SỐNG NHÂN ÁI, ĐỪNG NGẠI SẺ CHIA!

VTC Pay 07/03/2024 13:56

Chấm dứt bệnh lao ở Việt Nam nghĩa là tránh đi cái chết không đáng có của hơn 10.000 người một năm hiện nay và hàng trăm nghìn gia đình không phải lo lắng vì có người mắc lao. Hãy cùng VTC Pay sống nhân ái, không ngại sẻ chia!
 

Với thế mạnh triển khai nền tảng thanh toán qua quét mã VietQR, hiện nay VTC Pay đồng hành cùng Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 và các tổ chức Quỹ, Hội triển khai các dự án từ thiện trên nền tảng số.
 

Với dự án phát triển Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao, VTC Pay đồng hành cùng 1400, hưởng ứng phong trào gây quỹ tại website:  https://1400.vn/hotrodieutribenhlao 
 

Quý nhà hảo tâm có thể truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và trực tiếp ủng hộ thông qua quét mã VietQR.

Sau khi thực hiện ủng hộ, thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên sao kê minh bạch tại website dự án.

Ngoài hình thức quét mã VietQR, bạn cũng có thể ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn bằng cách soạn tin theo cú pháp: TB gửi 1402 (20.000 đồng/SMS).

Mỗi sự ủng hộ của bạn là hành động đáng quý đem tới niềm tin, hi vọng và động lực cho mỗi người bệnh mạnh mẽ chiến thắng bệnh Lao!

Từ khóa:

Top