Thanh xuân có bạn 3: Hướng dẫn tiếp sức cho các thực tập sinh

VTC Pay 29/03/2021 16:35

Bạn là “fan ruột” của Thanh xuân có bạn 3? Bạn đang thắc mắc về cách tiếp sức cho thực tập sinh mà mình yêu thích, góp phần tăng khả năng debut cho thực tập sinh? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp sức cho các thực tập sinh tại IQIYI

 

Chương trình Youth with You là một chương trình tìm ra các thần tượng trẻ tuổi tại Trung Quốc. Chương trình được khán giả đón nhận và vô cùng yêu thích. Vì thế mà nó tiếp tục được giữ vững cho năm 2020 và bây giờ là 2021.


thanh xuan co ban 3


Các thực tập sinh từ các công ty giải trí hoặc thực tập sinh tự do sẽ đăng ký tham gia chương trình. Họ sẽ được các huấn luyện viên – những chuyên gia trong ngành giải trí – hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng hát, rap, nhảy, trình diễn trên sân khấu và đôi khi là biểu cảm khuôn mặt trong lúc trình diễn nữa.

Kết thúc chương trình, 9 thực tập sinh tài năng có lượng bình chọn cao nhất sẽ dành chiến thắng và được debut ở một nhóm nhạc thần tượng. Nhóm nhạc sẽ hoạt động trong vòng 18 tháng, sau đó giải thể theo hợp đồng của chương trình. 
 

Hướng dẫn tiếp sức cho thực tập sinh yêu thích trên iQIYI


Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 được mong chờ sẽ tiếp nối thành công mùa 2 và gây được tiếng vang hơn nữa. Bởi có sự góp mặt của nhiều thực tập sinh visual, tài năng, có background nổi bật và là “người” của những agency nổi tiếng trong làng giải trí Trung Hoa. Có thể kể đến một vài gương mặt nổi bật đang được fan quốc tế yêu thích như là: Dư Cảnh Thiên, Lý Tuấn Hào, Lương Sâm, Ngụy Hồng Vũ, ... 

 Hãy cùng VTC Pay thực hiện các bước sau đây để tiếp sức cho idol của mình một cách nhanh nhất nhé.


Bước 1: Truy cập vào đại chỉ https://vtcpay.vn/voucher---giftcode-498/voucher-iqiyi-688 để mua Vipcode IQIYI


Khi mua Vipcode IQIYI và nâng cấp tài khoản IQIYI của bạn lên Vip bạn có thể tiếp sức 2 lần cho TTS bạn yêu thích. Đối với những tài khoản thường chỉ có thể tiếp sức một một thôi.

 

Xem hướng dẫn mua và sử dụng Voucher tại đây nhé
 

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ iq.com, trên thanh header chọn Thanh xuân có bạn

 

thanh xuan co ban 3

Bước 3: Bấm chọn tiếp sức cho thực tập sinh yêu thích tại góc phải cuối màn hình
 

thanh xuan co ban 3
 
 

Mỗi tài khoản iQIYI sẽ có 1 lượt tiếp sức 1 ngày, bạn có thể tiếp sức cho 9 thực tập sinh cho mỗi lượt tiếp sức nhưng không thể chọn nhiều lần cùng một thực tập sinh.
Riêng đối với tài khoản VIP sẽ được cộng  2 lượt tiếp sức mỗi ngày. Đồng thời trong mỗi dịp tiếp sức sẽ được tiếp sức hai lần.

 

Bước 4: Ấn chọn “Tiếp sức” lần lượt cho 9 thực tập sinh mà bạn yêu thích


thanh xuan co ban 3


Lưu ý:Số lượt tiếp sức mà các thực tập sinh nhận được sẽ được tính theo từng giai đoạn và không được cộng dồn. Sau mỗi giai đoạn tiếp sức sẽ công bố thứ hạng của các thực tập sinh dựa theo số lượt tiếp sức nhận được. 

 

Mỗi lượt tiếp sức của bạn sẽ giúp cho thực tập sinh mà bạn yêu thích có thứ hạng bình chọn cao và giành được cơ hội debut. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản IQIYI của bản thân, đăng nhập trên phiên bản app Trung Quốc để tiếp sức cho thực tập sinh yêu thích. 

Hiện tại đang trong thời gian tiếp sức cho các thực tập sinh. Thời gian diễn ra sự kiện cho giai đoạn này: 19:00, ngày 20/3/2021 đến 24:00, ngày 03/04/2021, theo giờ Bắc Kinh. Các bạn hãy nhanh chóng thực hiện tiếp sức cho thực tập sinh yêu thích của bạn nhé
Top