Đây cũng là 1 cách phát triển hiệu quả khi bạn đang lạc lối và không biết phải làm gì tiếp Soul Land. Hệ thống nhiệm vụ của game rất đa dạng, chiến đấu trên đấu trường, đánh boss ải và nâng cấp.

 

Bên cạnh đó, đừng quên làm nhiệm vụ hàng ngày thật đều đặn. Hãy lưu ý rằng, nếu bạn không hoàn thành tất cả nhiệm vụ loại này trong ngày, hôm sau bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

 

4. Thường xuyên tham gia các sự kiện trong game

 

Có nhiều sự kiện trong game Đấu La Đại Lục để bạn kiếm phần thưởng, vì vậy hãy tham gia càng nhiều càng tốt nhé. Nhiều events rất đơn giản như đăng nhập vào game, giúp bạn có được vàng và vô số vật phẩm thú vị khác.

 

Bên cạnh đó, hãy chú ý để tham gia các sự kiện thời gian, đây là cơ hội để bạn sở hữu nhiều item quý giá trong game.

 

5. Nhận thưởng đăng nhập

 

Đăng nhập vào game đều đặn sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng hàng ngày. Các phần thưởng này hoàn toàn miễn phí và được thay đổi mỗi ngày, vì vậy nếu đang chờ đợi 1 vật phẩm đặc biệt nào đó, bạn phải đăng nhập đều đặn liên tục cho tới khi mở khóa được vật phẩm mà mình mong muốn. Ngoài ra, vào những ngày cố định bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt hơn.

 

6. Phân bổ EXP hợp lý cho tướng

 

VTC Pay khuyên bạn nên chia cho mỗi tướng 1 lượng EXP đều như nhau để tạo sự cân bằng trong đội hình và mỗi tướng đều có thể hoàn thành tốt vai trò của mình khi chiến đấu. Sử dụng EXP Potions thu thập được từ chiến đấu sẽ giúp bạn cải thiện lượng EXP cho tướng.

 

7. Farm trong Training Lands.

 

Khi bạn muốn tăng level và thu thập thêm nhiều item kể cả khi đã AFK, hãy đi farm trong Training Lands. Để tăng level trong chế độ này, bạn cần đánh boss, level càng cao bạn càng có cơ hội nhặt được nhiều đồ tốt hơn. 


soul-land-dau-la-dai-luc

 

NẠP THẺ SOUL LAND: ĐẤU LA ĐẠI LỤC RẺ NHẤT TẠI VTC PAY

 

Game hiện đang áp dụng rất nhiều phương thức nạp thẻ để tiện lợi cho game thủ. Tuy nhiên bạn nên sử dụng 2 cách sau để nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá nhất:

 

Cách 1: Mua mã thẻ Funcard giảm giá 5% nạp game Soul Land: Awaken Warsoul (nạp tại đây).

Cách 2: Nạp Soul Land Đấu La Đại Lục Funtap qua Google Play bằng ví VTC Pay hoàn tiền bất ngờ (nạp tại đây).

 

Xem thêm hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản và thực hiện các bước nạp của 2 phương thức trên:

 

 

Top