DỌN NHÀ KHÔNG KHÓ - ĐÃ CÓ BTASKEE

VTC Pay 06/06/2022 14:40

Nếu như bạn là một người quá bận rộn và không có thời gian dọn dẹp nhà cửa thì sử dụng bTaskee là một lựa chọn hợp lý và sáng suốt. Với dịch vụ đa dạng từ vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ đến chăm sóc người bệnh, người cao tuổi và nhiều dịch vụ hữu ích khác, bTaskee chắc chắn sẽ là bạn hài lòng.
 

CÁC DỊCH VỤ CỦA BTASKEE


Những dịch vụ tại bTaskee đều có giá cả phải chăng với cách thức sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần tải app và chọn dịch vụ, tiếp theo chọn địa điểm và thời gian mà bạn muốn sử dụng dịch vụ, người giúp việc của bTaskee sẽ xác nhận đơn hàng và đến nhà bạn như đã hẹn.


Các dịch vụ chính của bTaskee bao gồm:

- Trông trẻ tại nhà

- Giúp việc nhà theo giờ

- Đi chợ

- Chăm sóc người bệnh

- Chăm sóc người cao tuổi

- Tổng vệ sinh

- Vệ sinh máy lạnh

- Nấu ăn gia đình

- Giặt ủi

- Dọn dẹp buồng phòng

- Vệ sinh sofa, rèm, nệm

- Phun khử khuẩn


Về chất lượng dịch vụ, bạn có thể yên tâm vì CTV giúp việc nhà của bTaskee có kinh nghiệm dọn dẹp nhà ít nhất 01 năm và có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ. Những người này sẽ được phỏng vấn, kiểm tra kiến thức và thử việc trước khi trở thành 1 CTV chính thức. Khi đăng công việc lên ứng dụng, trong vòng 1 tiếng các CTV của bTaskee sẽ chủ động nhận việc. Tuy nhiên vào những ngày lễ hay giờ cao điểm thì bạn nên đặt sớm trước một ngày để đảm bảo luôn có người dọn dẹp.
 
Để nhận dạng người giúp việc, bTaskee có chụp hình người nhận việc khi đăng ký sử dụng ứng dụng. Bạn có thể đối chiếu hình của người giúp việc trên ứng dụng và quét mã QR code của CTV để xác định trên ứng dụng bTaskee.
 
Hiện nay, bTaskee đã kết hợp với cổng thanh toán VTC Pay giúp cho khách hàng có đa dạng phương thức thanh toán hơn. VTC Pay cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán đa dạng như 37 ngân hàng nội địa, 3 tổ chức thẻ quốc tế: Visa, Mastercard, JCB và cả ví điện tử VTC Pay.
 

Sử dụng Btaskee ngay hôm nay!

Từ khóa:

Top