Gắn kết VTC Pay - PVcomBank - Nhanh chóng an toàn - Miễn phí ngập tràn

VTC Pay 19/04/2022 15:37
Bạn muốn việc nạp, rút tiền và thanh toán tại Ví VTC Pay thông qua tài khoản Ngân hàng PVcomBank được xử lý cực kỳ nhanh chóng, nhưng bạn không biết phải thực hiện như thế nào?
Tin vui cho bạn, hiện nay
, VTC Pay đã chính thức thêm tiện ích gắn kết với Ngân hàng PVcomBank giúp khách hàng gắn kết 2 tài khoản Ví điện tử và tài khoản Ngân hàng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc và mọi giao dịch về sau được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 
gắn kết VTC Pay - PVcomBank

* Click xem Hướng dẫn gắn kết tài khoản VTC Pay và PVcomBank
 
Những lợi ích của gắn kết tài khoàn VTC Pay - PVcomBank

1. Không phải nhớ thông tin tài khoản

Nếu không gắn kết tài khoản ngân hàng PVcomBank và ví VTC Pay, mỗi lần bạn thực hiện các thao tác như nạp tiền, rút tiền tài khoản Ví VTC Pay từ ngân hàng PVcomBank, bạn đều phải nhập lại thông tin tài khoản ngân hàng. Việc này sẽ gây khó khăn rất nhiều cho bạn nếu bạn là người hay quên mật khẩu hoặc thông tin tài khoản. Nhưng khi đã gắn kết Ví điện tử VTC Pay và tài khoản ngân hàng PVcomBank, chỉ mất duy nhất 1 lần đầu tiên phải nhập các thông tin tài khoản ngân hàng và mật khẩu, các lần sau hệ thống sẽ tự nhập giúp bạn. Thật tiện phải không nào?

2. Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng
Thử tưởng tượng liên kết giữa VTC Pay và ngân hàng PVcomBank của bạn là một cánh cửa, khi bạn thực hiện gắn kết, tức là bạn đã mở cửa để 2 bên "gần nhau hơn". Khi ấy sẽ không còn hàng rào nào ngăn cách việc nạp tiền từ PVcomBank vào ví VTC Pay hay rút tiền từ ví VTC Pay ra tài khoản PVcomBank của bạn nữa, tiền sẽ về ngay trong tài khoản của bạn chỉ trong 1 nốt nhạc.

3. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi Nạp tiền, Rút tiền, Thanh toán qua thẻ gắn kết PVcomBank
Sau khi gắn kết thành công tài khoản Ví VTC Pay và Ngân hàng PVcomBank, mọi giao dịch về sau như nạp tiền, rút tiền và thanh toán qua thẻ gắn kết PVcomBank đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đây thực sự là một lợi ích vô cùng lớn VÍ VTC Pay mang lại cho khách hàng. 
 
miễn phí

Hướng dẫn gắn kết VTC Pay - PVcomBank

Để sử dụng tiện ích gắn kết tài khoản này, quý khách hàng có thể lựa chọn làm theo 2 cách:
- Thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Ví VTC Pay
 
a2
 
- Thao tác gắn kết trên website https://vtcpay.vn/ 
w44444
Hãy gắn kết tài khoản VTC Pay - PVcomBank ngay hôm nay để hưởng trọn vẹn những lợi ích dịch vụ này mang lại bạn nhé! 

------------------
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/
 

 
Top