Làm thế nào để nhận được nhiều lượt “quẹt phải” trên Tinder

VTC Pay 26/08/2020 15:31
Trên Tinder, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đối tượng nhưng hầu hết họ đều viết những điều giống nhau về bản thân. Vậy làm thế nào để nhận được nhiều lượt "quẹt phải" trên Tinder?

Thực tế, phần giới thiệu bản thân (bio) là yếu tố quan trọng tạo ra những cơ hội hẹn hò hay cũng có thể phá hủy chúng. Phần này cũng quan trọng như phần hình ảnh bởi nhờ đó đối phương sẽ đưa ra quyết định liệu có nên làm quen với bạn. Nhìn chung, lời tự giới thiệu hay luôn được viết ngắn gọn và dễ nhớ, và đủ thú vị, khiến đối phương cười và muốn tìm hiểu thêm về bạn.


Dưới đây là một số lời khuyên để “nâng cấp” phần giới thiệu và thể hiện bản thân bạn một cách thú vị nhất để nhận được nhiều lượt “quẹt phải” hơn trên Tinder.

Phần giới thiệu thông thường: Mình là người đam mê ẩm thực
Giới thiệu thu hút hơn: Mình đang muốn tìm quán phở ngon nhất Hà Nội. Nhắn cho mình nếu bạn biết quán nào ngon nhé!
>>> Chia sẻ những điều cụ thể không chỉ giúp bạn nổi bật so với những người cùng chung sở thích mà còn giúp thu hút những người có cùng mối quan tâm với bạn. Thay vì chỉ nói rằng bạn đam mê ẩm thực (ai mà chẳng thích ăn chứ J), hãy nói về quán xá hoặc những món mà bạn yêu thích. Cách này còn gợi ý ngay cho đối phương một ý tưởng cho  lần hẹn đầu.

Phần giới thiệu thông thường: Mình cao 1m65 nếu đi giày cao gót
Giới thiệu thu hút hơn: Nhiều người lo lắng về chiều cao, tui thì chỉ lo bề rộng thôi.
>>> Với nhiều người, chiều cao là một vấn đề lớn khi hẹn hò. Phụ nữ đề cập đến chiều cao trong phần giới thiệu thường vì họ muốn một người cao hơn mình và đôi khi đàn ông cũng học theo cách này để “khiêm tốn” nói rằng mình cao tới 1m90. Lời khuyên ở đây là bạn hãy thoải mái nói về chiều cao thực sự của mình và thêm một vài lời đùa giỡn vui vẻ. Nếu đó là điều mà đối phương quan tâm và cho là bạn quá cao hay quá thấp thì họ có thể “quẹt phải” hay “quẹt trái” theo cách họ muốn ngay từ đầu.

Phần giới thiệu thông thường: Mình không có thói quen nhắn tin trước
Giới thiệu thu hút hơn: Nhắn cho mình biết bạn thích pizza đế dày hay đế mỏng, có dứa hay không có dứa? Mình sẽ nói cho bạn biết chúng mình hợp nhau thế nào
>>> Thật sự, những phần giới thiệu có phần “phòng thủ” sẽ khiến người ta tưởng tượng rằng nói chuyện với bạn chẳng vui chút nào hoặc bạn rất lười và muốn đối phương làm mọi thứ. Và khi bạn nói “không” trên phần giới thiệu thì chắc hẳn bạn sẽ còn nói “không” với nhiều điều nữa. Mọi kết nối và mọi mối quan hệ đều đòi hỏi nỗ lực từ cả hai phía nên dù bạn không có thói quen nhắn tin trước thì cũng nên khuyến khích người ta nhắn tin cho bạn bằng những câu hỏi thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện môt cách dễ dàng.

Phần giới thiệu thông thường: Mình không thường dùng ứng dụng này
Giới thiệu thu hút hơn: Mình có thể nhắn tin trả lời chậm như một ông già nhưng nếu gặp bạn, mình sẽ nói chuyện với tốc độ nhanh như gió, mình hứa đấy!
>>> Nếu bạn thực sự không thường dùng Tinder, hãy chia sẻ lý do và tỏ ra chân thành. Điểm chung ở các phần giới thiệu không hay là mang năng lượng tiêu cực, khiến người ta cảm giác bạn không sẵn sàng nói chuyện. Bạn sẽ nhận được nhiều lượt “quẹt phải” hơn nếu duy trì thái độ tích cực và quan trọng hơn là thể hiện rằng bạn muốn một mối quan hệ thực tế hơn là chỉ những kết nối trên mạng.

Phần giới thiệu thông thường: Mình thích đi du lịch
Giới thiệu thu hút hơn: Dự định của mình cho chuyến đi tới là đến Bagan để ngắm khinh khí cầu trong bình minh rực rỡ. Còn bạn thì sao?
>>> Những người yêu thích du lịch thường tự nhận mình là một “tâm hồn lang thang” trên phần giới thiệu Tinder. Du lịch là một điều tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn thể hiện đam mê của mình thì hãy đính kèm thật nhiều ảnh khi bạn đi du lịch và nói về những địa điểm thật cụ thể.

Lời khuyên vàng! Các câu hỏi mở luôn là sự lựa chọn an toàn. Những phần giới thiệu với câu hỏi vui nhộn (hay kỳ quặc) sẽ khiến mọi người dùng lại và suy nghĩ về nó, hoặc hơn nữa là khiến họ thích thú muốn trả lời để từ đó dẫn đến một cuộc hội thoại (hi vọng) sẽ thật thú vị. Dưới đây là một vài câu hỏi như thế:
-   Điều kỳ quặc nhất bạn đã từng làm ở nơi công cộng là gì? >>> Hãy sẵn sàng cho những câu chuyện thú vị
-   Nếu bạn có thể biết trước một điều về tương lai của mình, bạn muốn biết về điều gì? >>> Câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu được điều gì quan trọng với họ
-   Mình mới đến thành phố này. Quán ăn/ café bạn thích nhất ở đâu vậy? Chúng mình có thể hẹn nhau và sau này nói với con chúng mình là bố mẹ đã gặp nhau ở đó >>> Hài hước, tán tỉnh, câu hỏi này sẽ phá bỏ ngại ngùng của lần đầu nhắn tin. Và nếu đối tác mới đến thành phố này như bạn, bạn có thể hỏi tiếp về nơi họ đã qua. Đôi bên đều có lợi!

Chúc các bạn thành công trong công cuộc tìm đối tượng như ý muốn ^^. Đừng quên mua Tinder Gold - Tinder Plus giảm giá ngay tại VTC Pay để có thêm nhiều tính năng đặc biệt, giúp bạn tìm người hợp cạ nhanh hơn - dễ dàng hơn nhiều nhen!

Từ khóa:

Tinder

Top