Cách mua thẻ Vcoin nạp Rise Of The Kings giá rẻ - tiện lợi

VTC Pay 09/05/2019 15:53
Nạp Rise Of The Kings bằng thẻ Vcoin như thế nào? Mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu? Trong bài viết dưới đây, VTC Pay sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết và tỉ mỉ nhé!


Hình thức nạp Rise Of The Kings mới bằng thẻ Vcoin


Từ tháng 5/2019, VTC Pay trân trọng giới thiệu đến game thủ hình thức nạp Rise Of The Kings bằng thẻ Vcoin tiện lợi. Rise Of The Kings hay còn được biết đến với cái tên ROK là tựa game chiến thuật hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác đóng vai những lãnh chúa đầy quyền lực. Với bối cảnh từ thời Bắc Âu cổ đại, người chơi chính là những lãnh chúa được tự do xây dựng lãnh thổ, chính quyền và tạo lập đế chế cho bản thân.
 

Để tạo lập đế chế, game thủ cần xây dựng hệ thống kinh tế – quân đội thật vững chắc. Quân đội trong Rise of the Kings được chia ra làm nhiều loại như cung binh, kỵ binh, bộ binh, pháo binh… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng trong chiến đấu cũng như sở hữu mức giá khác nhau.

Trước đây, các hình thức nạp Rise of the Kings còn hạn chế khiến game thủ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên từ tháng 5/2019, game thủ Rise of the Kings có thể nạp tiền game theo nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt có thể nạp game bằng thẻ Vcoin giá rẻ.


Mua thẻ Vcoin ở đâu nạp game Rise of the Kings?


Hiện thẻ Vcoin được phát hành rộng rãi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Game thủ Rise of the Kings có thể lựa chọn mua Vcoin tại các đại lý, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Co.opmart, Co.opXtra, chuỗi cửa hàng Co.opSmile…
 

Ngoài việc mở rộng hệ thống đại lý phân phối thẻ Vcoin khắp các tỉnh thành, game thủ còn có thể mua thẻ Vcoin online để được hưởng mức chiết khấu lên tới 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcoin online qua ví điện tử VTC Pay:
 

Sau khi mua thẻ Vcoin, game thủ cần truy cập tài khoản game và tiến hành nạp thẻ: Đăng nhập tài khoản tại địa chỉ napthe.vtcgame.vn => Chọn nạp Rise of the Kings => Nhập UID người chơi, chọn Máy chủ, Nhân vật, Gói nạp và Mã xác thực sau đó click “Tiếp tục” => Thanh toán qua Thẻ cào trả trước – Thẻ Vcoin: Nhập seri và code thẻ Vcoin để tiến hành giao dịch


Lợi ích khi sử dụng thẻ Vcoin nạp Rise of the Kings

 

Không cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế , người chơi vẫn có thể nạp tiền game một cách dễ dàng.

Không chỉ dễ dàng hơn trong việc nạp game, cách nạp Rise of the Kings bằng thẻ Vcoin còn giúp game thủ tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt, game thủ còn tiết kiệm thêm 5% khi mua thẻ Vcoin online.

Vậy là sẽ không còn lý do gì ngăn cản bạn sắm vai những lãnh chúa hùng mạnh liên tục mở rộng đất đai, xây dựng quân đội nữa rồi. Chúc các bạn thành công!
 

===========
Rise of the Kings Việt Nam
🌟 Group: https://www.facebook.com/groups/hotroriseofthekingsvn/
🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/Riseofthekings.vn
🌟 Tải game: https://app.adjust.com/fzwxn6b
👉Nạp game tại VTC Pay: https://vtcpay.vn/nap-game-588/rise-of-the-kings-616
👉Nạp game tại VTC Game: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Rise-Of-The-King-19 

===========
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn / vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/