Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
Home Game Online Cách lấy skin Fischl miễn phí trong phiên bản Genshin Impact 2.8

Cách lấy skin Fischl miễn phí trong phiên bản Genshin Impact 2.8

Game thủ đã kịp cập nhật phiên bản Genshin Impact 2.8 chưa? Phiên bản này mới được công bố nhà phát hành cũng đã dành tặng game thủ của mình cơ số những phần quà hấp dẫn cùng theo dõi tại đây nhé. Tới với phiên bản mới này, game thủ không thể bỏ qua cách lấy skin Fischl miễn phí có vẻ là khá dễ dàng, nhưng đôi khi lại khá mất thời gian. Nếu vì một lý do nào đó game thủ cần hướng dẫn hoặc muốn hoàn tất nó nhanh hơn, bài viết này chính là dành cho bạn.

Trong phiên bản 2.8 của tựa game Genshin Impact, các game thủ sẽ được thưởng thức sự kiện mang tên Khúc Đêm Hè Huyền Ảo và cũng đã có cơ hội nhận nhiều Nguyên Thạch, cũng như skin mới của nhân vật Fischl hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này, VTC Pay xin được chia sẻ cùng game thủ những điều kiện và cách nhận skin Fischl để giúp bạn có thể hoàn thành sự kiện nhanh hơn.

Điều kiện tham gia để có thể nhận skin Fischl miễn phí

Đầu tiên, game thủ cần thỏa một số điều kiện để có thể đến với Quần Đảo Táo Vàng, đây là nơi sự kiện mùa hè thú vị của tựa game Genshin Impact đang chờ đợi:

  • Game thủ cần phải đạt hạng mạo hiểm tối thiểu 32.
  • Bên cạnh đó cần phải hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần Chương 2 – Mở Đầu “Gió Thu Vén Áo Hỏi Lá Đỏ”
  • Cuối cùng là game thủ hoàn thành Nhiệm Vụ Truyền Thuyết Mona Chương Ánh Thiên – Màn 1 “Bên Ngoài Bầu Trời Thế Giới Này”.

Điều đặc biệt đó chính là nhiệm vụ Mona ở trên vốn game thủ cần đạt hạng mạo hiểm 40, nhưng trong thời gian diễn ra sự kiện, nhà phát hành miHoYo đã tạm thời giảm xuống chỉ cần phải đạt hạng mạo hiểm 32. Ngoài ra, anh em game thủ có thể bỏ qua các nhiệm vụ trên bằng cách sử dụng nút “Trải nghiệm nhanh” xuất hiện trên giao diện sự kiện. Đây chính là một tính năng mới mà nhà phát hành miHoYo vừa tung ra trong thời gian gần đây. Game thủ hiện đang thiếu Nguyên Thạch thì có thể truy cập vào hệ thống VTC Pay để có thể mua thẻ Zing với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những mã giftcode mới nhất.

>Cách chiến thắng trong La Hoàn tầng 12 Genshin Impact

>Chơi sự kiện Cốt Lõi Cơ Khí Genshin Impact 2.7

>Cách chơi sự kiện web Slime Nhảy Múa Genshin Impact 2.8

>Sự kiện Khúc đêm hè huyền ảo – Genshin Impact 2.8 chính thức ra mắt

Hướng dẫn nhận skin Fischl miễn phí

Như VTC Pay đã từng nhắc đến trước đây, trang phục mới của nhân vật Fischl trông rất đẹp mắt và chắc chắn cũng rất đáng công sức bạn bỏ ra để sở hữu nó.

Đầu tiên, game thủ cần hoàn thành nhiệm vụ mở màn của sự kiện này để có thể đến được với Quần Đảo Táo Vàng. Cách làm nó được đánh giá là rất đơn giản, game thủ chỉ việc gặp Katheryne ở Mondstadt để bắt đầu nhiệm vụ, sau đó sẽ phải trải qua khá nhiều cuộc hội thoại với các nhân vật Fischl, Venti, Kazuha,…

Khi game thủ đã đến được Quần Đảo Táo Vàng, việc giờ đây game thủ cần làm là thu thập 16 trong số 20 ốc biển được nằm rải rác ở khắp nơi trên các hòn đảo. Việc tìm kiếm chúng sẽ không khó, nhưng ban đầu chỉ có 14 ốc biển được mở ra. Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, anh em game thủ đã có thể nhặt đủ 16 ốc biển.

>Sự kiện Lá Đỏ Đuổi Sóng thu thập Fan Art – Kaedehara Kazuha

>Cách chơi sự kiện Chuyến đi biển ngày hè

>Chơi sự kiện Cốt Lõi Cơ Khí Genshin Impact 2.7

>Cách chơi sự kiện web Slime Nhảy Múa Genshin Impact 2.8

Vị trí của các ốc biển cụ thể như sau:

Đảo Vỡ Vụn

Đảo Song Sinh

Đảo không tên giữa bản đồ

Đảo Nguy Nan

Đảo Pudding

Sau khi đã sở hữu được 14 con ốc biển trên, anh em game thủ cần ốc biển thứ 15, 16 để mở khóa skin Fischl. Game thủ có thể tìm thấy 2 con ốc biển này từ các nhiệm vụ, trong đó 15 ở trong phụ bản của Kazuha. Nếu bỏ lỡ, game thủ có thể quay lại bằng cách tương tác cùng với chậu bonsai.

VTC Pay sẽ hướng dẫn game thủ cách lấy ốc biển 16 từ trong Đảo Vỡ Nát. Đầu tiên game thủ cần làm một nhiệm vụ có thể đánh giá là khá dài hơi, yêu cầu game thủ khơi thông 4 mạch nước ngầm trên Đảo Vỡ Nát. Sau khi bạn hoàn thành xong nhiệm vụ này, bạn sẽ có thể thay đổi hình dạng của đảo. Hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn sau:

Dùng trống (cạnh trái màn hình) nhằm có thể đổi ngọn núi trong hình trên Đảo Vỡ Nát thành dạng thấp hơn:

Trong ngọn núi này sẽ xuất hiện có một hang động sâu, chứa 2 cột lửa như trong hình:

Thắp sáng các cột lửa này, ngay lập tức mực nước sẽ rút xuống:

Vỏ ốc thứ 16 nằm ở ngay trên khu vực này:

Chúc bạn thành công!

- Advertisment -