VTC Pay và dLocal hợp tác, tối ưu giải pháp thanh toán trực tuyến tiện ích cho người Việt

VTC Pay 01/06/2021 15:44

Mới đây, dLocal và VTC Pay tối ưu giải pháp thanh toán cho người dùng tại thị trường Việt. Thông qua đó, sự hợp tác trên đã mở ra cơ hội cho Hostinger - công ty cung cấp dịch vụ web hosting và tên miền hàng đầu Châu Âu tiếp cận và phát triển tại thị trường Việt Nam.
 

1. Giới thiệu tổng quan về dLocal: 

dLocal là một tập đoàn thành lập tại Uruguay, cung cấp giải pháp thanh toán trên toàn cầu cho các merchant thương mại điện tử - nơi phân phối các sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến cho người dùng. Phạm vi thanh toán của dLocal bao gồm các nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng cao như: LATAM, APAC, Trung Đông và Bắc Phi. 

dLocal có hơn 450 merchant, hơn 13 triệu khách hàng cùng với doanh thu là 2 tỷ USD.
 

Các đối tác lớn của dLocal


Mới đây, dLocal đã chính thức hợp tác cùng VTC Pay, tối ưu giải pháp thanh toán trực tuyến tiện ích cho thị trường Việt.

dLocal cung cấp các giải pháp thanh toán Payins (tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử, thanh toán di động, thanh toán thẻ) và Payouts. Tập trung chủ yếu trong một số lĩnh vực: SaaS, bán lẻ trực tuyến, truyền thông, giải trí, dịch vụ tài chính, du lịch…

 

2. Hợp tác cùng VTC pay, mở ra cơ hội thâm nhập thị trường Việt cho Hostinger

Để gia tăng sự hiện diện của mình tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, dLocal đã nhanh chóng hợp tác cùng VTC Pay, mở ra cơ hội tiếp cận và tối ưu giải pháp thanh toán cho Hostinger tại thị trường Việt Nam.
 

 

Hostinger là công ty cung cấp dịch vụ web hosting và tên miền với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, trụ sở chính tại Lithuania và là một trong các công ty phát triển nhanh nhất tại Châu Âu năm 2020, theo báo cáo của tạp chí danh tiếng Financial Times.
 

Đa số khách hàng của Hostinger là các chuyên viên công nghệ, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, người trẻ muốn kinh doanh online và học tập, sáng tạo.  
 

Với sự kết nối của dLocal và VTC Pay, Hostinger có thể mở rộng lượng khách hàng này tại Việt Nam, thị trường tiềm năng đang nhanh chóng bước vào giai đoạn chuyển đổi số. 

 


 

Hostinger sẽ có thể nhận và xử lý giao dịch bằng đồng nội tệ, thời gian xử lý gần như ngay lập tức và khách hàng có thể an tâm giao dịch bằng một nền tảng quen thuộc và an toàn như VTC Pay. 
 

Thông qua đó khách hàng của Hostinger có thể giao dịch không biên giới mà không bị tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Giao dịch tức thì, dễ dàng tiện ích với 2 hình thức thanh toán là thẻ ATM nội địa và ví điện tử VTC Pay.

>>> Xem thêm: 
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HOSTINGER VỚI VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN MUA HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO MÀ KHÔNG CẦN VISA/ MASTERCARD

 


 
Từ khóa:

Top