Hướng dẫn mua Tinder Plus Android dễ dàng thanh toán qua Google Play

VTC Pay 18/02/2020 10:11

Tinder là gì? Đối với Tinder Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua Tinder Plus, Tinder Gold trên điện thoại Android thanh toán không mất phí khi dùng ví điện tử VTC Pay. Xem chi tiết hướng dẫn trong bài viết dưới đây!
 

Tinder là gì? 

 

Tinder là ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Cách sử dụng Tinder rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký và thiết lập tài khoản là có thể bắt đầu tìm đối tượng hẹn hò ngay rồi.
 

tinder-la-gi
 

Tại sao ứng dụng này lại được yêu thích đến vậy? 

 

Đối với giới trẻ, chuyên yêu đương luôn là những vấn đề nhức nhối không bao giờ hết hot. Chính vì thế, sự xuất hiện của Tinder đã giải quyết hết những nhu cầu này. Đặc biệt đối với những người độc thân lâu năm, người có nhu cầu tìm kiếm nửa kia của đời mình với cùng sở thích, thói quen trước khi biết những thông tin cụ thể về nhau.
 

Đăng ký nhanh chóng

 

Tinder đăng ký cực kỳ đơn giản, dễ dàng chỉ bằng tải ứng dụng Tinder trên điện thoại từ CH Play hoặc iOS. Sau đó, lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook/ Google hoặc đăng ký một tài khoản mới với số điện thoại của bạn.
 

Sử dụng đơn giản

 

Tiếp theo, sau khi đã đăng ký Tinder thành công, bạn tiến hành thiết lập tài khoản của mình. Đầu tiên là lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn công khai với mọi người, tiếp theo lựa chọn đối tượng bao gồm: khoảng cách, độ tuổi mà bạn muốn hẹn hò. Chỉ đơn giản vậy là bạn có thể bắt đầu "Quẹt"
 

Cách sử dụng Tinder thú vị hơn các ứng dụng khác chính là "Yêu từ cái nhìn đầu tiên". Bạn chọn đối tượng mình yêu thích thông qua hình ảnh, nếu thích thì quẹt sang phải, không thích thì quẹt trái, cực kỳ thích là quẹt lên trên. Trường hợp người mà bạn thích cũng thích lại bạn - "Match" là bạn đã có thể trực tiếp nói chuyện cùng với nhau rồi.
 

Dễ dàng huỷ cuộc trò chuyện, nếu bạn không thích, bạn có thể huỷ "Match" ngay lập tức.
 

Mọi thứ đều kín đáo

 

Không giống như những mạng xã hội khác, bạn để công khai thông tin nên việc mong muốn tìm đối tượng hẹn hò sẽ khó khăn hơn. Nhưng đối với Tinder, bạn có thể để bất cứ hình ảnh, thông tin nào mà mình muốn, kể cả ẩn danh.

 

Hướng dẫn mua Tinder Plus Android dễ dàng nhất

 

Bạn có thể làm những gì khi có Tinder Plus? 
 

➤     Lượt thích không giới hạn
 

➤     Tua lại lần vuốt cuối cùng của bạn
 

➤     5 Super Likes một ngày
 

➤     1 Boost mỗi tháng
 

➤     Passport để vuốt khắp thế giới
 

➤     Không quảng cáo
 

Phần 1: Thêm phương thức thanh toán Google Play miễn phí

 

Miễn phí nạp tiền, không mất phí thanh toán trên Google Play, chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn ví VTC Pay để thanh toán tiện lợi hơn cả! Xem hướng thêm phương thức thanh toán Google Play bằng ví VTC Pay đưới đây:
 

➤ Bước 1: Tải app VTC Pay tại đây và đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay
 

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản ví VTC Pay, xem ngay hướng dẫn đăng ký dưới đây:


 

➤ Bước 2: Mở ứng dụng Google Play, chọn biểu tượng Menu (≡) > Phương thức thanh toán > Liên kết Ví VTC Pay > Tiếp tục để đồng ý các điều khoản sử dụng.
 

lien-ket-vi-vtc-pay-thanh-toan-google-play-1
 

➤ Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Ví VTC Pay và hoàn tất thêm Ví điện tử VTC Pay trở thành phương thức thanh toán Google Play.
 

lien-ket-vi-vtc-pay-thanh-toan-google-play-2
 

>>> Để dễ dàng thêm phương thức thanh toán Google Play, bạn xem ngay chi tiết trong video hướng dẫn dưới đây.
 


 

Phần 2: Mua Tinder Plus

 

➤ Bước 1: Mở ứng dụng Tinder trên điện thoại.
 

➤ Bước 2: Chọn vào biểu tượng cá nhân ở trên cùng bên trái → chọn TINDER PLUS CỦA TÔI → chọn gói Tinder Plus mà bạn muốn mua → chọn TIẾP TỤC.
 

mua-tinder-plus-vtcpay
 

➤ Bước 3: Chọn Mua bằng Google Play, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh thanh toán trên Google Play như hình bên dưới. Bạn tiếp tục chọn phương thức thanh toán bằng Ví VTC Pay vừa liên kết. Lưu ý, bạn cần nạp tiền vào ví VTC Pay trước khi tiến hành thanh toán

 

mua-tinder-plus-vtcpay
 

Trên đây là hướng dẫn mua Tinder Plus Android dễ dàng thanh toán qua Google Play. Tương tự, bạn cũng có thể mua các gói Tinder Gold như hướng dẫn trên đây! Chúc các bạn tìm được người phù hợp với mình!

Từ khóa:

Top