Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home Game Online Onymoji Arena chắc chắn không thể bỏ qua

Onymoji Arena chắc chắn không thể bỏ qua

Liên minh huyền thoại rất nổi tiếng với nguời Việt Nam, chắc chắn không thể phủ nhận điều đó. Nhưng game thủ lại muốn tìm 1 chút thử thách cao hơn mà lại thấy tốc chiến quá ngán thì Onymoji Arena chắc chắn là 1 lựa chọn không tồi.
-Giống với tựa game Tốc chiếnOnmyoji Arena có các tính chất đặc trưng khiến việc chơi với chiến thuật khó hơn các MOBA điển hình khác là Mobile Legend, Liên quân. VTC Pay sẽ nêu ra 1 sốc các đặc điểm đó

Trang bị tối ưu hơn.

 1. Nhiều lựa chọn hơn cho game thủ Onymoji Arena sử dụng tùy theo tình huống trận đấu, lối chơi, và tính chất đội hình.
 2. Ở giai đoạn cuối game game thủ hoàn toàn có thể mua thêm 1 ô để đồ để mua thêm trang bị mà không cần bán giày, để mua thì game thủ có thể tích lũy đủ đá quý thông qua việc mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay. Nhằm đảo toàn khả năng di chuyển với tăng cường giới bạn bản thân

>Hướng dẫn chuyển đổi từ bản quốc tế sang Play Together Việt Nam 

>Vé Thế Giới Rồng ĐTCL 12.11

>Heizou Genshin Impact 2.7: Khám phá bộ kỹ năng

>Tổng hợp Code Genshin Impact 2.7 mới nhất tháng 6

>Tổng hợp sự kiện Genshin Impact 2.7 kỳ 1

Giờ lính rất quan trọng.

 1. Lính giờ đây nếu game thủ không last hit thì sẽ chỉ nhận được 40% vàng, điều này khiến nguời chơi phải chú tâm hơn trong việc dẫn đầu với đối thủ với mua đồ.
 2. Lính trâu hơn và gây sát thương rất cao ở giai đoạn đầu game. Giờ đây game thủ có thể sử dụng lính như thứ để giúp bản thân có lợi thế hơn địch nếu đang ở kèo bất lợi
 3. Vì lính trâu hơn nên game thủ sẽ bị hạn chế trong việc trao đổi đường quá liên tục. Tốt nhất nên đẩy chậm thành 1 đợt lính lớn vào trụ địch rồi hẳn roam nhằm có thể khắc phục tình trạng nguời chơi bỏ bê đường quá nhiều nhưng không bị hậu quả

>Bí kíp đi rừng Onmyoji Arena dành cho người chơi mới

Chất tướng cân bằng hơn rất nhiều

 1. Chắc chắn không phải con đấu sĩ, sát thủ Onymoji Arena nào cũng phải sở hữu ít nhất 1 kỹ năng lướt.
 2. Toàn bộ tướng ở đây đều sở hữu 4 kỹ năng, 1 số sẽ có kỹ năng ở dạng nội tại hoặc tính chủ động. Điều này giúp game thủ sẽ có cách chơi tướng họ khả quan hơn và khắc phục tình trạng ở liên quân khi 1 kỹ năng quá overload.
 3. Toàn bộ tướng Onymoji Arena đều có giáp, máu ổn định nên game thủ ít phải sợ về việc bị 1 combo chết ở đầu game.
 4. Dù địch có hơn 1-2 đồ thì vẫn có thể bị outplay nếu game thủ chi hay.
 5. Chiêu của pháp sư giờ đây có thể không phải cứ spam là trúng được.

Đi rừng giờ khó hơn với tốt hơn

 1. Quái rừng ở đây thực sự có thể gây sát thương lên tướng, do đó như liên minh, game thủ không thể 100% hp khi dọn hết bãi quái được.
 2. Game thủ giờ phải lựa chọn đường đi rừng khôn khéo hơn, ngoài ra thiết kế map khiến việc bị cướp rừng khó hơn, dễ nhận biết và out nhây hơn.
 3. Có 4 bùa, cả 4 đều sở hữu tính đặc trưng hồi mana và 1 số đặc tính riêng như giảm hồi máu, choáng, làm chậm, giảm giáp…
 4. Game thủ giờ cần biết chút căn bản về việc thả diều quái & sử dụng kỹ năng hợp lý để tiết kiệm máu.
 5. Khác liên quân, thường con nào cũng phải dọn hết 6 bãi quái. Nhưng ở đây tùy tính chất của tướng game thủ đang chơi mà lối chơi có thể thay đổi. 1 số game thủ tốt nhất nên farm lên cấp 6 mới power spike, hoặc 1 số có thể gank ngay cấp 2.
 6. Không phải lúc nào cũng ăn obj được. Tìm cơ hội và obj ở đây không ảnh hưởng lớn như Liên Quân tránh việc bị lăn cầu tuyết quá nhanh.

>Đăng nhập Play Together 11-17/6 nhận ngay phần quà hấp dẫn

1 số thay đổi khác

 • Vì thay đổi ở lính và bản đồ. Nên nó sẽ khác với mô típ ở rank cao các game Moba điển hình là ăn lính xong 10 thằng đi loanh quanh tới khi 1 thằng ngu bị bắt hoặc kéo tới phút 30 khi tướng họ có khả năng 1 shot đối phương bằng 1 chiêu.
 • Trao đổi kỹ năng giờ thật sự cần kỹ năng, chú trọng hơn trong việc giữ khoảng cách, kiểm soát thế lính.
 • Không có cơ chế ngọc mà thay vào “Bị chiến” Nó như ngọc bổ trợ ở liên minh. Nhằm sử dụng để hỗ trợ với tăng cường tính năng cho nhân vật. Có khá nhiều lựa chọn và game thủ không cần phải cày tới chết cho 1 con tướng.
 • Tựa game khá nặng nếu bạn tải hết các gói ngôn ngữ. Sẽ phải mất ít nhất 6GB nếu tải ngôn ngữ Việt Nam nhưng đồ họa ngon nên cũng đáng
- Advertisment -