Cẩm nang mọi điều mà tân thủ MU Vượt Đại cần biết

VTC Pay 08/01/2021 14:53
Là điểm nhấn đáng chú ý nhất làng game trong thời điểm cuối năm 2020, Mu Vượt Thời Đại đã nhanh chóng nhận được chú của nhiều game thủ. Đặc biệt, nhà phát hành Funtap còn bất ngờ thông báo Chi Pu là đại sứ thương hiệu của tựa game này.
Trong bài viết này, hãy cùng VTC Pay tìm hiểu những điều đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ tựa game có 1 không 2 này, cùng một số lưu ý để tăng cấp nhanh và mua được thẻ game giá rẻ nhé.

mu vượt thời đại
 


MU VƯỢT THỜI ĐẠI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Khác với tựa game MU phiên bản PC, để học các kỹ năng mới cho nhân vật trong MU Vượt Thời Đại Mobile, bạn sẽ cần đến các loại sách hoặc ngọc kỹ năng thay vì mở khóa theo từng cấp thông thường. Ngoài ra, MU Vượt Thời Gian cũng có thêm nhiều cải tiến để game thủ có thể vừa chơi vừa khám phá, hình ảnh và hiệu ứng cũng được tối ưu rất đáng kể.

CÁCH TĂNG HẠNG TRONG MU VƯỢT THỜI ĐẠI NHANH NHẤT

Để giúp game thủ có thể thoải mái trải nghiệm mà không bị chán, game có rất nhiều hoạt động, mang lại cho bạn nhiều phần thưởng giúp tăng cấp nhanh chóng. Với những người chơi theo lối cày cuốc có thể tham gia các nhiệm vụ treo máy và farm để nhận kinh nghiệm và nhiều trang bị khủng.


1. Làm nhiệm vụ


Giống như đa số tựa game khác trong thể loại MMORRPG, MU Vượt Thời Đại cũng có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ. Hoàn thành những nhiệm vụ này đều đặn sẽ đem lại cho bạn một lượng lớn kinh nghiệm và mở khóa nhiều tính năng mới, ngoài ra đây cũng là việc cần thiết để bổ sung các kỹ năng còn thiếu cho nhân vật của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến trước khi chuyển sang các nhiệm vụ khác. Ngoài ra, game còn có một số nhiệm vụ tiền thưởng sẽ đem lại cho bạn vàng và điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày bạn có thể hoàn thành 20 lần.


2. Thuốc và vật phẩm tăng kinh nghiệm


Đây là những vật phẩm giúp tăng tốc độ lên level của người chơi một cách nhanh chóng. Hãy tận dụng Nước Thánh EXP, Vệ sĩ Gấu Trúc hoặc Tọa Kỵ một cách thông minh nhé.


3. Vùng đất ma


Đây là bản đồ treo máy mang lại nhiều phần thưởng nhất trong game. Người chơi cần căn cứ vào năng lực của nhân vật để chọn điểm treo máy với hiệu suất EXP cao nhất.

 
mu vượt thời đại funtap
 
 
 

CÁCH CHƠI MU VƯỢT THỜI GIAN TRÊN PC

Để chơi tựa game này trên máy tính, bạn cần sử dụng các phần mềm giả lập.
  • Bước 1: Đầu tiên, hãy tải 1 phần mềm giả lập về máy tính của mình (NoxPlayer, BlueStacks,...)
  • Bước 2: Mở phần mềm giả lập mới tải về và đăng nhập tài khoản Google và mở Google Play trên giả lập
  • Bước 3: Tìm kiếm MU Vượt Thời Gian và tải về là xong nhé.


NẠP MU VƯỢT THỜI GIAN FUNTAP GIÁ RẺ

Với những người chơi theo lối nạp tiền để có thể nhanh chóng lên cấp và sở hữu nhiều trang bị xịn hơn, bạn sẽ cần một địa chỉ uy tín và có nhiều ưu đãi để thực hiện giao dịch. Một trong những đơn vị bán và phân phối thẻ Funcard sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này cho bạn là Ví VTC Pay. Bạn có thể mua mã thẻ Funcard trực tuyến với mức giá thấp thị trường 5% trên cả website và ứng dụng VTC Pay trên di động. Chi tiết cách thức mua và nạp thẻ bạn xem dưới đây:

>>> Đọc thêm: Các cách nạp MU Vượt Thời Đại cho game thủ nhà Funtap 
Từ khóa:

mua thẻ game online