Siêu phẩm New Gunbound sắp trình làng có gì đáng để thử?

VTC Pay 06/11/2019 10:55

Cuối tháng 10 vừa qua, Softnyx, cha đẻ của game Gunbound PC đã có chuyến công tác rà soát những bước cuối cùng trước thềm ra mắt siêu phẩm tại thị trường Việt Nam với cái tên New Gunbound. Liệu rằng New Gunbound có thu hút được game thủ như Gunbound đã từng không?


Điều này chứng tỏ rằng, VTC Game đã sẵn sàng trình làng bom tấn New Gunbound trong tháng 11 này!
 

new-gunbound
 

Những đặc trưng trong phiên bản gốc


Là phiên bản được phát triển đi lên từ bản Gunbound PC huyền thoại, không khó để hình dung New Gunbound sẽ được thừa hưởng tất cả những gì đặc trưng và tinh túy nhất của bậc tiền bối Gunbound.


Với đồ họa 2D thân thiện và được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt, màu sắc tươi mới, bắt mắt đem đến cho người chơi sự hứng thú ngay từ những giây đầu bước vào game, trải nghiệm cảm giác bắn súng căn chỉnh tọa độ.


Các tác động khách quan gây trở ngại đến độ chính xác trong từng phát bắn vẫn được duy trì trong phiên bản này, như địa hình, lốc xoáy, hướng gió, cầu vồng,...
 

Lối chơi quen thuộc


Với mỗi loại xe chiến được trang bị các loại đạn đặc thù mà người chơi có thể lựa chọn tùy vào điều kiện ngoại cảnh cho phù hợp. Có loại sức công phá mạnh, thường để phá hủy công trình, hay có xe thì thiên về tầm bắn AOE dễ trúng dễ kiếm tiền.


Với loại đạn cơ bản bạn có thể được sử dụng không giới hạn trong mỗi vòng bắn, trong khi loại đạn 2 cần tiêu tốn 2 lượt và loại đạn SS cần tới 3 lượt chờ. Do đó mỗi người chơi cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng về dò tầm bắn hay khóa mục tiêu nếu không muốn trở thành bia đỡ đạn cho các turn kế sau.
 

Tính năng mới trong New Gunbound


Trải nghiệm đa nền tảng

 
Ông Phạm Văn Thành – Giám đốc trung tâm VTC Game cho biết: “New Gunbound là sản phẩm đa nền tảng, người chơi có thể trải nghiệm trên Mobile, PC và cả hệ máy Playstation."


New Gunbound sẽ được bổ sung thêm rất nhiều điều mới lạ, trong số đó phải kể đến việc bổ sung chế độ chơi PVE, các tính năng nhằm tăng tương tác giữa những người chơi được ưa chuộng hiện nay như bang hội, kết đôi, sinh con cũng được thêm vào.
 


Thêm vào đó sẽ có một số tính năng gây như thời tiết, hay quá trình nâng cấp xe, nâng cấp đạn đem đến cho người chơi cảm giác thử thách và trải nghiệm đã nhất.


Đối với thế hệ game thủ 8x, 9x, Gunbound được coi là ông hoàng làng game thời đó, gắn liền với ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của nhiều người. Với việc dừng phát triển ở thị trường Việt Nam gây tiếc nuối cho rất nhiều người, thì New Gunbound trở lại thực sự hứa hẹn một làn gió mới đến game thủ Việt. Chắc chắn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản bởi những ông lớn đứng sau, New Gunbound “sẽ làm lên chuyện” tại thị trường game Việt dịp cuối năm 2019.
 

Trang chủ New Gunbound SEA: https://newgunboundsea.com
Fanpage New Gunbound VN: Đang cập nhật
Trang chủ: https://vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congvtcgame/

Từ khóa:

Top