Đã chán game 3Q hình ảnh chibi, thử ngay Loạn Tam Quốc 2 với hình ảnh Tam Quốc cực “real”

VTC Pay 18/05/2021 10:26
Thị trường game Tam Quốc trong vài năm trở lại đây liên tiếp xuất hiện các game Tam Quốc với hình ảnh chibi đẹp mắt, đối với giới trẻ hình ảnh chibi đem lại sự trẻ trung, dễ thương dễ tiếp cận. Tuy nhiên với những người chơi lớn tuổi đã quá quen với các hình ảnh nhân vật Tam Quốc hầm hố, dũng mãnh thì đồ họa chibi chẳng khác gì game dành cho con nít và những người chơi lớn tuổi này luôn khao khát tìm kiếm 1 tựa game Tam Quốc với hình ảnh “real” nhất, đúng chất Tam Quốc nhất. Và đừng lo Loạn Tam Quốc 2 ra mắt sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của những người chơi lớn tuổi đam mê Tam Quốc.

Với những người đam mê dòng game SLG trên PC hẳn đã quá quen thuộc với các tựa game đình đám như Tam Quốc Truyền Kỳ hay Ngọa Long...những tựa game đam mê một thời với những người chơi lớn tuổi yêu thích Tam Quốc. Họ yêu thích bởi thời đó dòng game PC còn đang rất thịnh hành, đề tài Tam Quốc cực hot lúc đó, chưa kể đồ họa đúng chất Tam Quốc, không màu mè, không dễ thương như các game Tam Quốc chibi bây giờ.
 

loan tam quoc 2
Tam Quốc Truyền Kỳ tựa game SLG huyền thoại một thời
 

Đặc biệt dòng game PC đề tài SLG lại càng hiếm, từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt cách đây cả chục năm thì đến vài năm trở lại đây thị trường gần như vắng bóng hoàn toàn game PC đề tài Tam Quốc. Chỉ duy nhất có NPH CMN Online vẫn trung thành với tựa game tam quốc SLG, điển hình là game Loạn Tam Quốc được phát hành ngày 29/11/2018 vẫn còn hoạt động đến hôm nay. Tiếp bước đà thành công của Loạn Tam Quốc, NPH CMN Online ngày 18/05/2021 chính thức ra mắt game Loạn Tam Quốc 2 hứa hẹn đem đến luồng gió mới, cũng như giúp người chơi trải nghiệm thế giới Tam Quốc “real” nhất.

loan tam quoc
Loạn Tam Quốc 2 với lối chơi xây thành quốc chiến của dòng SLG quen thuộc

loan tam quoc
Hình ảnh chuẩn Tam quốc của Loạn Tam Quốc 2

loan tam quoc
Tính chiến thuật được đề cao trong Loạn Tam Quốc 2

Với những tính năng dày đặc: trang bị tướng, tăng sao, đồng hành, thú cưỡi… quốc chiến 24/7, hệ thống tướng chuẩn tam quốc với kỹ năng bắt mắt, đồ họa được nâng cấp, tính chiến thuật được đề cao khi có các binh chủng khắc chế nhau. Tất cả được NPH CMN Online kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm đột phá, đem lại cái riêng, cái khác lạ so với thị trường đang quá bội thực game mobile.

Tam Quốc chi bị. Hãy cùng chờ đón sản phẩm Loạn Tam Quốc 2 ra mắt vào 11h15 ngày 18/5/2021

Trang chủ: https://loantamquoc2.cmn.vn/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/loantamquoc2
Group: https://www.facebook.com/groups/loantamquoc2
 

 
Từ khóa:

mua thẻ game online

Top