Tinder - Ứng dụng tìm bạn tuyệt vời nhất thế giới

VTC Pay 10/04/2020 10:08

43 tỷ lượt tương hợp là con số mà Tinder đạt được kể từ lúc ra đời cho tới nay. Hiện tại, Tinder đã và đang là nhịp cầu kết nối nhiều cặp đôi thành công nhất thế giới. Để chào mừng, VTC Pay đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho các gói Tinder Plus và Tinder Gold! Chỉ cần chọn gói bạn muốn mua, hoàn tất thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp với nhiều tính năng hơn. 
 


 

Tinder là gì?

Tinder là ông vua ứng dụng gặp gỡ tìm bạn tuyệt nhất trên thế giới, giúp nhen nhóm hơn 26 triệu cặp đôi mỗi ngày. Một con số quá lớn mà không phải bất kỳ một website nào, một ứng dụng nào có thể làm được. Tinder còn là một cộng đồng của những người “độc thân và vui tính”, cùng trò chuyện để xua đi nỗi cô đơn. Không chỉ thế, nếu bạn là một người đam mê “xê dịch”, bạn cũng không nên bỏ qua ứng dụng này, bởi nó sẽ giúp bạn làm quen với dân địa phương dễ dàng hơn.
 


Chắc chắn sau khi tải App Tinder, bạn sẽ không thể ngừng quẹt quẹt, vuốt vuốt. Tại sao nhỉ, cùng tìm hiểu xem sử dụng Tinder như thế nào nhé.

 

Cách sử dụng Tinder

“Vuốt chọn - Phù hợp - Trò chuyện - Gặp gỡ”  là tất cả thao tác bạn cần làm với Tinder. Cũng như các mạng xã hội khác, Tinder cũng sẽ có cập nhật thường xuyên và liên tục  hình ảnh của những người gần bạn nhất.

Nếu bạn thích mình – bạn vuốt phải nhé!
Còn nếu không à – bạn cứ thoải mái vuốt trái để bỏ qua nha!


Khi nào bạn Thích ai đó và người đó Thích lại bạn, hai bạn sẽ được kết nối để cùng trò chuyện, tìm hiểu nhau. Chắc chắn rằng trên Tinder bạn sẽ không bị làm phiền nếu không được sự đồng ý từ bạn. Và kết quả đáng mong đợi nhất chính là một cuộc gặp gỡ ngoài đời thực.

 


 

Ngoài các thao tác trên, Tinder còn hỗ trợ thêm 5 thao tác cho người dùng đó là:
Undo (Hoàn tác) – Việc chạm vào mũi tên màu vàng này sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.
Dislike (Bỏ qua) – Biểu tượng dấu chéo màu đỏ dùng để bỏ qua hồ sơ của người khác.
Boost (Tăng tốc) – Biểu tượng tia chớp màu tím sẽ tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong 30 phút.
Like (Thích) – Biểu tượng trái tim màu xanh lá được dùng khi bạn thích hồ sơ của ai đó, giúp tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn
Super Like (Rất thích) – Sử dụng biểu tượng này khi bạn thích hồ sơ của người khác và muốn họ biết điều đó.

Với Tinder, bạn sẽ tha hồ thể hiện bản thân mình. Bạn sẽ tải lên tối đa 9 bức ảnh và đoạn text khoảng 500 kí tự giới thiệu về bản thân. Hãy viết lên Tinder những điều về bạn mà bạn nghĩ rằng mọi người sẽ thấy ấn tượng để “vuốt phải” bạn, bởi thường người lạ sẽ chỉ lướt qua Tinder của bạn 2 giây thôi. Tinder là một mạng ảo nhưng con người là thật, bạn hãy là chính mình trên Tinder để tìm ra người phù hợp nhất với bạn.

Bạn có thể gặp nhiều người thú vị trên Tinder mà ngoài đời bạn chưa thể gặp. Tinder cũng tạo cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái sau màn hình điện thoại. Những hành động quẹt, vuốt cho bạn cảm giác của sức mạnh rằng bạn đang theo dõi người khác một cách âm thầm.

Bạn cũng có thể Nâng cấp Tinder với VTC Pay để nhận được nhiều tính năng hơn
Để chào mừng, VTC Pay đang có chương trình giảm giá đăc biệt dành cho các gói Tinder Plus và Tinder Gold! Chỉ cần chọn gói bạn muốn mua, hoàn tất thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp với nhiều tính năng hơn.

Tinder Plus
-  Lượt thích không giới hạn
-  Tua lại lần vuốt cuối cùng của bạn
-  5 Super Likes một ngày
-  1 Boost mỗi tháng
-  Passport để vuốt khắp thế giới
-  Không quảng cáo


 
Mua Tinder Gold - Tinder Plus tại App Ví VTC Pay để nhận ưu đãi giảm giá 25%-75% (tùy thời điểm)


Tinder Gold
-  Có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tương tự mà Plus cung cấp, cũng như quyền truy cập độc quyền vào các tính năng  Likes You và Top Picks của Tinder
-  Xem ai Likes You trước khi bạn vuốt
-  Top Picks mới mỗi ngày
-  Lượt thích không giới hạn
-  Tua lại lần vuốt cuối cùng của bạn
-  5 Super Likes một ngày
-  1 Boost mỗi tháng
-  Passport để vuốt khắp thế giới
-  Không quảng cáo

Bạn thấy ứng dụng tìm bạn này như thế nào? Nếu thích thú, hãy tham gia ngay cộng đồng Tinder cùng VTC Pay bạn nhé! Đừng quên nâng cấp Tinder Plus hoặc Tinder Gold cùng VTC Pay để nhận được ưu đãi siêu giảm giá nha!

 

Nâng cấp ngay tại đây
Tải App tham gia cộng đồng Tinder ngay tại đây (iOS / Google Play)

Từ khóa:

Top