Mở tải trước 1 ngày - Biệt đội phép thuật khuấy đảo cộng đồng game thủ 15/10

VTC Pay 14/10/2019 17:30

Sáng nay 14/10/2019, game mobile Biệt Đội Phép Thuật đã chính thức mở link tải sớm, dự kiến một màn ra mắt bùng nổ vào 10h ngày 15/10/2019. Hiện tại, game đã có mặt miễn phí trên các nền tảng di động, giả lập với dung lượng tải về cực nhẹ nhàng. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại trang chủ: bietdoi.vtcgame.vn
 

Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Game nhập vai phong cách chibi đến từ Hàn Quốc

Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú, tạo cảm giác vô cùng mới mẻ hấp dẫn dành cho game thủ. Tựa game này có gì khi thu hút hàng triệu lượt tải trên phiên bản Hàn Quốc - thị trường game khó tính bậc nhất này? Mới đầu có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn do đã quen thuộc với các trò chơi màn hình ngang và phải thao tác bằng cả 2 tay. Nhưng khi đã làm quen, Biệt Đội Phép Thuật chắc chắn sẽ “gây nghiện” bởi thao tác 1 tay vô cùng tiện lợi, các nút bấm được tinh chỉnh hợp lý giúp người dùng có thể thấy bao quát toàn bộ game.

Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật: Chiến Sĩ, Phù Thủy, Xạ Thủ mỗi class có kỹ năng, sở trường và sức mạnh khác nhau thoải mái cho game thủ tìm hiểu khám phá.

 

Game ra mắt với 3 class quen thuộc Chiến Sĩ - Xạ Thủ - Phù Thủy

Cơ chế điều khiển trong Biệt Đội Phép Thuật khá đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ năng và dễ dàng làm quen. Game cung cấp tính năng điều khiển tự do theo bốn hướng, kết hợp cùng những đòn liên kích mạnh mẽ. 

Đồ họa 2D đơn giản giúp trải nghiệm game mượt mà không nóng máy

Đồ họa 2D đơn giản nhưng lại chính là điểm mạnh của Biệt Đội Phép Thuật vì trải nghiệm game vô cùng mượt mà. Bên cạnh đó là hệ thông thời trang được đầu tư vô cùng đa dạng, phong phú lấy hình tượng từ các nhân vật chibi, kết hợp với những phục trang cực ngầu cho từng anh hùng khiến bất cứ game thủ nào cũng yêu thích. Điều này khiến người chơi có thể tùy ý cá nhân hóa nhân vật của mình, tạo nên sức hút riêng mà không phải tựa game MMORPG nào cũng có thể làm được.

 

Theo dõi Biệt Đội Phép Thuật tại:

Trang chủ: bietdoi.vtcgame.vn 

Fanpage: fb.com/bietdoi.vtcgame.vn

Link tải iOS: http://s.vtcgame.vn/bietdoiios 

Link tải Android:http://s.vtcgame.vn/bietdoiandroid 

 
Từ khóa:

Top