Nạp thẻ Liên quân Mobile lậu bị xử phạt thế nào? Nạp thẻ Liên quân uy tín

VTC Pay 11/12/2019 09:59

Trong thời gian qua, Hội đồng Liên Quân đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm nạp thẻ Liên Quân Mobile lậu với cơ chế rõ ràng. Nạp thẻ Liên quân uy tín - giá rẻ ở đâu?
 

Nạp lậu thẻ Liên Quân Mobile là hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhà phát hành cũng như nhà phát triển game, đồng thời sẽ gây mất cân bằng và gây ra tiền lệ xấu đối với những người chơi khác.
 

can-trong-nap-the-lien-quan-mobile-lau 1
 

Nạp thẻ Liên quân Mobile lậu sẽ bị xử phạt như thế nào?


Trường hợp nào được coi là nạp thẻ Liên quân Mobile lậu?


- Game thủ sử dụng tài khoản nạp quân huy không rõ nguồn gốc và sử dụng số quân huy vi phạm.

- Những tài khoản sử dụng để trao đổi, mua bán trang phục lậu.
 

Cơ chế xử phạt nạp thẻ Liên quân Mobile lậu


Nhà phát hành game hoàn toàn có quyền khởi kiện và truy cứu trách nhiệm đối với những đối tượng phạm pháp. Các mức xử lý cho trường hợp nạp lậu quân huy được quy định rõ ràng.
 

♦ Lần vi phạm đầu tiên: Tài khoản người chơi bị khóa 7 ngày (cập nhật ngày 02/08/2019) và thu hồi trang phục, vật phẩm.
 

Đối với các vật phẩm được tặng bằng nạp thẻ Liên quân Mobile lậu sẽ thu hồi lại toàn bộ, người chơi vẫn phải nạp lại đầy đủ số quân huy đã nạp lậu để được mở khóa trong vòng 1 tháng kể từ ngày tài khoản bị khóa.
 

Sau thời hạn 01 tháng, Garena không hỗ trợ mở khóa tài khoản vi phạm, tài khoản này sẽ bị khóa vĩnh viễn.
 

♦ Nếu vi phạm lần 2, bị đánh giá là cố tính vi phạm và người chơi sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn
 

Lưu ý: Trong trường hợp kiện tướng được tặng trang phục từ người lạ, vui lòng chụp lại màn hình và gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena để báo lại tình hình và xác minh thông tin nguồn gốc. Nếu người tặng trang phục không sử dụng hình thức nạp thẻ Liên quân Mobile lậu, trang phục được sử dụng bình thường.
 

♦ Đối với những tổ chức, cá nhân lạm dụng việc nạp Quân Huy lậu để kinh doanh bất chính thì Garena sẽ đưa pháp luật vào can thiệp xử phạt mạnh, có thể phải đối mặt với các cơ quan chức năng có thẩm quyền do hành vi phá hoại nghiêm trọng này (Căn cứ theo Theo điều 139 và điều 140 Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009).
 

Nạp thẻ Liên quân uy tín - giá rẻ ở đâu?


Với 1 tài khoản Ví VTC Pay, game thủ có thể mua thẻ Garena và nạp sò nhanh chóng, an toàn và nhận ngay chiết khấu chỉ trong vòng 1 phút.

>>> Đăng ký ngay tại đây

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ví VTC Pay tại đường link sau: https://vtcpay.vn/dang-nhap

Bước 2: Chọn Nạp game > Mã thẻ Garena > Tiếp tục chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua
 
nap-the-lien-quan-uy-tin

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng Ví VTC Pay để được miễn phí giao dịch
 
Bên cạnh đó, game thủ có thể thực hiện trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của mình (trên Google Play / trên AppStore).
 

Video hướng dẫn mua thẻ garena tại nhà chiết khấu

 

Như vậy, việc nạp thẻ Liên quân Mobile lậu là việc làm hoàn toàn sai trái có thể khiến người chơi đối mặt pháp luật. Sử dụng Ví VTC Pay ngay hôm nay để nạp thẻ Liên quân uy tín và chiết khấu nhất.
 
Từ khóa:

Top