Mua thẻ Steam Wallet nhanh nhất tại VTC Pay

VTC Pay 28/03/2022 09:03

Steam là nền tảng cung cấp các tựa game hàng đầu được lòng cộng đồng game thủ. Nhưng làm thế nào để thanh toán/mua thẻ Steam wallet nhanh và dễ dàng nhất là điều không phải ai cũng biết. VTC Pay sẽ cho bạn câu trả lời. Hãy cùng tìm hiểu nhé! 
 Thẻ Steam Wallet 

Thẻ Steam Wallet là thẻ trả trước có hình thức tương tự như thẻ nạp game hay thẻ điện thoại thông thường. Sau khi sử dụng thẻ Steam Wallet để nạp bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng trong tài khoản và được tính bằng Dollar Mỹ. Tại VTC Pay, giá của thẻ Steam sẽ được quy đổi và tính theo tỷ giá VND


Steam Wallet Code là gì ?

Steam Code Wallet là một đoạn mã code có mệnh giá riêng để nạp vào Steam và đoạn mã code này gồm 15 ký tự (bao gồm ký tự chữ cái và số). Steam Code Wallet được sử dụng dùng để nạp tiền vào Steam và sau khi nạp thành công thì bạn cũng sẽ nhận được số tiền tương ứng trong ví Steam. Số tiền này bạn không thể rút ra mà chỉ dùng để mua các sản phẩm có trên Steam.


Tại sao bạn nên mua thẻ Steam Wallet tại VTC Pay ?

Steam là hệ thống quản lý các tựa game bản quyền của Valve. Thẻ Steam Wallet sẽ giúp bạn trả phí để trải nghiệm những tựa game kể trên. Có rất nhiều hình thức thanh toán và nạp tiền vào Steam nhưng sử dụng thẻ Steam Wallet là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hiện nay đã có VTC Pay là đối tác phân phối code chính thức của Steam tại Việt Nam. Thay vì mua của các Trader không uy tín, có nguy cơ gặp phải nhiều rủi ro, hãy chọn mua Steam Wallet code tại VTC Pay.

Hướng dẫn mua thẻ Steam Wallet code tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay tại https://vtcpay.vn  .


Bước 2: Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn “Thẻ game”.
 

 

Tiếp tục chọn sản phẩm “Mã thẻ Steam Wallet”
 

 

cách mua thẻ steam wallet


Sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua sau đó click “Tiếp tục” để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể lựa chọn một trong 3 phương thức thanh toán như:

  • Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay: Miễn phí quá trình giao dịch

  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Thanh toán qua 3 loại thẻ của 3 tổ chức lớn nhất: Visa, Mastercard, JCB

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa: Thanh toán qua 40 ngân hàng nội địa

Với giao diện thân thiện với người dùng cùng với những hình thức thanh toán tiện lợi bạn có thể thực hiện mua thẻ Steam Wallet code chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ngoài hình thức mua Steam Wallet code để mua game các game thủ yêu thích game bản quyền trên Steam cũng đã có thể mua game trên Steam và thanh toán bằng tiền Việt thông qua ví điện tử VTC Pay.                                                

Hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, nhanh chóng và uy tín cho riêng mình nhé!

Từ khóa:

Top