Sức hút khó cưỡng mùa SALE OFF 2019: 3CE, Innisfree, Heimish.. giảm giá tới 40%

VTC Pay 17/06/2019 15:46

Tự tin bước vào mùa Sale-off với hàng loạt thương hiệu mĩ phẩm Hàn Quốc đỉnh của đỉnh: 3CE, Innisfree, Heimish, Merzy và nhiều thương hiệu khác đều đang đồng loạt giảm giá tới 40% tại Style Korean! Mua nhanh với VTC Pay kẻo lỡ nhé các bạn!

>> >> SALE-OFF BẤT NGỜ TỚI 50% TOP 30 THƯƠNG HIỆU MĨ PHẨM HÀN QUỐC TẠI STYLE KOREAN
>> >> HƯỚNG DẪN MUA Mĩ PHẨM HÀN MIỄN PHÍ SHIP VỀ VIỆT NAM TẠI STYLEKOREAN VỚI VTC PAY

 
SALE-MY-PHAM-HAN-QUOC

Phải làm gì khi 3CE được giảm tới 20%, Innisfree giảm 30%, Heimish giảm 30%, còn Merzy giảm giá tới 40%? Tất nhiên là phải tận dụng cơ hội "xúc ngay" về bộ sưu tập mĩ phẩm của mình rồi đúng không chị em! Cùng ngó nghiêng xem cụ thể có những sản phẩm gì đang khuấy đảo chị em đam mê mĩ phẩm Hàn mùa SALE-OFF 2019 này tại Style Korean nhé:Một vài sản phẩm đại diện mục sale của 3CE, son lì, son kem, son dưỡng, phấn phủ, phấn nước... tất cả đều đang chờ các bạn vợt nhanh nè!

Heimish cũng không kém cạnh với một loạt deal giảm giá các loại phấn mắt phấn nền, son kem son lì... Các bạn xem thêm tại đây nhé!

Fan Merzy nhất định cũng sẽ không thể ngồi yên với loạt sản phẩm giảm giá cực hot mùa sale này ở đây nhé!

Và tất nhiên, không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm sắp trở thành "mĩ phẩm quốc dân", với đủ sản phẩm hợp với mọi loại da, loại môi, từ dưỡng da, trang điểm đến mặt nạ giấy. Các bạn xem thêm các sản phẩm Innisfree ngay tại đây nha!

Có một việc rất nhiều bạn thắc mắc, đó là mua hàng ở website nước ngoài thì có cần bắt buộc phải có thẻ quốc tế không? Có chứ! Chắc chắn phải có rồi, nếu như bạn đang ở... mấy năm về trước ^^. Còn hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc bằng Ví điện tử VTC Pay rất dễ dàng tại Style Korean.


 
Một điều đặc biệt dành tặng riêng cho các chị em đam mê mĩ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN về Việt Nam ngay khi mua hàng với đơn từ 499.000đ trở lên tại Style Korean! Chị em có thể xem thêm các sản phẩm khác đang được giảm giá tại đây nhé: SALE-OFF STYLE KOREAN
 

===========
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn / vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/